Skip to main content

Pann: Clip MR Removed Twice - TT (sốc)
1. [+97, -20] Em phát hiện ra họ hát live vì phát âm ở đây nghe rõ ràng hơn trong bản digital ㅋㅋㅋ  Mấy đoạn không nghe được trong bản digital thì khi hát live đã thấy thủng rồi đó   ㅋㅋㅋㅋ Có phải JYP kêu mấy bạn này cố tình nói lớ lớ khi ghi âm không? Bớt cái trò đó đi nhá   ㅋㅋ

2. [+73, -25] Bọn nhỏ tiến bộ nhiều rồi. Các thành viên nước ngoài đều đã khá hơn. Nayeon hát ổn từ đó giờ nhưng hồi  Ooh Ahh thì có nhiều nốt cao bị hụt hơi, giờ khá hơn xưa nhiều lắm.  

3. [+65, -27]  Đến Momo còn hát rất tốt trên M Countdown kìa. Hôm qua có đứa anti nào đấy đăng bản MR removed fake lên, lúc bị bắt quả tang nó đã xóa ngay rồi. Đúng là rảnh háng thật.

4. [+35, -47]  Vậy giờ đừng bash tài năng của Twice nữa nhé  ㅠㅠ


5. [+31, -5]  Xem Sixteen thấy hầu hết hát đã khá ổn rồi mà. Các thành viên nước ngoài phát âm hơi tệ nhưng vẫn hát tốt đoạn của mình, đâu đến mức thảm lắm.

6. [+27, -7] Vì mọi người chê nhiều quá nên em tưởng Twice không biết hát cơ, nhưng hóa ra không phải nhỉ. Bài nào của Twice cũng khó hát mà    ㅋㅋ  Live tốt thế còn gì.

7. [+27, -7] Lúc nghe thấy hát vững thế nên tưởng là nhép, nhưng đoạn của Dahyun nghe khác hẳn nên mới nhận ra đúng là hát live thật.  Nhóm tiến bộ rồi.

8. [+26, -2] Momo hát vẫn chưa ổn nhưng đó là do giọng của em ấy hay là sao đó, nhưng nhìn chung Twice đã có sự tiến bộ!  


=
Credit: kpopkfans

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung