Skip to main content

Featured Post

Bài báo: "Fangirling Beenzino" Stefanie Michova ♥ tình cảm vẫn thắm thiết

Nguồn: OSEN - Nate

1. [+338, -7] Tui nghĩ nhân cách của Michova rất chi là tốt ấy... xem video của cô ấy trên YouTube là thấy

2. [+148, -6] Sau khi xem YouTube của chị ấy, có vẻ chị ấy rất khác so với ấn tượng ban đầu của em. Kiểu rất tử tế và ngây thơ í.

Pann: Clip MR Removed Twice - TT (sốc)
1. [+97, -20] Em phát hiện ra họ hát live vì phát âm ở đây nghe rõ ràng hơn trong bản digital ㅋㅋㅋ  Mấy đoạn không nghe được trong bản digital thì khi hát live đã thấy thủng rồi đó   ㅋㅋㅋㅋ Có phải JYP kêu mấy bạn này cố tình nói lớ lớ khi ghi âm không? Bớt cái trò đó đi nhá   ㅋㅋ

2. [+73, -25] Bọn nhỏ tiến bộ nhiều rồi. Các thành viên nước ngoài đều đã khá hơn. Nayeon hát ổn từ đó giờ nhưng hồi  Ooh Ahh thì có nhiều nốt cao bị hụt hơi, giờ khá hơn xưa nhiều lắm.  

3. [+65, -27]  Đến Momo còn hát rất tốt trên M Countdown kìa. Hôm qua có đứa anti nào đấy đăng bản MR removed fake lên, lúc bị bắt quả tang nó đã xóa ngay rồi. Đúng là rảnh háng thật.

4. [+35, -47]  Vậy giờ đừng bash tài năng của Twice nữa nhé  ㅠㅠ


5. [+31, -5]  Xem Sixteen thấy hầu hết hát đã khá ổn rồi mà. Các thành viên nước ngoài phát âm hơi tệ nhưng vẫn hát tốt đoạn của mình, đâu đến mức thảm lắm.

6. [+27, -7] Vì mọi người chê nhiều quá nên em tưởng Twice không biết hát cơ, nhưng hóa ra không phải nhỉ. Bài nào của Twice cũng khó hát mà    ㅋㅋ  Live tốt thế còn gì.

7. [+27, -7] Lúc nghe thấy hát vững thế nên tưởng là nhép, nhưng đoạn của Dahyun nghe khác hẳn nên mới nhận ra đúng là hát live thật.  Nhóm tiến bộ rồi.

8. [+26, -2] Momo hát vẫn chưa ổn nhưng đó là do giọng của em ấy hay là sao đó, nhưng nhìn chung Twice đã có sự tiến bộ!  


=
Credit: kpopkfans

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung