Skip to main content

Give Us Love

Featured Post

Pann: Sự vụ xung quanh chiếc đèn chùm của GD

Tóm tắt: Một người đến quán cà phê của GD và làm hỏng chiếc đèn chùm trị giá 300 triệu won.  GD nói anh ấy sẽ mua lại phần bị rơi ra, nhưng người làm vỡ phải đền phí sửa chữa.  Thằng kia nói "Quả thật Taeyang tốt hơn GD nhiều!!" và rằng thì mà là có sửa thì cũng chỉ mất có 300-400,000 won thôi.  Đại khái nội dung bài này là thằng cha cãi nhau với Knet xong nói chuyện kiểu "Từ giờ tao sẽ chỉ hát theo nhạc Taeyang thôi~" Xong còn bảo mới đầu mình chạy trốn nhưng sau đó quay lại để "thú nhận", số tiền quá đắt nên không thể trả được, v.v...  Sau đó lại trưng cái tông giọng mỉa mai "Thực tình anh ta mà đòi tôi trả 300 triệu thì tôi cũng trả đấy"  
Phản hồi bài viết:  [+807][-7]
===
1.[+325,-2] Nhân cách của GD thì ai cũng biết là tốt rồi, không những thế anh ấy còn rất chu đáo nữa. Cái đèn hơn 300 triệu nhưng anh ấy không muốn người kia phải đền ốm nên mới thỏa thuận xuống còn 300,000 won. Người ta suy nghĩ có trước có sau thế mà. 
2.[+307,-1] GD mà …

Daum Cafe: Những diễn viên suýt thì trở thành idol

Soo Ae 

Soo Ae vốn là thực tập sinh idol trong 6 tháng, cô ấy được nhắm cho vị trí rapper trong nhóm. Nhưng CEO của công ty cảm thấy cô ấy có tiềm năng làm diễn viên nên Soo Ae đã chuyển sang mảng diễn xuất.  


Yoo Ah In 

Anh ấy được tuyển chọn năm 16 tuổi và thực tập để trở thành ca sĩ solo. Nhưng sau đó Yoo Ah In được một đoàn làm phim độc lập mời và đã trở thành diễn viên.  Park Bogum

Từ hồi con nhỏ cậu ấy đã thích chơi piano và hát cho mọi người nghe. Dù năm lớp 11 đã trở thành thực tập sinh ca sĩ nhưng công ty lại ngỏ ý muốn cậu ấy thử sức với diễn xuất.  
Honey Lee

Từ khi học cấp II Honey Lee đã rất thích nhảy múa. Cô ấy thực tập trong YG được một năm và suýt trở thành một thành viên của 2NE1. Sau khi giành danh hiệu Hoa hậu Hàn Quốc thì cô ấy đi theo nghiệp diễn.  

Gong Seung Yeon

Nổi tiếng là một thực tập sinh của SM cùng thời với f(x). Sau khi thực tập 7 năm, Gong Seungyeon cảm thấy hứng thú với diễn xuất và đã trở thành diễn viên.  


Min Hyo Rin

Nổi tiếng vì từng là thực tập sinh của JYP.
Tuy nhiên cô ấy thấy việc đi lại từ Daegu lên Seoul quá vất vả nên đã từ bỏ và đi theo con đường diễn xuất.  


- Soo Ae đờ ráp pơ   ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

- Hóa ra đây là lí do Soo Ae thích hip hop à

- Yoo Ah In mà debut làm idol thì chắc sẽ nổi lắm, thế nào mà nhìn ảnh tôi cứ nghĩ tới GD

- Lee Yeon Hee nữa  ㅋㅋㅋ

- Nếu Gong Seung Yeon mà debut với Red Velvet thì chắc giờ này visual thuộc hàng top rồi 

- Lee Jong Suk cũng từng là thực tập sinh của SM mà ta? 

- Beenzino suýt thì là một mẩu của Bangtan
 

=
Credit: kkuljaem 

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung