Skip to main content

Daum Cafe: Những diễn viên suýt thì trở thành idol

Soo Ae 

Soo Ae vốn là thực tập sinh idol trong 6 tháng, cô ấy được nhắm cho vị trí rapper trong nhóm. Nhưng CEO của công ty cảm thấy cô ấy có tiềm năng làm diễn viên nên Soo Ae đã chuyển sang mảng diễn xuất.  


Yoo Ah In 

Anh ấy được tuyển chọn năm 16 tuổi và thực tập để trở thành ca sĩ solo. Nhưng sau đó Yoo Ah In được một đoàn làm phim độc lập mời và đã trở thành diễn viên.  Park Bogum

Từ hồi con nhỏ cậu ấy đã thích chơi piano và hát cho mọi người nghe. Dù năm lớp 11 đã trở thành thực tập sinh ca sĩ nhưng công ty lại ngỏ ý muốn cậu ấy thử sức với diễn xuất.  
Honey Lee

Từ khi học cấp II Honey Lee đã rất thích nhảy múa. Cô ấy thực tập trong YG được một năm và suýt trở thành một thành viên của 2NE1. Sau khi giành danh hiệu Hoa hậu Hàn Quốc thì cô ấy đi theo nghiệp diễn.  

Gong Seung Yeon

Nổi tiếng là một thực tập sinh của SM cùng thời với f(x). Sau khi thực tập 7 năm, Gong Seungyeon cảm thấy hứng thú với diễn xuất và đã trở thành diễn viên.  


Min Hyo Rin

Nổi tiếng vì từng là thực tập sinh của JYP.
Tuy nhiên cô ấy thấy việc đi lại từ Daegu lên Seoul quá vất vả nên đã từ bỏ và đi theo con đường diễn xuất.  


- Soo Ae đờ ráp pơ   ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

- Hóa ra đây là lí do Soo Ae thích hip hop à

- Yoo Ah In mà debut làm idol thì chắc sẽ nổi lắm, thế nào mà nhìn ảnh tôi cứ nghĩ tới GD

- Lee Yeon Hee nữa  ㅋㅋㅋ

- Nếu Gong Seung Yeon mà debut với Red Velvet thì chắc giờ này visual thuộc hàng top rồi 

- Lee Jong Suk cũng từng là thực tập sinh của SM mà ta? 

- Beenzino suýt thì là một mẩu của Bangtan
 

=
Credit: kkuljaem 

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57