Skip to main content

Daum Cafe: Cặp diễn viên không bao giờ nên đôi dù đã được chọn để đóng cùng nhau

1. Cinderella's Sister (2010)
Kim Soo Hyun được chọn để đóng vai Han Jung Woo, một nhân vật yêu đơn phương Song Eun Jo (Moon Geun Young). Thế nhưng cuối cùng vai diễn lại thuộc về Ok Taecyeon.
2. The Moon Embracing the Sun (2012)
Kim Soo Hyun và  Moon Geun Young vốn được định cho cặp nam nữ chính.
Kịch bản đã được gửi đến công ty của Moon Geun Young, nhưng lại không bao giờ tới được tay cô ấy.
Joo Won vốn lúc đầu được phân vai Hoàng tử Yangmyung. Cuối cùng vai diễn về tay Han Ga In.3. Phim điện ảnh 'The Throne' (2015)


Kim Soo Hyun được mời đóng Hoàng tử Sado nhưng từ chối. Moon Geun Young thủ vai Phu nhân Hyegyeong, vợ của Hoàng tử Sado trong phim, và khán giả đã mong chờ một bộ phim mà hai người cuối cùng cũng bên nhau. Nhưng diễn xuất của Yoo Ah In và Moon Geun Young cũng nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi.

=

- Ôi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Làm ơn đóng chung một drama trước khi Kim Soo Hyun nhập ngũ ạ

- Phải chi chị ấy đóng cặp cùng Kim Soo Hyun trong 'TMETS'

- Lại càng có nhiều lý do để hai người đóng chung phim hơn

- Moon Geun Young mà nhận 'TMETS' thì phải đỉnh lắm, diễn xuất của chị ấy trên tầm Han Ga In nhiều

- Tạ ơn Chúa, Kim Soo Hyun từ chối đóng 'The Throne'. Ngoài Yoo Ah In ra không thể tưởng tượng nổi ai khác có thể vào vai Hoàng tử Sado hết.
_

Credit: kkuljaem

Comments

Popular posts from this blog

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung