Skip to main content

Bài báo: [Thông cáo chính thức] YG, 'Album comeback của WINNER sẽ dời lại vì chứng bệnh tâm lý của Taehyun'Nguồn: Mydaily - Nate

1. [+659, -199] Từ đợt lùm xùm iljin thì mình có để ý bạn ấy, và có vẻ như bạn ấy có vấn đề khi sinh hoạt trong môi trường tập thể. Nóng tính, dễ giận. Chẳng phải tự nhiên mà có tin đồn xấu vậy từ hồi cấp 3 đâu.

2. [+597, -198] Là ai cơ? Chẳng phải thằng này nổi danh là thành phần bất hảo từ lúc còn đi học à? Trông đúng là có bệnh còn. Quát fan, lời lẽ vô lễ, ở thằng này cứ có cái vẻ không biết kiềm chế.

3. [+554, -185] Thần tượng nữ mà dính phải mấy loại phốt giống của Nam Taehyun với Song Mino thì bị đá đít khỏi ngành từ lâu rồi. Bọn thần tượng nam đúng là dễ sống.

4. [+101, -55] Là fan WINNER, tôi cảm thấy thật đau lòng... Taehyun à, chóng khỏe rồi trở lại nhé! Hãy giữ gìn sức khỏe

5. [+100, -29] Ôi không đang hóng album của WINNER ㅠㅠ mau khỏe nha

6. [+94, -30] Hul... Chúc anh chóng hồi phục ㅠㅠ

7. [+89, -19] Nghỉ ngơi thật tốt nhé, mong cậu sớm quay lại ㅜㅜ Mình sẽ đợi!

8. [+82, -26] Taehyun-ah, phải mạnh mẽ và comeback hoành tráng hơn bao giờ hết đấy!

-

Nguồn: Naver

1. [+5,336, -383] ???? Ngừng 'quảng bá' cái gì ý nhỉ, làm như có cái hoạt động khỉ gì từ đầu?

2. [+3,865, -194] Cứ làm như YG thèm quan tâm đến ca khúc mới của W5? Cái vụ EXIT như nào rồi?

3. [+3,814, -271] Cơ mà WINNER cũng làm quái gì có hoạt động nào..

4. [+3,179, -136] Bảo sao mà mãi không thấy comeback... nghỉ ngơi thật tốt và sớm quay lại nhé ㅠㅠ

5. [+2,574, -236] Thế bao giờ WINNER mới hoạt động tiếp nào?

6. [+1,081, -46] YG chẳng nhận ra thời thế đã thay đổi. Cả WINNER và iKON đều khởi đầu đầy thành công, nhưng cứ dời lịch comeback khiến tình hình của tụi nó giờ nát bét...

7. [+866, -32] Ủa không phải ý YG là Nam Taehyun đã ngừng hoạt động vì lý do sức khỏe sẵn rồi hả, vì từ lúc debut đến giờ có thấy WINNER có hoạt động tử tế nào đâu? Haiz. Thần kinh của nó đã yếu, xong có khi cứ phải đợi chờ những màn comeback chẳng bao giờ tới mà lại càng xuống tinh thần. Có lẽ chẳng phải mình Nam Taehyun bị thế. Xin hãy quảng bá cho nhóm nhiều hơn, hay ít ra nếu không có hoạt động nhóm thì cũng cho chúng nó hoạt động riêng. Thu nhận đám trẻ mà làm gì nếu rồi cuối cùng tra tấn chúng nó như thế? YG, các người bị sao vậy?

8. [+750, -43] Không thể tưởng tượng nổi thằng bé phải mệt mỏi thế nào. Đối mặt với đám hater, đấu sống còn này nọ để rồi chỉ nhận lại sự thờ ơ từ chính công ty quản lý... YG, các người không thấy các người quá đáng lắm sao? Cùng debut mà RV và GOT7 đã ra tận 4 5 album, còn WINNER chỉ 2... chắc đùa, nhỉ?

9. [+742, -41] Nếu đã đến nước thảo luận với phụ huynh thì bệnh trạng chắc phải tệ lắm rồi. Chắc đến công ty lớn cũng gặp vấn đề về chăm lo sức khỏe cho gà. Mấy sự vụ này cứ xảy ra liên tiếp.

10. [+567, -17] Sao độ này cứ lần lượt từng người lăn ra bệnh... không phải thể trạng mà toàn bệnh tinh thần cơ...
_

Credit: netizenbuzz

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57