Skip to main content

Featured Post

Pann: Không cơ mà tớ thực sự tò mò về việc này đó

Mấy chế có thấy rung thị rinh khi tụi con trai chạm vào tóc con gái không??? Hay là tụi con trai làm vậy vì họ thích bạn nữ đó???

phản hồi bài viết: [+91][-1]
===

1.[+45][-2] Ah nói thật là tớ mà bị tụi nó chạm vào tóc thì tớ ghét vch í
2.[+35][-1] Bộ mấy ông tướng nghĩ rằng tụi con gái sẽ tim đập chân run khi bị mấy ổng vỗ vỗ vào đầu hả

Bài báo: Jun Hyosung, cô bạn gái đáng yêu mà cũng đáng sợ "Oppa, anh có nhớ em không?"Nguồn: Sports Today - Nate1. [+216, -61]  GATO với ai được hẹn hò với Hyosung quá... Không hiểu phụ nữ có biết rằng cô ấy chính là mẫu hình lý tưởng của đàn ông không

2. [+140, -39] Bạn này với Yura là hai người có bo đì đẹp nhất

3. [+109, -37] Thánh nữ. Nàng có tất cả, chẳng còn có thể đòi hỏi gì thêm.

4. [+10, -5] Em sẽ chọn Hyosung cho mùa ấp nhau này

5. [+9, -2] Mình là con gái mà cũng hiểu vì sao đàn ông lại thích Hyosung! Cười đẹp, dễ thương mà sexy, đường cong bốc lửa nhưng chân lại thon, đùi không quá gầy nhưng có da có thịt, thắt đáy lưng ong. Quá đẹp ấy.

6. [+8, -3] Đã đáng yêu lại còn quyến rũ...

7. [+6, -2] Chắc ai mà cưới được Hyosung sẽ không sống thọ đâu. Sáng sớm tỉnh dậy thấy khuôn mặt đó bên cạnh mình... về nhà và thấy cô gái đó đang trong bếp... ngày nào cũng đau tim tới chết.

8. [+4, -3] Tao là đàn ông và tao chả thấy em này hút ở đâu cả... hay vì tao mới 20 mấy tuổi nhỉ? Đàn ông chỉ thích Hyosung vì mặt xinh dáng ngon thôi à? Kiểu này chắc toàn mấy ajusshi thích thôi chứ?


=
Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung