Skip to main content

Featured Post

Pann: Tui sống ở Mỹ và đã bị shock vì khả năng tiếng Anh của Rapmon đấy

Tui sẽ nói từ góc nhìn của một người thấy nói tiếng Anh thoải mái hơn Tiếng Hàn một chút nhé

Từ vài năm trước, tui đã xem Rapmon trả lời phỏng vấn và thấy anh ấy nói khá tốt...? Tui nghĩ vì chưa bao giờ sống ở Mỹ nên anh ấy chắc hẳn phải dành nhiều nỗ lực học tiếng Anh lắm thì mới nói tốt thế... nhưng cũng chỉ đến vậy thôi

Có lẽ ảnh không gặp vấn đề gì với việc học trước rồi nói tại lễ trao giải, nhưng khi phải tự nói trong phỏng vấn, tui thấy anh ấy có hơi gượng gạo vì không tìm được đúng từ để diễn tả ý của mình? Anh ấy nhấn nhá cũng không tệ nhưng cảm giác ảnh cứ cố tình rung âm "r" ấy. 
Nhưng mà lần này tui xem buổi phỏng vấn của RM và ngay lập tức nghĩ "sao anh ấy có thể tiến bộ nhiều vậy trong thời gian ngắn như thế chứ...??" Tui shock lắm luôn. Nhóm không có thành viên nào là học sinh trao đổi hay người nước ngoài nên tui đã lo về việc trả lời phỏng vấn của họ ở Mỹ, nhưng họ đã có thể nói rất tự nhiên. Có thể không phải là cực kì ấn tượng với người bản xứ n…

Pann: Tiffany trở lại trên mạng xã hội
1. [+228, -26] Fany Đầu rỗng lại quay lại rồi đấy

2. [+179, -17] Nhớ lâu lâu trước có tin đồn Dean hẹn hò với Taeyeon, xong hai người đó giới thiệu cho Tiffany với Gray hẹn hò với nhau. Xong chả thấy có tin gì sau đó nữa nên mình nghĩ chuyện đó không đúng, nhưng đến bây giờ thì đâm lại nghi nghi có khi là thật.

3. [+173, -13] Không phải cô ấy đang yêu Gray à?

4. [+124, -7] Giờ thì đến thật sự phải nghĩ cô nàng này là kẻ sống mà không có não rồi... Đúng là não rỗng, trong cái đầu đó ngoài không khí ra thì chẳng có gì hết..

5. [+90, -11] ;;; Đang là thời gian tự kiểm điểm cơ mà, bực mình thế. Thật sự không thể sống thiếu SNS đến vậy à mà đã quay lại rồi? Cá là lại sớm đăng hình thôi.

6. [+80, -6] Điên... Em đoán đây chính là một ca hết cứu vãn.. ㅋㅋㅋ

7. [+64, -5] Nghỉ đi Hawaii để kiểm điểm bản thân nhưng xong lại làm tình hình tệ đi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

8. [+59, -11] Hồi trước thích cô này lắm ý, giờ thì đếch thể chịu nổi.

9. [+50, -5] Tiffany Đầu rỗng, làm ơn tránh xa Instagram...

10. [+40, -0] Nếu thật sự không thể sống thiếu SNS thì nên lập một tài khoản cá nhân rồi chủ yếu hoạt động trên đó.

11. [+36, -1] Chắc đầu toàn sỏi thật ㅋㅋㅋ Ok cứ lướt Instagram thoải mái, nhưng nhất thiết phải like ảnh hả ㅋㅋㅋ Còn chưa đến một tháng từ lúc dính phốt đâu, phải biết là mỗi hành động của mình sẽ bùng lên như ngọn lửa chứ.

12. [+34, -12] Đã não ngắn còn thích thể hiện

-

Nguồn: Pann

1. [+48, -3] Vô não đến cái mức đấy thì hẳn Tiffany sống dễ chịu lắm nhỉ.

2. [+30, -0] Ô, mà đang yêu nhau thật hả? Đang kiểm điểm lại đi like ảnh Gray.

3. [+30, -0] Hạnh phúc nhé~

Tiffany đăng hình quả cầu tuyết ở Paris lên Snapchat, Gray cũng đăng hình giống vậy lên Instagram, để một tiếng rồi xóa đi.


4. [+24, -0] Ước gì nường này khăn gói về Mỹ... Tôi từng là fan đây, nhưng thế này thì thật không thể tha thứ nổi. Không thể tin được bọn Sone vẫn đang bênh vực cô nàng.

5. [+20, -0] Ngồi đấy mà lovestagram, thực sự hết thuốc chữa đến thế à, hay đơn giản là vô não?

6. [+19, -0] Tiffany đã coi người Hàn như những kẻ ngốc. Nếu cô ta cảm thấy có lỗi và chân thành muốn kiểm điểm, phải trình diện mà làm điều đó trước mọi người.

7. [+19, -4] Sao cũng được, vẫn không hiểu nổi sao có người vẫn còn thứ tha

8. [+7, -0] FNC thậm chí còn mời một giáo viên dạy Lịch sử về để giảng bài cho hai đứa dính phốt, trong khi đó thì Fany Đầu rỗng.......
_

Credit: netizenbzuz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung