Skip to main content

Pann: Tiffany trở lại trên mạng xã hội
1. [+228, -26] Fany Đầu rỗng lại quay lại rồi đấy

2. [+179, -17] Nhớ lâu lâu trước có tin đồn Dean hẹn hò với Taeyeon, xong hai người đó giới thiệu cho Tiffany với Gray hẹn hò với nhau. Xong chả thấy có tin gì sau đó nữa nên mình nghĩ chuyện đó không đúng, nhưng đến bây giờ thì đâm lại nghi nghi có khi là thật.

3. [+173, -13] Không phải cô ấy đang yêu Gray à?

4. [+124, -7] Giờ thì đến thật sự phải nghĩ cô nàng này là kẻ sống mà không có não rồi... Đúng là não rỗng, trong cái đầu đó ngoài không khí ra thì chẳng có gì hết..

5. [+90, -11] ;;; Đang là thời gian tự kiểm điểm cơ mà, bực mình thế. Thật sự không thể sống thiếu SNS đến vậy à mà đã quay lại rồi? Cá là lại sớm đăng hình thôi.

6. [+80, -6] Điên... Em đoán đây chính là một ca hết cứu vãn.. ㅋㅋㅋ

7. [+64, -5] Nghỉ đi Hawaii để kiểm điểm bản thân nhưng xong lại làm tình hình tệ đi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

8. [+59, -11] Hồi trước thích cô này lắm ý, giờ thì đếch thể chịu nổi.

9. [+50, -5] Tiffany Đầu rỗng, làm ơn tránh xa Instagram...

10. [+40, -0] Nếu thật sự không thể sống thiếu SNS thì nên lập một tài khoản cá nhân rồi chủ yếu hoạt động trên đó.

11. [+36, -1] Chắc đầu toàn sỏi thật ㅋㅋㅋ Ok cứ lướt Instagram thoải mái, nhưng nhất thiết phải like ảnh hả ㅋㅋㅋ Còn chưa đến một tháng từ lúc dính phốt đâu, phải biết là mỗi hành động của mình sẽ bùng lên như ngọn lửa chứ.

12. [+34, -12] Đã não ngắn còn thích thể hiện

-

Nguồn: Pann

1. [+48, -3] Vô não đến cái mức đấy thì hẳn Tiffany sống dễ chịu lắm nhỉ.

2. [+30, -0] Ô, mà đang yêu nhau thật hả? Đang kiểm điểm lại đi like ảnh Gray.

3. [+30, -0] Hạnh phúc nhé~

Tiffany đăng hình quả cầu tuyết ở Paris lên Snapchat, Gray cũng đăng hình giống vậy lên Instagram, để một tiếng rồi xóa đi.


4. [+24, -0] Ước gì nường này khăn gói về Mỹ... Tôi từng là fan đây, nhưng thế này thì thật không thể tha thứ nổi. Không thể tin được bọn Sone vẫn đang bênh vực cô nàng.

5. [+20, -0] Ngồi đấy mà lovestagram, thực sự hết thuốc chữa đến thế à, hay đơn giản là vô não?

6. [+19, -0] Tiffany đã coi người Hàn như những kẻ ngốc. Nếu cô ta cảm thấy có lỗi và chân thành muốn kiểm điểm, phải trình diện mà làm điều đó trước mọi người.

7. [+19, -4] Sao cũng được, vẫn không hiểu nổi sao có người vẫn còn thứ tha

8. [+7, -0] FNC thậm chí còn mời một giáo viên dạy Lịch sử về để giảng bài cho hai đứa dính phốt, trong khi đó thì Fany Đầu rỗng.......
_

Credit: netizenbzuz

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung