Skip to main content

Pann: Rõ ràng là Krystal chẳng đẹp lên theo thời gian

Đợt quảng bá 'Electric Shock':Ảnh gần đây:

-

1. [+115, -10] Giờ vẫn xinh, nhưng hồi trước xinh hơn.

2. [+93, -5] Khuôn mặt và thần thái lúc trước biến mất rồi. Không bash gì đâu nhưng trước nhìn nữ tính nhé, chứ giờ trông như đàn ông, thay vào đó lại thành nữ thần khí chất (?). Càng ngày càng giống Jessica.

3. [+46, -50] Nhưng vẫn xinh mà?
4. [+38, -6] Phong cách cũng khác thời 'Electric Shock' nữa. Các fan cũng bực lắm ấy chứ à. SM ngu ngốc chẳng bao giờ nghe. Mà trang điểm với quần áo cũng chẳng tốt như lúc trước. Chỉ mong sao cho từ trên xuống dưới coordi, nghệ sỹ trang điểm với tạo mẫu tóc đổi hết đi. Nhưng mình không nghĩ rằng bảo Krystal chẳng đẹp lên theo thời gian là đúng đâu.
5. [+37, -11] Ghét cái thái độ, ghét cả việc bọn fan atsm của em này cứ bênh mù quáng nữa. Em này chắc là idol nữ duy nhất nhờ fan mà bớt bị ghét mặc cho cái thái độ phách lối đó nhỉ.

6. [+30, -18] Giờ mặt đàn ông thế. Mình cũng cảm thấy có sự thay đổi ở ngoại hình của cô ấy mà. Giờ còn không bằng nổi Seolhyun, Hani, Taeyeon nữa cơ.

7. [+28, -1] Kể từ '4 Walls' thì Krystal đã theo style trưởng thành. Tôi sẽ không phát biểu rằng con bé càng già càng xấu đâu.

_

Credit: kpopkfans

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung