Skip to main content

Featured Post

Bài báo: [Độc quyền] Jung Yonghwa là thần tượng trong scandal vào Đại học Kyunghee nhờ đặc cách... FNC 'giữ im lặng'

Nguồn: Everyday Econ - Naver

1. [+1,595, -12] ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Cuối cùng cũng có bài báo gọi tên anh ㅋㅋㅋㅋ

2. [+1,245, -21] Jung Yoora của ngành giải trí, thôi kiểm điểm đi anh gì ơi

3. [+958, -14] Cuối cùng cũng chỉ mặt đặt tên

4. [+832, -10] Thất vọng quá...

5. [+479, -6] Đến khổ Zico, Kyuhyun, và Jun. K... Nếu là Jung Yonghwa thật thì thất vọng về cả anh ta lẫn FNC. Không ngờ họ lại là người như vậy.

6. [+432, -5] Anh này lắm phốt thế ㅋㅋ

7. [+345, -9] Thương Kyuhyun ㅋㅋㅋㅋㅋ

8. [+303, -3] Tên vẫn còn chưa lên thứ hạng tìm kiếm cơ, lạnh sống lưng thế

-

Nguồn: Nate

1. [+567, -6] Hết vụ cổ phiếu lại đến vụ này

2. [+514, -4] Cái cậu này... Cổ phiếu rồi lại học hành... Đúng là loạn

3. [+442, -3] Là cậu ta rồi, phải không...?

4. [+41, -0] Làm toàn việc khiến người ta ghét, kể cũng giỏi ㅋㅋㅋ Thế quái nào mà suốt bao thời gian qua anh ta không bị vạch trần nhỉ? Móa, ghét thế

5. [+38, -0] Ít nhất thì Jung Yoora cũng còn tới buổi phỏng vấn...

6. [+34, -1] Rồi lần này định đổ cho ai? Bố à?

7. [+31, -0] J…

Pann: Nhìn sự chăm chỉ của Kim Jinwoo này...

Hôm qua mình mới ngồi xem 'WIN'
Mình nghĩ Kim Jinwoo thật tuyệt vời..Jinwoo: Nếu tôi ngủ nhiều, khoảng 4 tiếng, thì sao? Ngủ bớt đi vài tiếng thì ngày mai cũng vẫn chẳng chết được. Nhưng nếu tôi làm không tốt, thì 4 thành viên còn lại cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Phản hồi bài viết: [417, -19]


1. [+138, -0] Hmm...

Kang Seungyoon: "Khi thấy anh thu mình trong chiếc áo hoodie ấy ở phòng tập, em đã cảm thấy như anh muốn giấu mình đi, và trái tim em như bị xé thành ngàn mảnh. Một người đẹp trai như anh lại muốn giấu mình, thật chẳng hề có lý. Hyung, anh xứng đáng được thương yêu. Mạnh mẽ lên nhé."

2. [+129, -1] Nghiêm túc mà nói... sự chăm chỉ của anh ấy... ㅠㅠ chắc chắn các idol khác cũng phải làm việc chăm chỉ như vậy.. Khiến mình phải thay đổi cái nhìn về giới idol..

Bình luận: "Kim Jinwoo có thói quen uống cà phê pha sẵn hoặc tự pha. Uống nhiều cà phê không hề tốt cho sức khỏe. Bạn bè anh ấy khuyên anh ấy nên dừng lại bởi nó có hại. Anh ấy uống cà phê không chỉ vì muốn ngủ ít hơn để có thời gian tập luyện, mà còn bởi nó gây đầy bụng hơn các thứ nước khác, nên uống cà phê có thể giúp giảm thời gian dành cho ăn uống. Khi mọi người đi ăn, anh ấy sẽ ở lại, một mình tự tập luyện. Khi mọi người về nhà, anh ấy vẫn ở lại, một mình tự tập luyện."

3. [+104, -0] (cơ bản là giống bình luận đầu) ㅠㅠ cuối cùng WINNER cũng debut rồi, mừng quá.

4. [+75, -0] Các thành viên WINNER đều có quá khứ của mình, chẳng đứa nào dễ dàng mà lấy được cái danh 'người thắng cuộc' ấy cả ㅋㅋㅋㅋ Kim Jinwoo thật tình... Vào thời điểm đó, anh ấy đã là thực tập sinh lâu năm nhất của YG, từng người bạn của anh ấy đều lần lượt bỏ công ty mà đi. Anh ấy sợ tương lai của mình cũng sẽ giống vậy, nên mỗi ngày chỉ dành ra 4 tiếng để ngủ, và uống thật nhiều cà phê... Xem 'WIN' mới khiến mình tự kiểm điểm bản thân, được trở thành fan WINNER thật là một niềm hạnh phúc ㅠㅠ Đi cùng nhau 50 năm nhé, các anh


5. [+59, -0] Cả nhóm đều đã làm việc cực chăm chỉ, xem 'WIN' mà thấy đau lòng gì đâu


6. [+55, -1] Đứa nhỏ này đã thực vất vả, đến mức chảy cả máu mũi trong đêm chung kết 'WIN'. Thấy mọi người nói cậu ấy chỉ đơn giản là phụ trách phần visual của nhóm mà buồn. ㅠㅠ Giọng hát độc đáo của Kang Seungyoon và Nam Taehyun hòa cùng chất giọng nhẹ nhàng của Jinwoo hợp lắm... Không có Jinwoo thì cũng không có WINNER.

7. [+52, -0] Thần đồng chăm chỉ. Câu cuối kia buồn thật, thật tốt khi mọi chuyện đều đã xong xuôi. Kim Jinwoo có phần hơi lớn tuổi hơn, nhưng ngoại hình được, giọng cũng tốt. Như kiểu trên mặt cậu trai ấy viết chữ "Tôi là người tốt" ý, nên mình lại càng muốn cậu ấy thành công hơn nữa.

8. [+42, -0] Hôm chung kết đó cậu ấy đã chảy máu mũi thật luôn đấy, vì mừng quá ㅋㅋㅋㅋ tiếp tục thành công nhé!!


9. [+39, -0] Kim Jinwoo sợ mình sẽ kéo cả nhóm lại, nhưng Seungyoon bảo anh ấy đừng nghĩ thế ㅠㅠ ㅠㅠㅠㅠ Lúc nào cũng luyện tập đến tận 4 giờ sáng... Jinwoo của chúng mình đã thực sự vất vả rồi. 4 thành viên còn lại đảm nhiệm những vị trí cụ thể mà được người người ca ngợi, còn Jinwoo thì luôn luôn được khen phần ngoại hình, nhưng anh ấy hát cũng hay lắm. Phải có Kim Jinwoo thì bài hát mới hoàn chỉnh.


10. [+38, -0] Có nhiều điều để nói về Jinwoo, nhưng cậu ấy chính là một người mạnh mẽ đến không ngờ. Là anh cả trong nhóm, cậu ấy chăm sóc các thành viên rất tốt (và cả nhóm cũng chăm sóc lại anh nữa ㅋㅋㅋㅋ). Cách nói chuyện của cậu ấy cũng thật tử tế. Trong DVD, đoạn cậu ấy bảo với các thành viên rằng mình thật hạnh phúc khi được bắt đầu một chuyến hành trình mới cùng họ, tôi đã nghẹn ngào lắm luôn, tự dưng muốn ôm lấy cậu ㅠㅠ Lúc được các fan tặng cho một bất ngờ trong buổi gặp fan, cậu ấy cũng bật khóc... Tôi không biết mình đã rơi bao nhiêu nước mắt lúc xem đến đó, giờ nghĩ lại mà mắt cũng rưng rưng rồi. Cuối cùng sự chăm chỉ của cậu cũng được nhìn ra, tôi sẽ theo chân các cậu từ đâu. Incle tồn tại vì WINNER tồn tại.
<3 p="">


<3 p="">11. [+37, -0] WINNER đúng là toàn những người sâu sắc... Thay vì suy nghĩ "Phải thể hiện bản thân" thì các cậu ấy lại kiểu "Lên trước đi, anh/em sẽ ủng hộ em/anh từ phía sau!!", các cậu có thấy thế không?
_

Credit: winnerbuzz


Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57