Friday, September 16, 2016

Pann: Mấy bạn xem Brave Journalists về một idol nữ nghiện thuốc lá chưa?Một thành viên nhóm nữ từng tới Thái Lan để chụp ảnh. Cô ta hút thuốc trong khách sạn và khiến chuông báo cháy kêu lên. Tất cả đều náo loạn lên cả nhưng idol này không chịu xin lỗi. Ngày hôm sau cô ta cũng đến buổi chụp muộn, nhưng từ khi cô ta làm người mẫu thì doanh thu của hãng tăng lên nên họ lại ký tiếp hợp đồng.

Cô ta là một idol cực kỳ nổi tiếng. Nhưng nếu quản lý mà không mua đúng loại cà phê cô ta thích thì cứ xác định ăn chửi.(Thớt cũng nói mình tìm kiếm 'Chụp CF ở Thái Lan' và ra một vài idol. Trong số đó có một người nổi tiếng với vòng 3 đẹp, cô này từng bị chụp cảnh đang hút thuốc)

-


1. [+137, -11] Bọn lầu trên nói cái đéo gì thế? Taeyeon có nổi tiếng vì vòng 3 đẹp đâu. Trước giờ toàn bị chửi là thân hình chẳng có chỗ nào đẹp ấy chứ. Taeyeon và quản lý rất thân thiết với nhau, quản lý nào cũng cưng con bé ấy, là fan ai mà không biết chuyện đó? Hơn nữa, cái CF đồ uống ở Thái của nó là từ năm 2013~2014 gì đó rồi. Chẳng có thông tin nào xác nhận là nó ký tiếp hợp đồng với hãng đó. À nó cũng đâu có bị chụp hình nào hút thuốc? Nếu nó hút và gây náo loạn khách sạn thì sao không có fan account nào về chuyện này?

2. [+112, -24] Scandal nhóm nữ = Seolhyun? Đm cái thứ lý lẽ gì vậy

3. [+109, -155] ???????

(Taeyeon chụp ảnh quảng cáo tại Thái Lan)

4. [+99, -43]


(Bài Pann gốc có tên Taeyeon do việc cách dòng trong câu)

5. [+72, -15] Cầu cái show Brave Journalists đấy bị hủy mẹ đi cho rồi. Muốn nói gì thì mang bằng chứng ra đây, lúc éo nào cũng nói phong long để rồi người khác bị dính phốt   ㅋㅋㅋㅋ

6. [+60, -2] Seolhyun với Taeyeon mà lại như thế à? Khi họ biết xung quanh có bao nhiêu con mắt đang dõi theo?   ㅋㅋㅋㅋ  Hẳn phải là một idol hạng B thôi.

7. [+16, -1] Mình có quen một unnie là vũ công phụ họa, chị ấy nói Hyuna nghiện thuốc nặng lắm

8. [+10, -0] Không phải là Taeyeon hay Seolhyun đâu. Phóng viên cũng nói nhóm này sẽ không quảng bá nữa vì các thành viên bất hòa mà. Cả AOA lẫn SNSD đều đang hoạt động, Seolhyun đang chuẩn bị cho một album cuối năm nay mà.


=
Credit: kpopkfans

No comments:

Post a Comment