Skip to main content

Instiz: K-Pop sẽ xuất hiện tại Olympics Pyeongchang


- Ôi xin đừng... Đang hi vọng là không mà giờ đã thành sự thật rồi

- Đừng để chuyện này xảy ra   ㅠㅠㅠ - Thôi đi, hanbok truyền thống và điệu nhảy với quạt sẽ thích hợp hơn...

- Trừ bọn teen ra thì ở Hàn làm gì có ai quan tâm tới K-Pop chứ...

- Mong là bias của mình sẽ không tham gia 

- Đỉnh cao của Hallyu đã qua lâu rồi... xin các bố

- Ở Hàn thì ngoài mấy em xì tin ra làm gì có ai thèm quan tâm tới mấy đứa idol... Mắc gì lại cho chúng nó tham gia một sự kiện quốc tế kiểu này? Thể nào cũng chuốc nhục vào thân... Tôi cũng thích idol nhưng cái gì nó cũng phải đúng nơi đúng thời điểm. 
- Một màn biểu diễn truyền thống sẽ hay hơn

- Mình thấy người nước ngoài muốn xem biểu diễn văn hóa dân tộc hơn cơ. Lên YouTube có mà xem idol đầy rồi, mà idol có phải đại diện của Hàn Quốc đâu? 

- Chưa gì đã thấy nhục... mấy bố không nhận ra vụ này thảm cỡ nào hả? K-Pop nổi tiếng ở nước ngoài thế nào thì mặc xác nó chứ, các nước khác sẽ nghĩ gì về Hàn Quốc khi thấy mấy idol đó? Toàn kiểu concept shotacon, lolita với trang phục nữ sinh khiêu gợi. 95% các bài hát là về đề tài tình yêu tình đương. Đem cái đống đấy lên diễn ở Olympic thì sẽ có ảnh hưởng tích cực tới hình ảnh của nước mình được à? Nhất lại là tiết mục mở màn? Ai đó nói với em là họ đang đùa đi.
- Có nhiều tiết mục dân gian hay hơn K-Pop mà...

- Phải là một sân khấu thuần Hàn, một sân khấu mà mọi thế hệ đều thích... Đây là sự kiện quốc tế đấy trời ạ...

- Chúng ta không nên thấy xấu hổ vì K-Pop. K-POP cũng là một nét văn hóa của Hàn Quốc, có rất nhiều người nước ngoài có hứng thú với nước mình và tiếng mình nhờ K-Pop đấy. Các nước khác khi tổ chức Olympic cũng mời một vài nghệ sĩ nhạc pop của họ. Đâu có quy định nào nói nhất định phải là tiết mục truyền thống đâu ta. Chẳng hiểu idol nào sẽ lên diễn, nhưng kim cổ giao duyên cũng hay đó chứ.

- Mình cũng mê K-Pop nhưng nói thật nó không có cửa vào Olympic đâu. Olympic là nơi để khoe ra văn hóa truyền thống mà.

-
Credit: netizenbuzz

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57