Skip to main content

Featured Post

[Pann] Chia sẻ meme của bias nào chị em ㅋㅋㅋㅋㅋ

Bài báo: EXO Chanyeol - Chen "Không thể phân biệt được ai là em và ai là anh ~". Thì bởi vì hai ổng cùng tuổi chứ còn sao nữa."Chanyeol, đến với baba nào ~!"

Đừng có đăng mấy cái đáng yêu. Đăng chiếc meme nào hài thật hài ấy. Điều quan trọng nên phải nhắc lại lần nữa: đừng có mà đăng meme ciu nhá.

Phản hồi bài viết [+214][-15]
1. [+479][-102] Chấm.

"Mỗi khi xem ảnh này tôi luôn tự hỏi, không phải Baekhyun mới là người phải đeo khăn choàng trắng sao? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ”

2. [+379][-110] ㅋㅋㅋㅋㅋ

"Ở đây có chú nào học giỏi không? (Nhìn sang bên cạnh)(nhìn sang bên cạnh)(mặt nghiêm túc)(không vui)(bối rối vl)(sinh viên Đại học Konkuk)(IQ 148)

3. [+336][-94] ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

"Ai đó nhìn vào bản đồ concert và hỏi đấy có phải là Min Yoongi không ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đùa chứ, không phải cái này quá điên sao? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Ôi mẹ ơi cười xỉu ㅋㅋㅋ”

4. [+285][-13] ㅋㅋㅋㅋ


(Không biết cách tìm ra sự trung hoà) Ha Sungwoon
5. [+246][-21] ..


"Dừng p…

Bài báo: Tiffany, đã kiểm điểm xong? Trở lại mạng xã hội 1 tháng sau vụ lùm xùm cờNguồn: Herald Pop - Nate


1. [+1,222, -186] Kiểm điểm nào xong cơ? Chị ấy có quay lại quảng bá đâu nào. Đăng một lời chúc mừng sinh nhật bạn lên Instagram mà cũng gọi là trở lại hoạt động à.

2. [+701, -214] Hôm nay sinh nhật Hyoyeon, nên Tiff mới viết 922, và cũng đâu có phải đăng hẳn một ảnh lên Instagram đâu. Cái này gọi là Stories ấy, gửi cho người khác xong một ngày sau là tự xóa.
- Stories là một phần của Instagram, vẫn đang cập nhật
- Nếu muốn chúc mừng sinh nhật bạn dữ thế thì sao không gọi điện thẳng ấy... cũng đã kiểm điểm lâu đâu nhỉ tsk tsk
- Bình luận top trong bài về Soshi 100% là gian lận hết. Thử xem ID với lịch sử bình luận mà xem. Mỗi ID lại đi upvote cả trăm lần.

3. [+606, -212] Không phải đăng Instagram mà là Stories thôi, có số 922 mừng sinh nhật Hyoyeon. Ngày hôm sau là biến mất mà.

4. [+98, -45] Hài cái là có thể gọi hay nhắn tin chúc mừng sinh nhật bạn cùng nhóm mà. Sau tất cả mấy phốt SNS đấy thì vẫn khăng khăng sử dụng cái thứ khiến mình dính phốt ngay từ đầu

5. [+85, -43] Đũy não rỗng

6. [+79, -42] Đang sẵn sàng để từ từ bò lại đấy

7. [+71, -39] Là sinh nhật HYoyeon thì sao không gửi tin nhắn riêng cho cô ấy, đăng lên cho cả thế giới xem làm gì? Có não không em ơi?

8. [+62, -52] Nàng này thực sự còn chẳng hiểu kiểm điểm nghĩa là thế nào..

9. [+57, -58] Ehh, thôi nào không cần phải dìm nó thế này chỉ vì nó gửi lời chúc mừng sinh nhật bạn. Nếu không làm thế thì rồi mọi người cũng lại dựng chuyện tẩy chay cô lập này nọ.

10. [+50, -34] Ờ rồi nhưng liệu có phải nhất thiết đăng một thứ mà một ngày sau là bị xóa không? Quá rõ ràng cô ta đang nghĩa gì... chỉ tổ chứng minh thêm là cô nàng vẫn không vỡ ra.

11. [+45, -53] Ngoài lên mạng xã hội ra thì không biết cách nào để chúc mừng sinh nhật nhau nữa hả..

12. [+43, -41] Chị ấy viết 922 vì đó là sinh nhật Hyoyeon. Fan Hyoyeon hẳn phải buồn lắm khi thấy chuyện này cũng gây thị phi.

13. [+42, -32] Có cái gì trong đầu cô nàng này thế?

14. [+42, -58] Con bé đã viết tới 2 thư xin lỗi, và chẳng làm gì kể từ khi rút khỏi chương trình truyền hình. Đến cả mấy thằng khốn mặc áo cờ đế quốc vẫn còn đang yên ổn lên TV kia kìa, mà thậm chí còn chẳng xin lỗi. Chưa bao giờ thấy vụ kiểm điểm nào lớn như này, cho một thứ thậm chí còn chẳng phải lái xe khi say xỉn, hút thuốc phiện, hay đánh bạc.

15. [+31, -28] Instagram Stories thì vẫn là hoạt động trên mạng xã hội thôi, mấy đứa lên top nói cái gì đấy? Đúng là chỉ có bọn fan SM là cái gì cũng bênh được
_

Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57