Skip to main content

Bài báo: [Phỏng vấn độc quyền] Yeeun, "Jung Jinwoon là người tốt... xin lỗi fan vì đã không kể cho các bạn biết sớm hơn"


Nguồn: Ilgan Sports - Nate

1. [+443, -25]  Chả hiểu vì sao trong chuyện này mà cũng có người ném đá được ㅋㅋ Thế chúng mày muốn cô ấy phải làm sao? Tuyên bố kiểu "Chúng tôi đã yêu nhau được 1 ngày" ngay khi họ vừa bắt đầu đến với nhau à? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ  Chắc chắn là cô ấy muốn nói với fan rồi, nhưng báo chí thì cứ nhăm nhe chia rẽ đôi bên nên Yeeun đã không có cơ hội để nói ra 

2. [+336, -18] Có phải kết hôn đâu, cô ấy chẳng có nghĩa vụ phải nói cho người khác biết là mình đang hẹn hò. Nói thật, kể ra khéo có khi lại chia tay mất. Những mối quan hệ công khai thường không thọ lâu trong cái ngành này.  

3. [+297, -104] Cũng hơi kỳ khi chị phải xin lỗi fan trong khi hai người yêu nhau từ 2014, cũng 3 năm rồi còn gì. Đáng lẽ phải xin lỗi vì fan đã phải biết chuyện này qua báo chí. Mà tôi thấy cả hai đều không bị ảnh hưởng tiêu cực qua chuyện này đâu, vì họ đã debut bao năm rồi mà. Yêu nhau hạnh phúc nhé.

4. [+32, -28] Chẳng biết anh này tốt đẹp thế nào, nhưng lên TV phản ứng thái quá quá. Hay đấy là concept? Là người xem, tôi chỉ thấy anh ta rất khó chịu thôi.  

5. [+22, -1] Còn tốt hơn tin hẹn hò của G-Nghiện với Komatsu Nana nhiều, sao lại tiêu cực thế nhỉ?

6. [+20, -3] Yeeun-ah, bạn nên bảo ban lại Jinwoon về thái độ khi đi show đi. Tôi coi mà chịu không nổi ấy.

7. [+11, -1] Nhà nào về nhà nấy.... ngày xưa Seulong với Sohee cũng bị bắt quả tang hẹn hò còn gì???

8. [+9, -2]  Họ là nghệ sĩ nên giấu diếm mối quan hệ này cũng dễ hiểu thôi. Bao giờ cưới thì hãy công bố sau.

-
Nguồn: Naver

1. [+12,128, -144] Không cần phải xin lỗi chị ơi. Yêu công khai áp lực lắm, em hiểu vì sao chị lại giữ kín mà. Chị cứ yêu thật hạnh phúc đi, chúng em chỉ cần có thế thôi!

2. [+7,257, -161] Đẹp đôi lắm~~~^^ ♡

3. [+5,617, -160] Cặp đôi chính thức đầu tiên của JYP~~

4. [+4,589, -120] Chúc mừng album thứ hai của Yeeun!!

5. [+4,131, -111]  Hạnh phúc nhé ♥♥♥♥♥♥♥

6. [+617, -61]  Hình tượng của Jinwoon tốt hơn trước khi chuyển sang Mystic.... giờ hình ảnh khi đi show nó hơi.... tiếc thật..

7. [+413, -26] Idol không có nghĩa vụ phải kể cho fan những chuyện này. Nếu mối quan hệ là riêng tư thì họ có quyền giữ bí mật. Nếu bạn là fan chân chính thì sẽ ủng hộ họ.

8. [+316, -14] Không có gì đâu chị ơi, chị cứ hạnh phúc là được...


=
Credit: netizenbuzz

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57