Skip to main content

Featured Post

Pann: Hiệu ứng bươm bướm của Momoland mà Hong Jin Young không thể tưởng tượng nổi

Hong Jin Young tổ chức một cuộc thi cho sân khấu Ring Ring của mình Nhóm nhạc tân binh Momoland cũng tham gia Momoland giành chiến thắng và được biểu diễn cùng Hong Jin Young. JooE được chú ý vì vũ đạo cực bốc trong fancam. 
Công ty của Momoland phát hành bản EDM cho bài hát chủ đề và JooE đảm nhiệm phần dance break. 
Tài khoản Twitter về vũ đạo của JooE được tạo và nổi đùng đùng 
Kim Taeho PD mời cô bé tới  Infinity Challenge
JooE nhận được CF đồ uống
Tham gia Radio StarJooE và Momoland trở thành từ khóa tìm kiếm #1 sau khi Radio Star kết thúc 
Bài hát mới của nhóm đã đạt #1


-1. [+101, -2] Nancy và Yeonwoo là thành viên được công ty hậu thuẫn nhất lúc mới ra mắt, nhưng cuối cùng JooE mới là người được chú ý... Đời chẳng biết được chữ ngờ nhỉ. JooE rất chăm chỉ, tuyệt lắm. 

2. [+72, -0] Có nằm mơ chắc công ty cũng chả ngờ được. Cứ tưởng những thành viên xinh đẹp như Nancy hay Yeonwoo mới thu hút được công chúng, nào ngờ JooE mới là người thành công daebak  ㅋㅋㅋㅋ Bài mới của Momoland cũng kh…

Bài báo: IU là nguyên nhân Moon Lovers không thành công?


Nguồn: Ilgan Sports - Nate


1. [+1,086, -91] Biểu cảm lúc nào cũng là o.o;;;;;;;; Một nghề cho chín còn hơn chín nghề chị ạ. Sao cứ cố đấm ăn xôi để giờ bị ném đá tơi tả.......  

2. [+1,024, -104] Jun Ki đang cố cứu phim này... nhưng IU thì cứ phá hoại...  

3. [+936, -80] Bài này nói chuẩn từng milimet. Mình là fan Lee Jun Ki nên đang bức xúc lắm đây  ㅠ_ㅠ........

4. [+163, -20] Muốn hỏi một câu chân thành thế này. IU có đủ đẹp để đóng vai chính không? Thật sự chẳng hiểu sao cô ấy lại nhận được vai này nữa. Mặt thì chẳng có chiều sâu gì, cũng không có thần thái của diễn viên. Mỗi lần mở miệng ra nói thì giọng như học sinh tiểu học, không tập trung vào phim nổi luôn. Xin chị đừng có đóng phim nữa. Còn bao nhiêu diễn viên xinh hơn, cao hơn, sao IU lại là nữ chính của một phim lớn thế này..  

5. [+152, -22]  Đúng là lỗi của IU thật còn gì. Tất cả là do IU đóng vai nữ chính.

6. [+134, -13] Phim này được đầu tư 15 tỉ won, cứ nghĩ phải chọn nữ diễn viên chứ không phải idol cơ. Hình ảnh của IU giờ đâu được như ngày xưa, diễn xuất cũng chẳng được tới đẳng cấp tẩy trắng quá khứ như Lee Byung Hun.

7. [+118, -17] Lee Jun Ki và Kang Haneul có thể ngang cơ với Gurumi. Kịch bản và các khoản khác đều ổn, nhưng IU thì, ôi đhs... mặt này đâu thể làm nữ chính được. Thà chọn  Moon Geun Young, Shin Se Kyung,  Moon Chae Won cho vai này còn hơn... một nữ diễn viên 25+ ấy. Biểu cảm của IU thì trăm cảnh như một. Nhìn vào cảm giác như đang nhìn một chú tinh tinh con...   

8. [+87, -15] Ừ nhỏ này xấu vãi

9. [+78, -12] IU có biệt tài khiến tất cả phim mình tham gia thành tác phẩm flop, thế mà còn dám to mồm nói không phải lỗi của mình?

10. [+77, -13] Thật sự không thể tập trung nổi vì IU. Cũng cố xem vì Lee Jun Ki nhưng cuối cùng lại phát hiện ra Kang Haneul~!! Anh ấy diễn hay vãi!!

11. [+61, -10] Phim này làm gì có cửa. Thua trắng dưới tay Park Bogum và Kim Yoo Jung rồi, nhờ cả vào diễn xuất của IU và Baekhyun đấy.

12. [+60, -8]  Tham quá mà, cứ đi hát đi thì có phải  ổn cả không... Có những thứ cố gắng thì sẽ tiến bộ, nhưng cũng có những thứ có cố thế nào nó vẫn không khá lên được đâu.  Khuôn mặt cô nàng là kiểu nhìn hoài sẽ ngán, chỉ thích hợp làm ca sĩ quảng bá trong một khoảng thời gian ngắn xong lại nghỉ thôi.  

13. [+58, -9] Ah... em chưa từng nghĩ Moon Lovers sẽ bị phá tan nát thế này...

14. [+56, -12]Chuẩn, lỗi của cô ta ...=
Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57