Skip to main content

Featured Post

Pann: Chỉ có mình tui nghĩ vầy khi xem Red Velvet thôi à

Kể từ khi Soshi dùng động tác xoạc chân trong Lion Heart,
giờ thì họ lại bắt RV làm tương tự. SM, tại sao các người lại dùng vũ đạo kiểu này Tui chắc rằng RV chẳng thích bị ép phải nhảy như thế mà không được bàn trước đâu...? Thật lòng mà nói nếu tui mà bị vầy thì chắc khóc chết mất.. NCT với EXO thì được nhận những vũ đạo rõ là đẹp, mà tại sao cứ mấy cái kì quặc toàn ném cho RV vậy? Đặc biệt là Joy...

phản hồi bài viết: [+264][-171]
===
1.[+101][-2] Cơ mà đó có phải là vũ đạo đâu;
2.[+74][-2] Đó không phải là bài nhảy đâu, chỉ xuất hiện có xíu xiu trong MV thôi hà

Bài báo: IU là nguyên nhân Moon Lovers không thành công?


Nguồn: Ilgan Sports - Nate


1. [+1,086, -91] Biểu cảm lúc nào cũng là o.o;;;;;;;; Một nghề cho chín còn hơn chín nghề chị ạ. Sao cứ cố đấm ăn xôi để giờ bị ném đá tơi tả.......  

2. [+1,024, -104] Jun Ki đang cố cứu phim này... nhưng IU thì cứ phá hoại...  

3. [+936, -80] Bài này nói chuẩn từng milimet. Mình là fan Lee Jun Ki nên đang bức xúc lắm đây  ㅠ_ㅠ........

4. [+163, -20] Muốn hỏi một câu chân thành thế này. IU có đủ đẹp để đóng vai chính không? Thật sự chẳng hiểu sao cô ấy lại nhận được vai này nữa. Mặt thì chẳng có chiều sâu gì, cũng không có thần thái của diễn viên. Mỗi lần mở miệng ra nói thì giọng như học sinh tiểu học, không tập trung vào phim nổi luôn. Xin chị đừng có đóng phim nữa. Còn bao nhiêu diễn viên xinh hơn, cao hơn, sao IU lại là nữ chính của một phim lớn thế này..  

5. [+152, -22]  Đúng là lỗi của IU thật còn gì. Tất cả là do IU đóng vai nữ chính.

6. [+134, -13] Phim này được đầu tư 15 tỉ won, cứ nghĩ phải chọn nữ diễn viên chứ không phải idol cơ. Hình ảnh của IU giờ đâu được như ngày xưa, diễn xuất cũng chẳng được tới đẳng cấp tẩy trắng quá khứ như Lee Byung Hun.

7. [+118, -17] Lee Jun Ki và Kang Haneul có thể ngang cơ với Gurumi. Kịch bản và các khoản khác đều ổn, nhưng IU thì, ôi đhs... mặt này đâu thể làm nữ chính được. Thà chọn  Moon Geun Young, Shin Se Kyung,  Moon Chae Won cho vai này còn hơn... một nữ diễn viên 25+ ấy. Biểu cảm của IU thì trăm cảnh như một. Nhìn vào cảm giác như đang nhìn một chú tinh tinh con...   

8. [+87, -15] Ừ nhỏ này xấu vãi

9. [+78, -12] IU có biệt tài khiến tất cả phim mình tham gia thành tác phẩm flop, thế mà còn dám to mồm nói không phải lỗi của mình?

10. [+77, -13] Thật sự không thể tập trung nổi vì IU. Cũng cố xem vì Lee Jun Ki nhưng cuối cùng lại phát hiện ra Kang Haneul~!! Anh ấy diễn hay vãi!!

11. [+61, -10] Phim này làm gì có cửa. Thua trắng dưới tay Park Bogum và Kim Yoo Jung rồi, nhờ cả vào diễn xuất của IU và Baekhyun đấy.

12. [+60, -8]  Tham quá mà, cứ đi hát đi thì có phải  ổn cả không... Có những thứ cố gắng thì sẽ tiến bộ, nhưng cũng có những thứ có cố thế nào nó vẫn không khá lên được đâu.  Khuôn mặt cô nàng là kiểu nhìn hoài sẽ ngán, chỉ thích hợp làm ca sĩ quảng bá trong một khoảng thời gian ngắn xong lại nghỉ thôi.  

13. [+58, -9] Ah... em chưa từng nghĩ Moon Lovers sẽ bị phá tan nát thế này...

14. [+56, -12]Chuẩn, lỗi của cô ta ...=
Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung