Skip to main content

Bài báo: Hyuna từ chối một lời mời đóng phim nữa 'Tôi sẽ trung thành với một con đường'Nguồn: Sports Donga - Nate

1. [+831, -32] Tự hào về cách suy nghĩ của Hyuna. Các bạn idol bây giờ cũng đâu có coi mình là ca sỹ đâu, chỉ đơn giản là người trình diễn.

2. [+741, -144] Khi người ta xứng đáng thì phải khen, mấy con ml xấu xí ạ. Lúc các oppa đẹp trai được đi đóng phim thì chúng mày chả phát cuồng ầm ầm, nhưng khi một idol nữ xinh xẻo nhận vai thì chúng mày lại rồ dại kêu gào.

3. [+579, -289] Em này thậm chí còn chẳng hát hay, đang nói về 'con đường' nào thế

4. [+32, -4] Cái con đường múa cột lắc mông

5. [+27, -6] Phải chi IU học hỏi được từ Hyuna. Nếu đã không có khả năng thì đừng bắt đầu con đường diễn xuất, và nếu đã thử hai lần rồi mà thấy mình không được thì phải từ bỏ đi.

6. [+23, -2] Cơ mà Hyuna cũng chẳng phải một ca sỹ thực thụ.

7. [+23, -3] Tập trung theo đuổi một thứ thôi là tốt, nhưng em cũng phải cải thiện kỹ năng ca hát của em đi.

8. [+22, -0] Dù sao thì mình cũng không nghĩ chị này sẽ đóng được phim. Một tấn phấn trát với cái kiểu tỏ ra gợi cảm của chị này lên phim không được đâu....

9. [+21, -1] Nhưng cô cũng đâu có hát được.

10. [+18, -1] Hyuna có giọng kiểu baby, cho nên mà đi đóng phim thì sẽ gượng lắm. Sẽ chỉ cố định một vài kiểu nhân vật được thôi ㅋ à mà nhân tiện thì Hyuna là rapper mà. Chẳng phải phần lớn ca khúc của bạn ấy là rap sao? Thậm chí bạn ấy còn đâu có hát.
_

Credit: netizenbuzz

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57