Skip to main content

Featured Post

Pann: Đây nhất định là chiếc ký túc idol xịn nhất luôn

1. [+147, -3] Ôi mị thích cái cách các thành viên gọi nó là nhà chứ không phải ký túc xáㅠㅠ Họ thực sự là gia đình mà...

2. [+125, -3] 8,2 tỉ won...

3. [+98, -4] BTS đã sống trong ký túc xá suốt 7 năm. Giờ nhóm sắp ở bên nhau được 8 năm rồi

4. [+80, -0] Họ trưởng thành nhiều quá... Hứt hứt


5. [+56, -0] Nhìn từ bên ngoài trông nó thế này nèㅋㅋㅋ6. [+43, -0] Tui thích vụ sasaeng không đột nhập được nhờ an ninh tốt đó nha ㅋㅋㅋ

7. [+36, -0] Họ đi từ bảy thành viên ngủ cùng một phòng tới một khu rộng lớn ở Hannamㅠㅠ Thay vì ghen tị với sự giàu có đó, mình thấy hạnh phúc vì cuối cùng họ cũng thu được thành quả rồi. Chắc chắn họ sẽ vui lắm

8. [+30, -0] Ký túc của nhóm từng quá nhỏ nên họ phải bỏ giày ở ngoài. Nhưng giờ chỗ ở của họ trị giá 8,2 tỉ won. Tuyệt vời


=
Credit: Kpopkfans

Bài báo: Học sinh chạy thoát ra sân vận động ngoài trời mặc kệ nhà trường yêu cầu các em ngồi yên trong tòa nhàNguồn: Joongang Ilbo - Nate


1. [+1,373, -22] Các em đã làm đúng lắm, sau vụ phà Sewol thì thế là phải  

2. [+1,043, -15]  Chúng ta phải đào tạo các giáo viên biết cách ứng phó với thảm họa tự nhiên. Đưa ra những mệnh lệnh sai lầm có thể gây ra những tai nạn không đáng có. Hiện tại giáo viên toàn kiểu tự bằng lòng rồi, không muốn học thêm gì nữa.

3. [+975, -18]  Từ giờ nên tiến hành huấn luyện thoát nạn khi xảy ra động đất trong trường học đi thôi

4. [+60, -2]  Các em đã rất thông minh khi làm vậy. Đây mới là cách đối phó với động đất này.

5. [+51, -3] Từ vụ tai nạn phà Sewol tới giờ đã có gì thay đổi chưa? Tại sao đến tận bây giờ vẫn bắt các em phải ngồi im khi có chuyện..  

6. [+46, -1] Nếu cảm thấy nguy hiểm thì các em không cần nghe lời người lớn, cứ chạy ra ngoài đi. Đó là giải pháp đấy.  

7. [+40, -1] Chúng ta đã mất đi quá nhiều sinh mạng chỉ vì thằng thuyền trưởng yêu cầu các em học sinh giữ trật tự khi phà bắt đầu chìm... mẹ, cứ nghĩ tới là muốn chửi thề!  

8. [+35, -1] "Ngồi nguyên" là câu nói đáng sợ nhất  

9. [+31, -1]  Đm, lại "ngồi nguyên" nữa.... tđn có thể ép các em ấy giữ nguyên vị trí trong tình huống thế này? Chẳng hiểu mấy thằng này nghĩ cái gì nữa? Thằng hiệu trưởng đã làm đúng những gì thằng thuyền trưởng phà Sewol từng làm.

10. [+29, -2]  Một Phà Sewol thứ hai à

-

Nguồn: Nate

1. [+2,310, -55]  Ngồi im... giờ còn ai tin câu nói này nữa? Kể cả các giáo viên có nói vậy thì cũng kệ đi mà chạy ra ngoài. Nếu những yêu cầu đó gây ra thiệt hại lớn hơn thì ông hiệu trưởng định chịu trách nhiệm như thế nào đây?

2. [+1,985, -50] Nếu lỡ trường sập thì sao? Chậc chậc, nếu học sinh chết hết thì thi đại học còn ý nghĩa gì nữa nhỉ? Ở lại trường học tới đêm còn ý nghĩa gì nữa?

3. [+123, -3] Từ vụ phà Sewol tới giờ chẳng có gì thay đổi cả. Ngay đến tòa nhà của tôi còn chẳng cảnh báo cái gì. Người Hàn phải tự chống chọi để tồn tại thôi.

4. [+107, -5] Động đất xảy ra ở Kyungjoo, các em học sinh sợ quá nên đã hét lên, thế mà giáo viên lại quát mắng rằng đang là học sinh lớp 12, không lo học đi nói chuyện cái gì. Thua luôn.

5. [+83, -2] Nếu trường đó sập vì động đất thì đây sẽ là một vụ phà Sewol thứ hai  

6. [+68, -1]  Chúng ta đều biết kết cục của phà Sewol rồi phải không? Lúc đó họ cũng kêu các em học sinh ngồi im vì chẳng có chuyện gì xảy ra cả???

7. [+46, -4] Đừng tin tưởng giáo viên hay bất kỳ ai thuộc cơ quan giáo dục... ngoài học ra bọn đó đâu có biết gì trên đời nữa.

8. [+37, -2]  Các em... đừng bao giờ tin khi người lớn nói ngồi im!! Làm ơn...

9. [+32, -2] Mặc kệ lũ giáo viên đó đi. Nếu linh cảm có chuyện chẳng lành thì hãy chạy ra ngoài;;;;

10. [+30, -1]  Hai năm sau vụ tai nạn phà Sewol và Hàn Quốc vẫn yêu cầu con em của mình "ngồi im"  


=
Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57