Skip to main content

Featured Post

Pann: Không cơ mà tớ thực sự tò mò về việc này đó

Mấy chế có thấy rung thị rinh khi tụi con trai chạm vào tóc con gái không??? Hay là tụi con trai làm vậy vì họ thích bạn nữ đó???

phản hồi bài viết: [+91][-1]
===

1.[+45][-2] Ah nói thật là tớ mà bị tụi nó chạm vào tóc thì tớ ghét vch í
2.[+35][-1] Bộ mấy ông tướng nghĩ rằng tụi con gái sẽ tim đập chân run khi bị mấy ổng vỗ vỗ vào đầu hả

Bài báo: 'Happy Together 3' Jessi, "Em không muốn che giấu việc mình bơm ngực" lời thú nhận thẳng thắnNguồn: Ilgan Sports - Nate  

"Em cũng là con người nên cũng có đọc bình luận ném đá bản thân chứ. Hầu hết các bình luận đó đều nói về việc ngực em bơm lộ liễu quá. Em dùng tiền của chính mình để bơm nên sao phải giấu? Có nhiều người làm ngực xong lại cứ chối, thật là buồn cười. Đã làm thì cứ nói thẳng ra có sao đâu?"


Khi các khách mời nói họ không biết cô ấy đã phẫu thuật chỗ đó, Jessi hỏi lại. "Chứ bộ các anh nghĩ đây là đồ thật hả?" và khiến mọi người bật cười.

-

1. [+880, -45]  Uầy, ngầu dữ thần. Chị tốt hơn mấy đứa dao kéo rõ ràng nhưng cứ chối đây đẩy. Nghệ sĩ nữ đầu tiên dám tự tin thừa nhận mình có bơm ngực.

2. [+762, -30] Seo In Young:  Hàng giả hả? Jessi: Thật hay giả có liên quan gì tới chị không   ㅋㅋㅋ
Quá ngầu

3. [+670, -25] Tốt hơn cái lũ thề sống thề chết chưa từng đụng dao kéo trong khi ai nhìn cũng biết. Cool hết phần thiên hạ.  

4. [+65, -2]  Thì phẫu thuật xong là để khoe ra mà? Lại còn đổ một đống tiền vào nữa chứ, sao phải giấu? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ  Nếu bơm ngực xong mà vẫn giấu nhẹm đi thì thà đừng bơm còn hơn  ㅋㅋㅋㅋ

5. [+52, -1] Đúng là thế thật hả  ㅋㅋㅋ  Nhưng thế này còn tốt đẹp hơn những người nói dối   ㅋㅋㅋ

6. [+32, -3] Đằng nào cũng bơm hơi lố, giấu làm sao nổi

7. [+26, -3] Đâu có che giấu được... lỡ tay bự quá rồi

8. [+21, -8] Ngầu ở đâu??? Mấy lầu trên bảo bà này ngầu là sao chứ? Ngầu thì phải không thèm quan tâm xem ngực mình to hay nhỏ, cứ sống tự tin là được????  

9. [+19, -5] To thế kia thì có giấu bằng niềm tin

10. [+18, -0]  Ừ, thì ai cũng biết rồi nên nói dối có mà ngu người  


=
Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung