Skip to main content

Featured Post

[Pann] Heol hình thể của cậu bạn này đỉnh vật vã

Cậu ấy là Got7 Yugyeom. Hình thể và kỹ năng nhảy của cậu ấy làm tớ đổ rầm rầm, đê bặc ㅠㅠㅠ
Phản hồi bài viết [+48][-11]

1. [+16][-0] Gyeom lên đồng.


2. [+12][-0] Út ít nhà ta.


3. [+12][-0] Best...


4. [+8][-0] Chiều dài đôi chân như này là có thật sao?


5. [+8][-0] Uầy hẳn một bài đăng về Yugyeom.


6. [+7][-0] Yugyeomㅜㅜㅜ


7. [+6][-0] Hình thể của Yugyeom thật sự như thế này hả các mẹ.....?ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ


8.[+6][-0] Gyeom-săn-mồi


9.[+6][-0] Kẻ cắp (trái tim).-----
Credit: https://goo.gl/TnYxEG

Pann: Tranh cãi xung quanh diễn xuất của Baekhyun
Rating:
Love in the Moonlight (16%)
Monster (10%)
Moon Lovers (7%)
-1. [+336, -32] Baekhyun có tự trọng không vậy? Diễn viên nhí Cunmi The Fairy còn diễn tốt hơn anh ta ấy

2. [+332, -47]  Ngoại hình thiếu sót, lùn, không biết diễn. Bó tay toàn tập,

3. [+320, -35] Diễn xuất chán òm của anh ta đúng là vấn đề thật, nhưng căn bản cũng do Baekhyun không hiểu nhân vật cơ. Drama Gallery đang chỉ trích anh ta dữ dội vì không chuẩn bị gì đã lao vào đóng phim này rồi. Staff tuyển anh ta vì muốn nâng rating cho phim phải không? Mỗi khi Baekhyun lên hình là tôi lại không thể xem nổi.

4. [+117, -41]  Mị đổi kênh mỗi lần Baekhyun xuất hiện. Chính người xem chúng ta còn phải ngại giùm ấy  ㅠㅠ Nếu có tự trọng thì đừng đi đóng phim nữa anh Baekhyun ạ.

5. [+98, -13] Nhìn fan bênh chằm chặp mà tui cười muốn chớt   ㅋㅋㅋㅋ Nhân vật gốc đâu phải người ngồi đọc sách đâu.

6. [+81, -18] Xem bình luận của lũ EXO-gián kìa. Mới chỉ trích diễn xuất thôi mà chúng nó la làng lên là đang sỉ nhục anh ta.

7. [+76, -5] Nếu là lần đầu đóng phim thì nên bắt đầu bằng những vai nhỏ trên web drama. Tại sao Baekhyun lại tự tin tới mức nhảy luôn vào phim cổ trang nhỉ? Chẳng hiểu anh ấy và cũng chẳng hiểu nổi ông đạo diễn luôn. Tại sao họ lại chọn Baekhyun?  

8. [+74, -3] Chỉ có fan mới thấy cậu chàng dễ thương thôi. Với người xem phim thì trông như con nít tiểu học tập tành đóng phim ấy.

9. [+66, -10] Baekhyun hoàn toàn dựa vào trang phục diễn của EXO và make up... Đứng cạnh các diễn viên khác trông cậu ta như thằng thất bại, diễn xuất cũng chán chả buồn nói. Lee Jun Ki ở trình độ nào mà phải đứng diễn cùng Baekhyun chứ.

10. [+63, -2] Mình xem phim và nhận thấy chất lượng giảm hẳn mỗi khi IU và Baekhyun xuất hiện. Diễn xuất của họ không hề có chiều sâu. Diễn viên thì đương nhiên phải khác rồi. Lee Jun Ki quá tuyệt vời luôn, mình anh ấy cân cả phim rồi. Kang Haneul thì cũng tạm ổn, hoặc chấp nhận được gì đó. Jisoo được. IU, Hong Jong Hyun, Nam Joohyuk ok tới chán. Baekhyun thì dưới mức trung bình. Mỗi khi Lee Jun Ki xuất hiện thì câu chuyện rất rõ ràng mạch lạc, nhưng các diễn viên khác thì thi nhau phá hoại. Kịch bản tốt, các khoản khác đều ổn nhưng diễn xuất của dàn diễn viên thì... Chả hiểu sao cô nàng đó lại được khen là thiên tài diễn xuất. 


=
Credit: kpopkfans 

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57