Skip to main content

Featured Post

Pann: Em thật cạn lời với Xiumin ㅋㅋㅋㅋㅋ

Em không hiểu hashtag trên Twitter về chuyện ảnh được nhận vào Đại học Thể dục và tìm ra vốn ước mơ của ảnh là trở thành giáo viên mầm non, anh ấy đã đỗ chương trình Khoa học Tự nhiên ở vị trí thứ 9 và đang chuẩn bị vào Đại học nhưng giờ lại thành idol hàng đầu rồi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ
Cuộc đời Xiumin như trò chơi mạo hiểm í, anh ấy giỏi thật

Phản hồi bài viết:
[+1.018][-99]

1. [+323, -13] Để tui nói rõ hơn nè, Xiumin đứng thứ 9 toàn trường thể dục, Taekwondo và Kendo ảnh cũng giỏi nữa. Anh ấy đang chuẩn bị vào Đại học nhưng bạn rủ cùng đi SM Audition, thế là giờ anh ấy thành idol hàng đầu rồi. Nhưng ảnh cũng bảo nếu không làm idol thì anh sẽ đi làm thầy dạy trẻ cơ. Nhưng mà Xiumin thích làm idol, anh ấy hoàn hảo vl.
2. [+271, -11] Anh ấy đã định vào trường thể dục nhưng cũng chẳng nói là muốn tham dự Olymic hay gì đó, mà cuối cùng vẫn được diễn ở Olympic với tư cách ca sĩ ㅋㅋㅋㅋ

3. [246, -8] Đồng ý hai tay luôn, cuộc đời của oppa đúng là không tì vết... Làm fan 7 năm rùi tớ biết ảnh định thi tr…

Pann: Tóm tắt sự thật về vụ concert Sangam của Big Bang
Ở concert không có thùng rác. Fan hỏi staff phải vứt rác ở đâu và họ đã nói VIP cứ để xuống đất rồi về đi, YG sẽ thuê lao công đến dọn sau. Thật sự thì số rác đó đã được dọn chỉ trong một ngày.


-

1. [+239, -8] Mọi người cứ nghĩ Big Bang tập trung hoạt động ở nước ngoài vì danh tiếng trong nước của họ đã sụt giảm, nhưng concert của họ lại là concert đông nhất tại sân vận động này. Thế là chúng nó lại GATO nên hùa vào bới móc. Quản lý 70K con người thì cũng phải có lúc thiếu sót chứ.  

2. [+215, -5] Chúng tôi hỏi thùng rác ở đâu mà staff nói cứ để đó đi, chứ các người muốn chúng tôi phải làm sao nữa đây  ㅋㅋㅋㅋ  Các staff đã nói là ngày hôm sau sẽ có lao công đến dọn dẹp mà.  

3. [+201, -5] Ở Sangam chẳng có cái thùng rác nào cả, staff đã nói cứ để đó cũng được mà. Các cô lao công sẽ đến dọn vào ngày hôm sau. Sao tự dưng lại thành phốt thế này? 

4. [+98, -0] "Tội nghiệp các cô vệ sinh đường phố~"    ㅋㅋㅋㅋ  Không phải mấy cô vệ sinh đường phố dọn đâu nhé, là fan và dịch vụ lao công do YG thuê đã dọn chỗ đấy đấy.  Chúng tôi đã lên kế hoạch từ trước khi concert diễn ra rồi.

5. [+75, -1] Ừ đúng là tụi này sai, nhưng ai bảo cũng chả có cái thùng rác nào cơ   ㅋㅋㅋㅋ  Lúc đó bọn này đang dọn chai nhựa quanh chỗ mình nhưng staff bảo cứ để đó đi. 


=
Credit: kpopkfans 

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57

instiz: Lee Chanhyuk nhập ngũ vào lực lượng hải quân ngày hôm qua..

===
- Thuận buồm xuôi gió nhé..ㅠㅠㅠㅠ

- Sao...sao mà mấy tấm hình có vẻ đã được qua chỉnh sửa.. Đảm bảo trong thời gian nhập ngũ này, Chanhyuk sẽ tạo nên hàng trăm tác phẩm để đời cho xem, rất là đáng trông đợi đó