Skip to main content

Pann: Tóm tắt sự thật về vụ concert Sangam của Big Bang
Ở concert không có thùng rác. Fan hỏi staff phải vứt rác ở đâu và họ đã nói VIP cứ để xuống đất rồi về đi, YG sẽ thuê lao công đến dọn sau. Thật sự thì số rác đó đã được dọn chỉ trong một ngày.


-

1. [+239, -8] Mọi người cứ nghĩ Big Bang tập trung hoạt động ở nước ngoài vì danh tiếng trong nước của họ đã sụt giảm, nhưng concert của họ lại là concert đông nhất tại sân vận động này. Thế là chúng nó lại GATO nên hùa vào bới móc. Quản lý 70K con người thì cũng phải có lúc thiếu sót chứ.  

2. [+215, -5] Chúng tôi hỏi thùng rác ở đâu mà staff nói cứ để đó đi, chứ các người muốn chúng tôi phải làm sao nữa đây  ㅋㅋㅋㅋ  Các staff đã nói là ngày hôm sau sẽ có lao công đến dọn dẹp mà.  

3. [+201, -5] Ở Sangam chẳng có cái thùng rác nào cả, staff đã nói cứ để đó cũng được mà. Các cô lao công sẽ đến dọn vào ngày hôm sau. Sao tự dưng lại thành phốt thế này? 

4. [+98, -0] "Tội nghiệp các cô vệ sinh đường phố~"    ㅋㅋㅋㅋ  Không phải mấy cô vệ sinh đường phố dọn đâu nhé, là fan và dịch vụ lao công do YG thuê đã dọn chỗ đấy đấy.  Chúng tôi đã lên kế hoạch từ trước khi concert diễn ra rồi.

5. [+75, -1] Ừ đúng là tụi này sai, nhưng ai bảo cũng chả có cái thùng rác nào cơ   ㅋㅋㅋㅋ  Lúc đó bọn này đang dọn chai nhựa quanh chỗ mình nhưng staff bảo cứ để đó đi. 


=
Credit: kpopkfans 

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57