Skip to main content

Featured Post

Pann: Twice cuối cùng cũng đứng #1

Đúng như dự đoán, đã nhắc tới xếp hạng digital thì phải là Twice

phản hồi bài viết: [+186][-56]
===
1.[+116][-10] Điều mà tớ thấy ghen tị với Twice nhất chính là cho dù fandom của họ không thể đọ lại được với những fandom của nhóm nhạc nam nhưng họ lại có độ nhận diện công chúng cao đáng ngưỡng mộ. Họ có thể đánh bại các nữ ca sỹ khác bằng lượng tải nhạc số nhưng fan của idol nam chỉ cần stream qua đêm là bật lại được ngay, thế cơ mà do công chúng cũng nghe nhạc của Twice nên họ vẫn đứng #1... Fandom số 1 của nhóm idol nữ╋độ nhận diện công chúng cao

Pann: Tiffany mất trí rồi




1. [+777, -71] Block B P.O từng mặc một chiếc áo với chữ Nhật trên đó khi biểu diễn mừng kỷ niệm lần thứ 70 Ngày Giải phóng ㅋㅋㅋㅋ






2. [+770, -9] Cô ta đã hoạt động ở Hàn Quốc 10 năm rồi, không biết là thế nào? Vụ này một là chẳng có tẹo quan tâm nào tới Hàn Quốc, hai là cố tình làm vậy. Hay là vì cô là công dân SMTOWN rồi nên không thèm quan tâm...

3. [+722, -6] Cờ mặt trời mọc. Thức tỉnh đi, Tiffany. Hôm nay là Ngày Giải phóng Dân tộc đấy.

4. [+336, -24] Thằng này cũng ngang ngửa con đ* kia ㅋㅋㅋㅋ





5. [+304, -3] Tiffany đã 28 tuổi. 7 năm làm thực tập sinh, chính thức hoạt động 10 năm. Sống ở Hàn còn lâu hơn sống ở Mĩ. Không thể bênh được.

6. [+303, -12] Đầu to nhất mà bên trong thì rỗng tuếch.

7. [+291, -0] Ngày đất nước thoát khỏi ách đô hộ của Nhật Bản. 14/08 là ngày tưởng nhớ Phụ nữ Mua vui. Chị này điên rồi, tôi không muốn nhìn thấy cô ta trên đất Hàn Quốc nữa. Mừng Hàn Quốc độc lập!!







8. [+255, -0] Ai bênh thì là đang đội thần tượng lên trên Tổ quốc.

9. [+208, -1] Đcm. Một sao Hàn Quốc đăng hình lá cờ mặt trời mọc. Nghĩ mà xem người Nhật với fan Kpop sẽ nghĩ gì về Hàn Quốc. Không thể tưởng tượng nổi thành viên nhóm nhạc nữ quốc dân lại đăng hình như vậy vào ngày độc lập.

10. [+188, -0] Thấy lũ fan lý luận rằng cô ta là người Mĩ để bênh mà cạn lời ㅋㅋㅋㅋ Cô ta đã sống ở Hàn bao nhiêu năm rồi?

-

Pann: Tiffany đăng hình cờ Nhật Bản và cờ mặt trời mọc đúng ngày Giải phóng Dân tộc

1. [+639, -4] Khiến mình buồn bực là cô này đã kiếm được biết bao nhiêu tiền từ Hàn Quốc rồi ㅋㅋㅋㅋ

2. [+611, -2] Quỳ không bênh nổi




(Có nhiều lựa chọn sticker cho "Tokyo")

3. [+591, -4] Nghịch gì cơ ㅋㅋㅋㅋ Rõ ràng đúng là lỗi của Tiffany, không thể tìm ra chỗ nào mà bênh nổi. Nếu bởi cô ta là người Mĩ, thì cô ta có thể ngừng hoạt động ở Hàn được rồi đấy.

4. [+334, -2] Quá thất vọng. Sunny từng đăng hình cờ Hàn Quốc vào ngày Kháng chiến mà đã chết chìm trong nước bọt của dân Nhật rồi, còn Tiffany... ㅋㅋ Các thành viên SNSD đều là người Hàn ngoại trừ Tiffany, có lẽ cô ta cũng chế nhạo cả bạn cùng nhóm đấy. Thất vọng tràn trề.








5. [+330, -0] Quá sốc, vụ này còn trên cả Kindokkang rồi. Cảm ơn vì đã đánh thức tụi này nhé, Fany. Chị ta đã dành bao năm làm thực tập sinh và hoạt động ở Hàn Quốc rồi, và vẫn làm vậy vào ngày Giải phóng. Vì là người Mĩ mà, nên chị cũng có thể cuốn gói về quê mình luôn đi. Bai.

6. [+256, -5] Cả cái công ty SM cũng điên rồi. Dám ghép mặt EXO vào hình Hoàng tử Yi Wu rồi dùng ở concert ㅋㅋㅋㅋ Lũ vô não.

_

Credit: kpopkfans

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57