Skip to main content

Pann: Thật sự rất ghét những idol bất tài này1. [+698, -751]   BTS Jin không biết hát, nhảy, hay làm gì cả. Lên sân khấu trông anh ta cứ gượng gạo thế nào ấy. Mỗi lần thấy Jin là tôi lại phải chuyển kênh,2. [+505, -31]  Người nổi tiếng phải có tài năng. Kể cả có đẹp trai xinh gái thì vẫn không thể nổi tiếng nếu không có nét thu hút gì đó. Có rất nhiều ca sĩ tài năng, nhưng lý do họ mãi không nổi lên được là vì tài năng của họ không hút khách, hoặc họ chẳng có nét cuốn hút nào. Park Jin Young chẳng nói rồi còn gì? "Idol nào cũng có một tài năng nhất định, mục đích tạo ra nhóm là để lấp đầy những khoản họ còn thiếu."

3. [+286, -15] Nhưng nghề của nghệ sĩ là để khoe ra mà, dù thế nào cũng phải chú ý yếu tố ngoại hình. Ai mà xấu thì sẽ bị ném đá ngay   ㅋㅋㅋㅋ  "Tài năng nhưng mà xấu quá,"

4. [+197, -177] Mình là người duy nhất đồng ý với thớt à? Lúc Chanyeol nói, "Tôi sẽ là ngài Chanyeol" mình đã cười muốn tắc thở   ㅋㅋㅋㅋ

5. [+168, -71] Sehun mà biết rap???? Đặt cạnh Zico xem, Suhun chỉ đang lẩm nhẩm trong mồm thôi.

6. [+164, -88] BTOB là nhóm idol mà thành viên nào cũng tài năng

7. [+138, -12]   Có bất tài thì cũng tiến bộ được mà. VD: Taemin.

8. [+88, -2] Kim Sohye  chắc là ca khó chữa nhất

9. [+72, -0] Thớt nói chuẩn đấy, tớ cũng chả thích idol vô dụng đâu. Nhưng idol xấu cũng vẫn bị ghét như thường. Tớ nghĩ idol một là đẹp hai là tài năng thì cũng được rồi. Nhưng không đẹp mà cũng chẳng có tài thì làm ơn biến khỏi ngành giải trí đi.

10. [+36, -3]  Mình là stan của Red Velvet từ khi nhóm ra mắt, nhưng vẫn chưa hiểu nổi tại sao Yeri lại được thêm vào  ㅋㅋㅋㅋ  Nhiều người nói họ không thể tập trung nổi mỗi lần Yeri hát. Cô bé này chỉ là maknae mà thôi, không hơn được. Hát quá chán. Đến lúc nhảy với Seulgi và Irene thì cũng chả ra sao. Đáng yêu đấy, nhưng làm ơn luyện tập thêm đi em ạ.


=
Credit: kpopkfans

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57