Skip to main content

Featured Post

Pann: Ai là idol quốc dânㅋㅋㅋㅋㅋㅋ?

Ting ting! EXO  đó nha 

Hôm qua là ngày đánh dấu việc mở ra hợp tác thương mại Trung-Hàn, ChenBaekXi được cả nước chọn để tham gia sự kiện này với tổng thống Moon Lúc đầu mấy anh khá lo lắngCác anh được bắt tay với Tổng thống nèXong còn chụp selfie nữa chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ

Bình thường là fansite luôn gắn logo trên ảnh nhưng giờ chúng ta có logo Nhà Xanh luôn nhéSau buổi lễ, ChenBaekXi cũng tham gia bữa tiệc nữaChenBaekXi đã được Hàn Quốc chọn là nhân vật có sức ảnh hưởng cho văn hóa Hàn, quả nhiên EXO thật tuyệt vờiPhản hồi bài viết: [+439][-118]

1. [+184, -16] Họ còn quảng cáo cho Pyeongchang cơ ㅋㅋㅋㅋㅋ Nhóm không có hợp tác gì với Pyeongchang nhưng mà Pyeongchang đăng ảnh Suho quảng bá cho họ trên trang chính thức, đưa mấy ảnh mấy con thú nhồi bông và còn chúc mừng sinh nhật Chanyeol nữa chứ. Nhưng mà thực sự hai bên chưa hề ký kết gì cả í ㅋㅋㅋㅋㅋ Nhóm thực sự giỏi quảng bá lắm luôn!


2. [+174, -19] Cả quốc gia đều công nhận tầm ảnh hưởng của EXO rồi


3. [+169, -16] Họ là những idol được cả nước cô…

[Pann] Sao NCT Dream bị gạch đá nhiều thế nhở?
NCT DreamBình luận trên Naver:

1. [+2672, -150] Dạo này SM quá đà vl

2. [+2018, -96] Trông nhỏ quá...

3. [+1797 -106] Mấy đứa này là ai đấy?

4. [+1519, -172] Ghét vc ㅋㅋㅋㅋ Có nhiều trainee liên quan quá nên mới phải cho debut kiểu này. Khổ thân mấy em thực tập sinh... Sao SM không thể đào tạo nổi những ca sĩ hẳn hoi nhỉ?
----

1. [+208, -8] Nhìn như dàn hơp xướng nhí ý, chả giống nhóm nhạc idol gì cả.

2. [+198, -32] Thứ nhất, hình ảnh của NCT đã bị hủy hoại hoàn toàn vì Tên Lừa Đảo Yong. Với cả, tuổi của nhóm này quá nhỏ. Mấy nhóc này nên xuất hiện trên Tooniverse chứ không phải show âm nhạc.

3. [+135, -15] Mấy bé này trông chẳng giống idol gì cả... Fan nữ thường thích những idol gây thương nhớ chứ không thích những nhóc bé bé trông như kiểu cần bảo vệ thế này đâu. Phải ít nhất 17 tuổi thì mới ra dáng idol chứ. Đáng ra nên cho debut những idol lớn hơn và được chuẩn bị kĩ càng hơn debut.

4. [+42, -24] Càng ngày SM càng flop, từ NCT  trở điㅋㅋㅋ

5. [+31, -1] Có vẻ SM đang bắt chước Nhật bản. Ít ra phản hồi còn khá dễ chịu vì đấy là con trai. Chứ thử cho mấy em gái debut xem, thành thảm họa luôn ấy chứ. Đó là concept shota và loli. Ấu dâm ở Nhật không xảy ra ngay từ đầu đâu. Ban đầu có một vài đứa trẻ được debut và dần dần chuyện đó làm thay đổi sở thích của mọi người đối với những cậu trai và cô gái nhỏ. Chính vì thế nên giờ số lượng idol nhỏ tuổi ở Nhật đang tăng mạnh đấy. Nước mình chỉ vừa mới bắt đầu cái quá trình này thôi, nghĩ đến đây đã thấy tởm rồi. Không phải là các cậu trai đâu, sự thật là họ nghĩ ra cái concept này và gọi đây là "dàn đồng ca".

6. [+22, -1] Trông Seventeen trẻ tung tươi mới và phù hợp với lứa tuổi còn mấy nhóc này nhìn như shota. Nếu không được lên đồ cầu kì thì chúng nó cũng chỉ nhìn như trẻ con thôi. Tui thấy mấy nhóc này từ hồi Rookies nên biết là chúng nó luyện tập chăm chỉ lắm, cơ mà concept này nhỏ tuổi quá. Cảm giác như kiểu tui đang phạm tội vậy.

7. [+22, -8] Bài trên động Naver á? Chỗ đó toàn mấy con thích ném đá thôi. "Trẻ con"? Bọn nó thẳng tay bình luận trong khi chẳng biết gì về nhóm ㅋㅋ Đây là NCT Dream và họ tự giới thiệu mình là một nhóm gồm những cậu bé, nên tất nhiên là phải trẻ rồi. Người ta thấy ghen tị ý mà.

8. [+19, -4] Nhóm này cũng có nhỏ lắm đầu, cùng độ tuổi với  Jinsol, Somi, Sanha và Dino mà. Sao mọi người lại chê chúng nó nhỏ? Cũng tầm tuổi teen còn gì.
-----
Credit: http://goo.gl/ruFXxk

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57