Skip to main content

Featured Post

Pann: Em thật cạn lời với Xiumin ㅋㅋㅋㅋㅋ

Em không hiểu hashtag trên Twitter về chuyện ảnh được nhận vào Đại học Thể dục và tìm ra vốn ước mơ của ảnh là trở thành giáo viên mầm non, anh ấy đã đỗ chương trình Khoa học Tự nhiên ở vị trí thứ 9 và đang chuẩn bị vào Đại học nhưng giờ lại thành idol hàng đầu rồi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ
Cuộc đời Xiumin như trò chơi mạo hiểm í, anh ấy giỏi thật

Phản hồi bài viết:
[+1.018][-99]

1. [+323, -13] Để tui nói rõ hơn nè, Xiumin đứng thứ 9 toàn trường thể dục, Taekwondo và Kendo ảnh cũng giỏi nữa. Anh ấy đang chuẩn bị vào Đại học nhưng bạn rủ cùng đi SM Audition, thế là giờ anh ấy thành idol hàng đầu rồi. Nhưng ảnh cũng bảo nếu không làm idol thì anh sẽ đi làm thầy dạy trẻ cơ. Nhưng mà Xiumin thích làm idol, anh ấy hoàn hảo vl.
2. [+271, -11] Anh ấy đã định vào trường thể dục nhưng cũng chẳng nói là muốn tham dự Olymic hay gì đó, mà cuối cùng vẫn được diễn ở Olympic với tư cách ca sĩ ㅋㅋㅋㅋ

3. [246, -8] Đồng ý hai tay luôn, cuộc đời của oppa đúng là không tì vết... Làm fan 7 năm rùi tớ biết ảnh định thi tr…

[Pann] Sao NCT Dream bị gạch đá nhiều thế nhở?
NCT DreamBình luận trên Naver:

1. [+2672, -150] Dạo này SM quá đà vl

2. [+2018, -96] Trông nhỏ quá...

3. [+1797 -106] Mấy đứa này là ai đấy?

4. [+1519, -172] Ghét vc ㅋㅋㅋㅋ Có nhiều trainee liên quan quá nên mới phải cho debut kiểu này. Khổ thân mấy em thực tập sinh... Sao SM không thể đào tạo nổi những ca sĩ hẳn hoi nhỉ?
----

1. [+208, -8] Nhìn như dàn hơp xướng nhí ý, chả giống nhóm nhạc idol gì cả.

2. [+198, -32] Thứ nhất, hình ảnh của NCT đã bị hủy hoại hoàn toàn vì Tên Lừa Đảo Yong. Với cả, tuổi của nhóm này quá nhỏ. Mấy nhóc này nên xuất hiện trên Tooniverse chứ không phải show âm nhạc.

3. [+135, -15] Mấy bé này trông chẳng giống idol gì cả... Fan nữ thường thích những idol gây thương nhớ chứ không thích những nhóc bé bé trông như kiểu cần bảo vệ thế này đâu. Phải ít nhất 17 tuổi thì mới ra dáng idol chứ. Đáng ra nên cho debut những idol lớn hơn và được chuẩn bị kĩ càng hơn debut.

4. [+42, -24] Càng ngày SM càng flop, từ NCT  trở điㅋㅋㅋ

5. [+31, -1] Có vẻ SM đang bắt chước Nhật bản. Ít ra phản hồi còn khá dễ chịu vì đấy là con trai. Chứ thử cho mấy em gái debut xem, thành thảm họa luôn ấy chứ. Đó là concept shota và loli. Ấu dâm ở Nhật không xảy ra ngay từ đầu đâu. Ban đầu có một vài đứa trẻ được debut và dần dần chuyện đó làm thay đổi sở thích của mọi người đối với những cậu trai và cô gái nhỏ. Chính vì thế nên giờ số lượng idol nhỏ tuổi ở Nhật đang tăng mạnh đấy. Nước mình chỉ vừa mới bắt đầu cái quá trình này thôi, nghĩ đến đây đã thấy tởm rồi. Không phải là các cậu trai đâu, sự thật là họ nghĩ ra cái concept này và gọi đây là "dàn đồng ca".

6. [+22, -1] Trông Seventeen trẻ tung tươi mới và phù hợp với lứa tuổi còn mấy nhóc này nhìn như shota. Nếu không được lên đồ cầu kì thì chúng nó cũng chỉ nhìn như trẻ con thôi. Tui thấy mấy nhóc này từ hồi Rookies nên biết là chúng nó luyện tập chăm chỉ lắm, cơ mà concept này nhỏ tuổi quá. Cảm giác như kiểu tui đang phạm tội vậy.

7. [+22, -8] Bài trên động Naver á? Chỗ đó toàn mấy con thích ném đá thôi. "Trẻ con"? Bọn nó thẳng tay bình luận trong khi chẳng biết gì về nhóm ㅋㅋ Đây là NCT Dream và họ tự giới thiệu mình là một nhóm gồm những cậu bé, nên tất nhiên là phải trẻ rồi. Người ta thấy ghen tị ý mà.

8. [+19, -4] Nhóm này cũng có nhỏ lắm đầu, cùng độ tuổi với  Jinsol, Somi, Sanha và Dino mà. Sao mọi người lại chê chúng nó nhỏ? Cũng tầm tuổi teen còn gì.
-----
Credit: http://goo.gl/ruFXxk

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57

instiz: Lee Chanhyuk nhập ngũ vào lực lượng hải quân ngày hôm qua..

===
- Thuận buồm xuôi gió nhé..ㅠㅠㅠㅠ

- Sao...sao mà mấy tấm hình có vẻ đã được qua chỉnh sửa.. Đảm bảo trong thời gian nhập ngũ này, Chanhyuk sẽ tạo nên hàng trăm tác phẩm để đời cho xem, rất là đáng trông đợi đó