Skip to main content

Give Us Love

Featured Post

Pann: Sự vụ xung quanh chiếc đèn chùm của GD

Tóm tắt: Một người đến quán cà phê của GD và làm hỏng chiếc đèn chùm trị giá 300 triệu won.  GD nói anh ấy sẽ mua lại phần bị rơi ra, nhưng người làm vỡ phải đền phí sửa chữa.  Thằng kia nói "Quả thật Taeyang tốt hơn GD nhiều!!" và rằng thì mà là có sửa thì cũng chỉ mất có 300-400,000 won thôi.  Đại khái nội dung bài này là thằng cha cãi nhau với Knet xong nói chuyện kiểu "Từ giờ tao sẽ chỉ hát theo nhạc Taeyang thôi~" Xong còn bảo mới đầu mình chạy trốn nhưng sau đó quay lại để "thú nhận", số tiền quá đắt nên không thể trả được, v.v...  Sau đó lại trưng cái tông giọng mỉa mai "Thực tình anh ta mà đòi tôi trả 300 triệu thì tôi cũng trả đấy"  
Phản hồi bài viết:  [+807][-7]
===
1.[+325,-2] Nhân cách của GD thì ai cũng biết là tốt rồi, không những thế anh ấy còn rất chu đáo nữa. Cái đèn hơn 300 triệu nhưng anh ấy không muốn người kia phải đền ốm nên mới thỏa thuận xuống còn 300,000 won. Người ta suy nghĩ có trước có sau thế mà. 
2.[+307,-1] GD mà …

Pann: Phản đối việc dính băng vệ sinh lên Cung điện Kyungbok


(Trong một chiến dịch kêu gọi kinh nguyệt là điều tự nhiên và đòi không đánh thuế băng vệ sinh. Được tổ chức tại cửa số 5 ga Cung điện Kyungbok)1. [+450, -17] Tôi là phụ nữ mà còn phát điên vì mấy con giời này.

2. [+281, -22]  Cứ thế này thì sắp tới chúng nó cũng sẽ bôi cứt lên vì đấy cũng là điều tự nhiên còn gì. Bọn bẩn tưởi.  

3. [+222, -14] Bọn điên lại bắt đầu đấy

4. [+82, -2]  Điên à? Chắc phải bốc mùi dữ lắm oimeoi. Đây cũng là con gái mà chỉ mong bọn này ngừng ngay lại đi.

5. [+77, -4]  Bọn này làm clgt? Cùng là con gái mà tôi cũng thấy xấu hổ thay. Có cách nào kiện bọn nó không?

6. [+60, -1] Nhìn rõ là máu giả, nhưng thế cũng đủ ghê lắm rồi. Sao không dính băng vệ sinh lên trán mà phản đối?

7. [+39, -0] Ôi đừng làm thế mà  ㅋㅋㅋㅋ Mình là con gái mà còn thấy tởm..

8. [+37, -0] Đây đâu phải đòi quyền của phụ nữ, có mà để hạ thấp phụ nữ ấy. Chắc hẳn bọn này là lũ anti lươn lẹo thôi. Không hiểu bố mẹ chúng nó sẽ nghĩ gì khi phát hiện ra việc này. Và tổ tiên chúng ta trên trời cao sẽ nghĩ gì khi thấy cung điện Kyungbok mà các cụ đã vất vả xây nên bị biến thành thế này.

9. [+35, -2] Nỗi nhục quốc dân mà. Người nước ngoài người ta cũng đến thăm cung điện Kyungbok đấy, chẳng hiểu nổi chúng nó định làm gì đây?  

10. [+30, -0] Nếu kinh nguyệt không phải là thứ đáng xấu hổ thì sao chúng mày không ợ hơi và đánh rắm trước mặt crush của chúng mày? Nếu băng vệ sinh mà không tính thuế thì bỉm cũng vậy luôn, chẳng phải đi ị là điều tự nhiên của các em bé à?

11. [+30, -0] Chắc bọn này mới trốn trại

12. [+29, -0] Đhs lại đi dính lên cung điện Kyungbok? Thích phản đối thì về dính lên cửa nhà chúng mày ấy  


=
Credit: kpopkfans

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung