Skip to main content

Pann: Nói quá chuẩn về IOI rồi


(Thớt bảo IOI thành công hơn nhiều nhóm thật sự của các thành viên)
 

1. [+218, -51]  Klq nhưng mà Kim Sohye chả hợp với concept bài mới gì cả. Trong MV biểu cảm chỉ có một, lại còn bất tài nữa chứ.

2. [+189, -58] Nói như kiểu IOI là nhóm tân binh đỉnh cao không bằng.  

3. [+144, -52] Fan nhóm này bash Black Pink, lại còn lập cả anti-cafe nữa. Chúng nó khủng bố đánh giá của Black Pink xuống chỉ còn 3 điểm, bình luận ác ý đủ kiểu trong các bài báo về họ.  

4. [+39, -2] Nhóm nhỏ này còn tuyệt hơn đội hình full nhiều

5. [+35, -2] Mình là team non-fan nhưng cũng phải công nhận điều này. Một số thành viên khi về với công ty của mình sẽ rất thành công, nhưng công ty của Chungha nhỏ quá. Chẳng biết tương lai sẽ thế nào khi IOI kết thúc.

6. [+34, -2] Nói thật cỡ mấy em này mà không đi Produce 101 thì có mà tứ đời nugu

7. [+29, -1] Mong 7 thành viên sẽ cùng nhau quảng bá. Chẳng hiểu fan nghĩ sao nhưng là non fan thì tôi không thích 4 cô còn lại đâu.  

8. [+27, -3] Kim Doyeon lần này quá đẹp đi=
Credit: kpopkfans 

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung