Skip to main content

Featured Post

Pann: Ôi mẹ ơi, ảnh này của Irene đê bặc quáㅋㅋㅋㅋ

Giống Cha Eunwoo ghê đó ㅋㅋㅋㅋ Y chang luôn, daebak ㅋㅋㅋㅋㅋ

Phản hồi bài viết: [+97, -28]
1. [+60, -13] Ở đây thì hơi giống Suho này... đấy là em thấy thế

2. [+52, -17] Thật luôn. Y xì đúc Suho

3. [+40, -0] Irene là sự kết hợp của Suho và Cha Eunwoo...
4. [+19, -2] Nhìn giống Eunwoo trong ảnh này

5. [+13, -0] Irene cũng đẹp trai phết đấy nhỉ?ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ
cre: pannchoaPann: Những việc AOA làm dạo này vừa được đăng lên Daum'FNC đã liên lạc với thầy giáo dạy Sử Choi Tae Sung sau scandal của AOA'

Trong một buổi giảng bài, thầy đã nhắc đến việc FNC liên lạc với thầy và sắp xếp các tiết học Sử. Thầy nói scandal này hoàn toàn là không may do AOA là hình mẫu và giới trẻ vươn tới, và thầy không nghĩ hai cô gái xứng đáng phải chịu những ghét bỏ, chửi rủa, ném đá mà họ đang phải vật lộn để vượt qua..

Sau khi AOA vướng phải scandal và phải kết thúc đợt quảng bá 'Good Luck' sớm, họ đã không lên bất cứ chương trình radio nào, mà ngồi nghe giảng lịch sử, cũng như tránh hoạt động trên mạng xã hội. FNC không quản lý tài khoản mạng xã hội của các nghệ sĩ, vậy nên đây là hành động tự nguyện kiểm điểm của AOA.

-

1. [+172, -6] Thích cái cách họ giải quyết vấn đề. Họ đã viết một lời xin lỗi đúng mực và thực sự đã chủ động học lịch sử, nhất là cái fanaccount của ai đó nói rằng đã gặp Jimin trên máy bay ý. Hy vọng họ học hành thật tốt và không bao giờ tái phạm.

2. [+141, -25] Jimin đã giúp tôi nhận ra cách để trở thành một con người tốt hơn.

3. [+136, -6] Và trong thư xin lỗi của con bé nữa, các cậu có thể thấy rõ ràng nó thực sự có ý muốn xin lỗi, vì nó đã không dùng những từ như 'vô tình'.

4. [+55, -0] Chưa bao giờ nghĩ Tiffany sẽ là nguyên do để mọi người thay đổi quan điểm về AOA. I À mình thì vẫn luôn nghĩ AOA không hề đáng bị phản ứng dữ dội như vậy, nhưng scandal của Tiffany mới thực sự cho mọi người thấy so ra thì lời xin lỗi của AOA mới chân thành và thật lòng làm sao. Tiffany đã trở thành người cứu AOA và kẻ thù của dân tộc.

5. [+52, -1] Không chỉ Jimin và Seolhyun mà tất cả các thành viên đều không có hoạt động gì trên mạng xã hội... Có đúng một lần đăng bài kỷ niệm 4 năm debut, còn đâu im ắng hết. Tôi nghĩ mọi người đang bắt đầu khoan dung hơn vì AOA cho thấy họ thực sự nỗ lực để chuộc lỗi.

6. [+42, -1] Là một fan của Seolhyun, mình thực sự mừng khi thấy nhóm học tập và sửa đổi như vậy. Mình luôn hiểu rõ ràng không thể bênh AOA trong scandal đó, nhưng mình rất vui vì họ đang hoàn thiện bản thân, và thể hiện những hành động mà có thể giúp họ lấy lại hình tượng ㅜㅜ anti sẽ không còn gì để nhai nữa.

7. [+38, -2] Yup, tôi cũng thấy họ đáng mến trở lại rồi.

8. [+34, -2] Thật sự nghĩ AOA đã đưa ra một tấm gương cho những người nổi tiếng khác về cách xử lý khủng hoảng. Cũng mong rằng các em trưởng thành hơn sau vụ lùm xùm đó.

9. [+23, -0] Thích cái việc họ kiểm điểm bản thân và tiến bộ. Tôi ủng hộ.

10. [+19, -0] Đó là những gì mà tôi gọi là một hành động đầy thành ý đấy ㅎㅎ Từ giờ tôi sẽ ủng hộ AOA.
_

Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57