Skip to main content

Pann: MV của Black Pink và MV của Red Velvet
1. [+154, -7] Mình là fan Vẹt, nhưng mình chuẩn bị bênh các em Black Pink đây, hài ha. Đúng là có chút giống nhau, nhưng có lẽ không phải đạo nhái gì đâu. Cùng một đạo diễn nên có những điểm giống nhau là bình thường. Mà chưa kể mấy cảnh này cũng khá là phổ biến trong các MV nữa. Ngồi trong xe và ngồi ở bàn ăn. Cũng giống như việc những bài hát được sáng tác bởi cũng một tác giả cũng có những điểm tương tự ý.

2. [+134, -12] Mình là fan RV, nhưng những MV này do cùng một đạo diễn chỉ đạo mà. Cảnh ngồi ở bàn ăn đúng là giống nhau thật, nhưng theo mình thì không phải là bắt chước gì đâu. Chỉ đơn giản là trùng hợp. Còn cảnh ngồi ôtô thì quá phổ biến rồi.

3. [+129, -4] Tớ là Happiness, và đúng là những cảnh này giống nhau, nhưng chúng cũng đồng thời giống nhiều MV khác nữa. Mới debut hôm nay mà đã dính thị phi với bias của mình, cũng hờn.

4. [+68, -1] Báo cáo, em là fan Vẹt Đỏ, và mấy cảnh này có giống nhau ạ, nhưng không phải đạo nhái. Fan nhà Vẹt đang bênh các em Đen Hường, cũng hơi kỳ nhỉ.

5. [+62, -1] Ảnh chụp màn hình làm cho mấy MV trông có vẻ giống nhau, nhưng nếu thật sự xem hết MV thì sẽ không thấy thế đâu. Mình thích RV nên đã xem MV của nhóm không dưới 10 lần rồi.
_

Credit: kpopkfans

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57