Tuesday, August 16, 2016

Pann: Một người nổi tiếng cần phải được tỏa sáng ngày hôm nayTrong tập 1N2D tới Harbin, Kim Jong Min đã thể hiện kiến thức sâu rộng về lịch sử.

-

1. [+580, -4] Ôi trời, thứ Kim Jong Min biết thậm chí còn không có trong sách giáo khoa. Hẳn anh ấy đã học hành chăm chỉ lắm. Dưng lại thấy Kim Jong Min đẹp trai ghê ㅋㅋㅋㅋ

2. [+427, -2] Wow, tuyệt vời.

3. [+399, -1] Ôi trời, trông khác ghê chưa.

4. [+273, -1] Hy vọng Kim Jong Min sẽ được toàn thể quốc dân yêu mến như Thánh Yoo.

5. [+264, -1] Kim Jong Min lễ phép lắm ý. Lee Soo Geun từng hỏi anh ấy vì sao lại tới Dokdo. Anh ấy hỏi lại, "Hyung, vì sao anh lại về nhà?" Lee Soo Geun trả lời, "Vì đó là nhà tôi." Kim Jong Min nói, "Đúng vậy, em tới Dokdo vì đó là nhà của em." Cảm động dã man...

-

Pann: BoA gỡ cờ Nhật và đính lại cờ Hàn Quốc trên trang phục được tài trợBoA gỡ bỏ cờ Nhật Bản đính trên áo khoác được tài trợ, và đính lại lên một lá cờ Hàn Quốc.
Khi BoA tham dự một lễ trao giải của Nhật, cô ấy cũng là người đầu tiên tới mà không mặc kimono. Cô ấy đã tham dự lễ trao giải 7 năm, và chưa từng một lần mặc kimono.

BoA cũng là người Hàn Quốc đầu tiên giới thiệu món kim chi trên sóng truyền hình Nhật Bản, trong xe cô ấy lúc nào cũng có một lá cờ Hàn Quốc.

-

1. [+61, -0] Wow, cô ấy tự mình đính cờ Hàn Quốc lên luôn. Tuyệt vời.

2. [+58, -0] Cùng công ty đấy, ôi.

3. [+45, -0] Thánh BoA ㅠㅠ
_

Credit: kpopkfans

No comments:

Post a Comment