Skip to main content

Pann: Lũ fan EXO bị động rồ rồi

Tweet của EXO-L về việc Park Bogum và Song Joongki đi xem concert của EXO

"Bogum-nim vươn tay ra vì muốn lấy marshmallow"

"Ảnh hát theo kìa ㅋㅋㅋ Ảnh hát Hello Angel á"

"Lúc các thành viên đang ở trên đường ray anh ấy đã chìa tay ra đó"

"Park Bogum-nim cười khi các thành viên khoe cơ bụng và tự nhìn xuống bụng mình. Anh cũng hét lên cùng với fan nữa. Chìa tay ra xin kẹo marshmallow."


"Joongki-nim cười hớn hở khi Joonmyun hát bài Everytime. Red Velvet, Bogum-nim với Joongki-nim nhảy cực đáng yêu lúc diễn bài Drop That"

"Bogum-nim vỗ tay sau bài Overdose. Khi EXO-L hát theo ảnh chỉ biết vỗ tay thôi vì không biết lời bài hát ㅋㅋㅋㅋ"


Nhưng dù có fan account nhưng lại không có tấm ảnh nào của Park Bogum và Song Joongki. Những nghệ sĩ khác như Kwanghee và Ryu Joon Yoel đều được chộp lại.
EXO fan cho biết người ngồi trong vòng tròn đỏ đó là Park Bogum.
Tuy nhiên, SM đã làm rõ là Song Joongki và Park Bogum đều không đi xem concert.


-
1, [+504, -139] Chúng mình bị lừa rồi hả, đệt...


2, [+448, -78] Yeah, hai cái đứa này nói điêu đó. Xạo sự để câu retweet nè. Bọn mình đều bị lừa hết cả rồi.


3, [+439, -59] Cũng vì Park Bogum nhắc EXO hoài luôn nên mình đâu nghĩ là xạo. Mình còn nghĩ sau này mấy đứa nó sẽ đăng hình sau và vì fan account chi tiết quá nên mình tin sái cổ luôn... Ặc... Lỗi tại chúng mình rồi, nhẽ ra phải đòi xem ảnh trước.


4, [+141, -173] Sao đã biết kiểu gì cũng bị bóc phốt mà vẫn xạo được nhỉ... Làm sao mà những ngôi sao bận rộn như Park Bogum với Song Joongki có thể đi xem concert của EXO được chứ?


5, [+127, -17] Một trong mấy con ngu này đăng láo như vậy là để được retweet đó. Vụ Song Joongki thì không biết chứ chuyện Park Bogum thì nhà này tin sái cổ vì có bao nhiêu là chiếc fan acc. Mấy cái câu chuyện chi tiết như thế khiến mọi người tin chắc là Park Bogum và Song Joongki đã đến concert. Nhưng SM đã lên tiếng và mấy con ngu phải lên Twitter xin lỗi. Bọn tôi cũng bị lừa mà ㅠㅠ Đừng vơ đũa cả nắm


6, [+125, -0] Con nào viết mấy dòng này phải đi khám đi ㅋㅋ Đúng là cái thứ nổ banh xác

"Các cậu ơi, Park Bogum-nim moe lắm nè - 1, Lúc các thành viên khoe bụng thì ảnh tự nhìn xuống bụng mình. 2, Ảnh gào thét khi thấy múi của Chanyeol ㅠㅠ 3, Chìa tay xin kẹo marshmallow, 4, Nhảy trong bài Drop That ㅠㅠ Nếu thích diễn viên thì nhất định phải thích Bogum-nim nha"


-


Credit: http://bit.ly/2aYT8xO
Mở ask tại địa chỉ: http://ask.fm/NetizenbuzzVtrans. Mọi thắc mắc, chất vấn, tâm tình... xin mời gửi về đây.

Comments

Popular posts from this blog

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung