Wednesday, August 3, 2016

Pann: Điều sai trái nhất bạn đã từng làm?1. [+570, -11]  Mẹ tôi vất vả vậy mà tôi còn làm tội làm tình mẹ

2. [+471, -9] Có một đứa thường xuyên bắt nạt tôi. Tôi chụp ảnh nó đi cùng một ông già từ khách sạn đi ra và đăng lên phòng chat của lớp. Đó là lúc trước khi tốt nghiệp nên con bé đó đã phải chịu cảnh cô lập. Nghe có vẻ tồi tệ nhưng nó đã đổ sơn vào hộp cơm trưa của tôi, xé sách giáo khoa, và đổ cho tôi tội ăn trộm ví của đứa khác. Tôi đâu có tồi tệ như nó.  

3. [+398, -41] Cả đời tôi chưa từng ăn cắp hay gian dối điều gì. Chắc cũng có nhiều người giống tôi nhỉ?   

4. [+215, -4] Ngày xưa vì không biết quý trọng đồng tiền nên tôi đã tiêu rất hoang. Giờ chỉ muốn quay lại đấm vỡ mặt mình hồi đó.

5. [+186, -3] Mình bị một con bé bắt nạt. Hôm đó mình thấy nó bôi gỉ mũi lên đàn piano nên đã đi kể với những đứa khác   ㅋㅋㅋㅋ Sướng ơi là sướng, nhưng mà cũng thấy hơi tội lỗi.

6. [+158, -4] Hồi Tiểu học em có mượn sách của thư viện trường, và giờ vẫn chưa trả.  

7. [+149, -2] Em không học hành gì nhưng cứ nói dối bố mẹ là mình chăm lắm... Làm bài tập lúc nào cũng xem sách giải...

8. [+132, -2] Biết là không nên nói như thế với mẹ, nhưng mình vẫn cứ nói và làm mẹ tổn thương

9. [+131, -0]  Những lúc nóng giận nói hỗn với gia đình... Có lẽ con người thường có xu hướng làm tổn thương những người thân thương với mình.

10. [+116, -2] Cũng không phải việc sai trái gì, nhưng hồi em 7 tuổi em có cãi nhau với bố. Bố bảo cứ tắt bật đèn mãi thì sẽ tốn tiền điện lắm, thế nên em cứ tắt bật liên tục để trêu  tức bố    ㅋㅋㅋㅋ

11. [+108, -5] Tôi phát cuồng vì đàn ông... đáng lẽ nên kiểm soát bản thân hơn

12. [+107, -1] Học viện của em tổ chức Rung Chuông Vàng. Tất cả các học sinh đều tham gia, giải thường là một cái laptop. Thằng bên cạnh cứ chép bài của em nên em cố tình viết đáp án sai cho nó chép, rồi phút chót em mới sửa lại câu trả lời của mình. Thằng đấy bị loại vì trả lời sai   ㅋㅋㅋ

=
Credit: kpopkfans 

No comments:

Post a Comment