Skip to main content

Instiz: Tiffany cắt Jessica ra khỏi hình đăng Instagram ㅋㅋ


- Tôi nghĩ Tiffany đã làm đúng. Đăng ảnh 9 người chỉ tổ khiến những bạn fan đã buông bỏ chuyện này thấy kỳ.

- Không hiểu sao chuyện này lại gây tranh cãi được nhỉ? Đằng nào thì giờ SNSD cũng chỉ có 8 thành viên mà. Nếu đăng ảnh có mặt Jessica thì cũng lại thị phi thôi.

- Chẳng phải nếu đưa cả Jessica vào thì mấy người cũng vẫn sẽ bới móc à?

- Theo mình thì đây là quyết định sáng suốt. Đăng hình có cả Jessica thì sự việc sẽ càng nghiêm trọng.

- Có thấy Fany sai chỗ nào đâu.

- Từng thấy fan photoshop cắt thành viên rời nhóm ra khỏi ảnh, nhưng chưa bao giờ thấy một thành viên trong nhóm làm điều này..

- Ờm thì cũng đâu phải chị ấy đăng hình 9 người chứ...

- Như mấy đồng chí khác đã phát biểu đó, cái ảnh này thể hiện chính xác tình hình SNSD bây giờ, nên không hiểu sao có thế cũng bàn ra tán vào.

- Ôi bây giờ SNSD có 8 người nên..

- Tất nhiên rồi... Jessica đâu còn là thành viên của SNSD nữa, và SNSD bây giờ chỉ có 8 thành viên mà thôi. Tiffany không sai.

- Cho cả Jessica lên hình thì còn sai hơn ý..

- Nếu theo cái logic đó thì ảnh chụp trước 2014 cũng phải chôn, chôn hết.
_

Credit: netizenbuzz

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung