Skip to main content

Bài báo: "Tin đồn về việc Trung Quốc cấm các ngôi sao Hallyu lên TV... có thể liên quan tới Thaad"


Nguồn: Yonhap News - Nate

THAAD là viết tắt của Hệ thống Phòng thủ tên lửa Tầm cao Giai đoạn cuối, hệ thống sẽ được Mỹ triển khai tại Hàn Quốc để đối phó mối đe dọa từ tên lửa Triều Tiên.

1. [+463, -127] Đừng có đổ lỗi cho chính phủ của chúng tôi về chuyện này. Đây là việc của Trung Quốc chứ chúng tôi làm gì sai mà phải bị đối xử như vậy.

2. [+393, -29] Đã hiểu

3. [+32, -5]  Vậy thì cấm mấy con bích Fei với Victoria lên TV Hàn đi

4. [+24, -6] Cứ chiều theo mọi yêu sách của bọn Tàu thì mình sẽ thành nô lệ của nó mất thôi. Phải xây dựng  thị trường của riêng mình.  

5. [+23, -6] ㅋㅋㅋㅋㅋ Hảo

6. [+16, -3] Biển Đông, THAAD, Socotra Rock - Hàn Quốc cũng cấm cửa Tung Của lên sóng đi!

7. [+12, -4] Vài ngôi sao Hallyu sẽ buồn chứ thật ra ảnh hưởng mẹ gì tới nồi cơm của Hàn Quốc nói chung đâu    ㅋ  mà họ cũng chẳng hề hấn gì, giàu thế rồi lỗ vào đâu, anh em không phải lo.

8. [+9, -2] Fei, Victoria, Lay, Zhou Mi, đừng cho chúng nó quảng bá ở Hàn. Ăn miếng trả miếng.


=
Credit: netizenbuzz 

Comments

Popular posts from this blog

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung