Skip to main content

Featured Post

[Pann] ㅋㅋ Vào đại học rồi mới nhận ra một sự thật cay đắng

Mình không học SKY nhưng trường mình đang theo học cũng là một ngôi trường có tiếng ở Seoul. Mình đã học hộc máu mồm trong suốt 3 năm ròng để chuẩn bị cho kì thi vào đại học. Vậy nên khi biết đã được nhận vào học, mình đã khăn gói đến trường với một tâm hồn yên ả. Thế nhưng, phải đến lúc đi học rồi thì mình mới được trải nghiệm một thực tế phũ phàng nhờ những bạn học sinh Hàn Quốc sinh sống ở nước ngoài và về Hàn học vì mức độ phiền phức của những bạn đó. Chỉ bởi vì gặp được cha mẹ tốt nên họ không cần đổ mồ hôi sôi nước mắt ở nước ngoài mà vẫn dễ dàng được nhận vào một trường đại học Hàn Quốc. Nhưng ai sinh ra và lớn lên tại Hàn đều biết chuyện thi vào đại học ở Hàn khó đến mức nào. Mấy cái bạn đó suốt ngày tụ tập lại và nói chuyện bằng tiếng Anh nên mình cứ lủi thủi một mình vì không có ai nói chuyện cùng. Có vẻ giáo viên cũng ưng những học sinh nước ngoài hơn (vì họ sống ở nước ngoài và siêu tiếng Anh). Đệt mợ, mình thấy chíu khọ vcđ ấy.

Phản hồi bài viết [+262][-27]


1. [+135][-15] N…

Bài báo: [Độc quyền] Vì sao Black Pink chỉ quảng bá trên SBS 'Inkigayo'Nguồn: Segye Ilbo - Nate


Bài báo nói rằng đó là quyết định của YG mà không một ai, kể cả trong YG, hiểu được vì sao YG chỉ cho Black Pink quảng bá độc quyền trên 'Inkigayo'. Có thể dự báo rằng trong tương lai quyết định này vẫn sẽ được duy trì.

1. [+624, -77] Tại vì công ty đó có thỏa thuận với 'Inkigayo'

2. [+574, -84] Để chi phối việc giành cúp~

3. [+532, -83] Cái nhóm đó cũng đâu có khá lắm đâu, đếch hiểu sao lại được quảng cáo nhiều

4. [+49, -8] Vậy nên mình mới ghét YG... Này là thái độ chảnh chó chứ cái gì. Tân binh là tân binh, phải đi quảng bá nhiều hết mức có thể, nhưng Yang Hyun Suk lại nghĩ rằng mình vượt trội, đẳng cấp hơn so với người ta. Làm thế cũng hỏng cả mối quan hệ với các đài khác đấy.

5. [+38, -6] Vì ngoài 'Inkigayo' ra thì mấy đứa này còn thắng được show nào.

6. [+38, -4] Cứ làm như có 'chiến lược' nào ㅋㅋㅋㅋ YG mà có tí ý niệm về chiến lược quảng bá thì đã chả hứa lèo ra album rồi lần khân tới một năm giời rồi.

7. [+37, -4] YG quan hệ không tốt với KBS và MBC hả...?

8. [+36, -5] Vênh váo đến tận trời rồi... ㅋㅋㅋㅋ

9. [+32, -1] Quyết định của Yang Hyun Suk cơ mà, cũng không thể trách Black Pink... Fan tụi nó cũng muốn được xem tụi nó nhiều hơn ý chứ. YG đang làm cái gì không biết;;

10. [+22, -4] #1 trên Melon mà sao lượt bình chọn qua tin nhắn trên 'M! Countdown' được có 2%?!!!!!!!?? Fan Black Pink đi đâu cả rồi??????? Chỉ nghe nhạc mà không thèm vote hả??? Hay toàn fan ông chú đầu 5???

11. [+14, -2] Mà được biết đến như ca sĩ chỉ có khả năng thắng trên mỗi một show cũng ngượng chứ đúng không?

12. [+14, -2] Cá là tất cả mọi người đều hiểu tại sao
_

Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57

instiz: Lee Chanhyuk nhập ngũ vào lực lượng hải quân ngày hôm qua..

===
- Thuận buồm xuôi gió nhé..ㅠㅠㅠㅠ

- Sao...sao mà mấy tấm hình có vẻ đã được qua chỉnh sửa.. Đảm bảo trong thời gian nhập ngũ này, Chanhyuk sẽ tạo nên hàng trăm tác phẩm để đời cho xem, rất là đáng trông đợi đó