Skip to main content

Bài báo: [Độc quyền] Vì sao Black Pink chỉ quảng bá trên SBS 'Inkigayo'Nguồn: Segye Ilbo - Nate


Bài báo nói rằng đó là quyết định của YG mà không một ai, kể cả trong YG, hiểu được vì sao YG chỉ cho Black Pink quảng bá độc quyền trên 'Inkigayo'. Có thể dự báo rằng trong tương lai quyết định này vẫn sẽ được duy trì.

1. [+624, -77] Tại vì công ty đó có thỏa thuận với 'Inkigayo'

2. [+574, -84] Để chi phối việc giành cúp~

3. [+532, -83] Cái nhóm đó cũng đâu có khá lắm đâu, đếch hiểu sao lại được quảng cáo nhiều

4. [+49, -8] Vậy nên mình mới ghét YG... Này là thái độ chảnh chó chứ cái gì. Tân binh là tân binh, phải đi quảng bá nhiều hết mức có thể, nhưng Yang Hyun Suk lại nghĩ rằng mình vượt trội, đẳng cấp hơn so với người ta. Làm thế cũng hỏng cả mối quan hệ với các đài khác đấy.

5. [+38, -6] Vì ngoài 'Inkigayo' ra thì mấy đứa này còn thắng được show nào.

6. [+38, -4] Cứ làm như có 'chiến lược' nào ㅋㅋㅋㅋ YG mà có tí ý niệm về chiến lược quảng bá thì đã chả hứa lèo ra album rồi lần khân tới một năm giời rồi.

7. [+37, -4] YG quan hệ không tốt với KBS và MBC hả...?

8. [+36, -5] Vênh váo đến tận trời rồi... ㅋㅋㅋㅋ

9. [+32, -1] Quyết định của Yang Hyun Suk cơ mà, cũng không thể trách Black Pink... Fan tụi nó cũng muốn được xem tụi nó nhiều hơn ý chứ. YG đang làm cái gì không biết;;

10. [+22, -4] #1 trên Melon mà sao lượt bình chọn qua tin nhắn trên 'M! Countdown' được có 2%?!!!!!!!?? Fan Black Pink đi đâu cả rồi??????? Chỉ nghe nhạc mà không thèm vote hả??? Hay toàn fan ông chú đầu 5???

11. [+14, -2] Mà được biết đến như ca sĩ chỉ có khả năng thắng trên mỗi một show cũng ngượng chứ đúng không?

12. [+14, -2] Cá là tất cả mọi người đều hiểu tại sao
_

Credit: netizenbuzz

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57