Skip to main content

Featured Post

Pann: Mặt dài là khổ nhất luôn

Mặt tao dài ơi là dài, điểm tự ti nhất nhất luôn;; trán đã rộng thì chớ mũi còn dài, cằm thì hơi chìa chìa ra nên trông già đau đớn. Mặt to kinh khủng, khổ ơi là khổ...;;;; Mắt nhỏ thì còn phẫu thuật hay trang điểm được. Mũi hơi khó sửa hơn chút nhưng tạo khối một chút vẫn nuốt được, nhưng mặt dài thì che kiểu gì..........  Mấy đứa mặt dài ơi... các mày có bí quyết trang điểm gì không?   
Phản hồi bài viết: [+347][-10]
===
1.[+173,-3] Mặt tao còn to ngang nữa cơ..  ㅋㅋㅋㅋ chiều ngang thái dương còn rộng hơn cả mắt;
2.[+149,-5] Nhưng nói thật thì ngoài những trường hợp quá đà ra thì ai cũng giống nhau mà. Chính diện/góc nghiêng/hình ảnh trong gương sẽ luôn khác với những gì người khác thấy mà. Người khác nhìn vào sẽ luôn thấy khuôn mặt của chúng ta có chiều sâu hơn. Hình ảnh trong gương không phải là thật đâu nên đừng tự ti quá  ㅇㅇ 3.[+134,-4] Em đã khóc vì mặt quá rộng đấy, thật sự... 
4.[+36,-1] Chỉ muốn cắt mẹ má với xương má đi thôi 
5.[+32,0] Kể cả vậy thì cậu vẫn đỡ hơn cái đứa mặt…

Bài báo: 'Học chăm chỉ trong 30 tiếng'Nguồn: Yonhap News - Nate

Các học sinh của trường nữ cấp 3 tại Busan đang tham gia vào chương trình '30 tiếng thử thách bản thân' dựa trên câu cổ ngữ "việc học không phải dùng đầu mà là dùng mông". Những học sinh tham gia được yêu cầu ngồi học trên ghế của mình từ 7h sáng tới 10h tối, 15 tiếng đồng hồ trong vòng 2 ngày, tổng cộng các em sẽ ngồi lỳ học trong 30 tiếng.
1. [+540, -71] Nhìn thoáng qua cứ tưởng hình này ở Trung Quốc cơ. Nhưng mà... cứ ngồi lâu trên ghế thì sẽ đảm bảo mình đang học hả? Chả hiểu cái mục đích của việc này là gì nữa?

2. [+359, -40] Khi học thì cần phải tập trung... ai cũng biết cứ ép bản thân ngồi lỳ một chỗ không có nghĩa rằng bạn sẽ học giỏi. Sao nước mình vẫn cứ ép học sinh theo mấy cách cổ hủ này nhỉ? Càng làm thế càng không học được ấy.

3. [+338, -58] Đỉnh thật. Có công mài sắt có ngày nên kim. Nỗ lực sẽ không bao giờ phản bội bạn...

4. [+27, -4]  Các mẹ nghĩ thế này là bình thường à? Ngồi như robot xong nhồi nhét kiến thức vào đầu? Hàn Quốc ơi Hàn Quốc, làm ơn thay đổi cách suy nghĩ đi. Chúng ta không thể để những phương pháp phản khoa học này được báo chí lăng xê.

5. [+22, -5] Việc học không liên quan tới thời gian ngồi ị cái thần cụ ra đâu. Học thì phải tập trung. Mấy việc chân tay thì đúng là có liên quan tới thời gian chứ việc học thì không nhé. Cứ ngồi cho ê đít  và thiếu ngủ thế này không phải phương pháp tốt đâu.

6. [+19, -1]  Dùng đầu mà học trong 1 tiếng > dùng mông mà học trong 30 tiếng

7. [+12, -0] Chẳng có nước nào như cái Đại Hàn Dân Quốc này

8. [+12, -2] Ôi cái câu học bằng mông là nghiêm túc đó hả   ㅋㅋㅋ

9. [+10, -1] Mấy ông mấy bà có phải học đâu mà lắm chuyện, chính các em nữ sinh này tình nguyện tham gia mà. Làm ơn ủng hộ người ta đi chứ đừng chê bôi dè bỉu.

10. [+6, -0] Thế kỷ 21 rồi mà vẫn còn làm trò này hả trời;;


=
Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57

instiz: Lee Chanhyuk nhập ngũ vào lực lượng hải quân ngày hôm qua..

===
- Thuận buồm xuôi gió nhé..ㅠㅠㅠㅠ

- Sao...sao mà mấy tấm hình có vẻ đã được qua chỉnh sửa.. Đảm bảo trong thời gian nhập ngũ này, Chanhyuk sẽ tạo nên hàng trăm tác phẩm để đời cho xem, rất là đáng trông đợi đó