Skip to main content

Featured Post

Bài báo: Jung Eunji 'vẻ mặt buồn rầu'

Nguồn: TV Report - Nate

1. [+910, -86] Sao nhìn mặt cổ lão hóa dữ vậy

2. [+719, -86] Chuyện gì đã xảy ra với mặt ẻm thế

Bài báo: Các công ty chi trung bình 2 tỉ won để cho một thực tập sinh ra mắt... trận chiến tiền bạcNguồn: Herald Econ - Naver

1. [+4,962, -73]  Ít nhất các công ty lớn còn đảm bảo rằng bạn sẽ được chú ý khi ra mắt. Kể cả không được chú ý lắm thì vẫn có nhiều fan hơn hầu hết các tân binh khác.

2. [+3,783, -193] Các công ty chắc sẽ giận dữ lắm khi thấy idol than phiền về hợp đồng nô lệ và đâm đơn kiện đòi hủy hợp đồng. Chúng nó đã khiến các công ty trở thành kẻ xấu và không nhận ra để được có ngày hôm nay thì công ty cũng phải mất 2 tỉ rồi, giờ nổi tiếng một cái là bắt đầu kêu ca chẳng được trả lương, trong khi đã lãi được tí nào đâu mà đòi trả..

3. [+2,559, -49] Huk.. nghĩ cảnh tốn từng đó tiền mà mãi vẫn xịt thì chắc buồn lắm  ㅜ

4. [+2,352, -55] 2 tỉ won.... nhóm mà flop thì lỗ vỡ mặt mất  

5. [+1,696, -49] Tốn kém hơn tôi tưởng..

6. [+494, -7] Thì phải chăm sóc dáng, thiét kế trang phục diễn, thuê quản lý, làm hợp đồng với salon tóc và make up, cho đi học hát và vũ đạo... từ A tới Z đều tốn tiền mà. Bởi vậy những công ty hạng ba thường chỉ cho ra đời được các idol kém chất lượng thôi, họ không đủ nguồn lực để đầu tư thêm.  

7. [+316, -11] Thế nên lọt vào top 3 chính là điều đảm bảo bạn sẽ hòa vốn, mặc dù khá chắc chắn là bạn phải nỗ lực hơn người khác mới vào được những chỗ đó. 

8. [+311, -17] Ngày xưa công ty của Girlfriend cũng kiện tụng hai thành viên rời nhóm trước khi ra mắt. Không hiểu họ đã phải đầu tư nhiều tới mức nào mà phải mang nhau ra tòa để đòi đền bù nhỉ? 2 tỉ won là số tiền khổng lồ, mấy ông CEO hoàn toàn có thể mua một tòa nhà và sống đời nhàn hạ, nhưng họ lại đầu tư cho idol. Thử nghĩ cảnh hùn từng đấy tiền vào xong có 2 đứa phá thối bỏ đi mà xem. Đúng là canh bạc quá đắt mà.  

9. [+234, -8] Bởi vậy những công ty nhỏ mới không thể liều thử nghiệm như công ty lớn được, vì họ không có quỹ dự phòng rủi ro. Họ phải chạy theo trào lưu và chiều theo ý thích của công chúng.

10. [+182, -9]  Thế nên dạo này nhiều nhóm idol đông thành viên lắm. Thay vì đầu tư hết từng ấy tiền vào một người thì cứ ném cả lũ vào nhóm, cho ra mắt và xem đứa nào hợp với mảng nào. Sau đó cái nào không kiếm được ta cắt nó đi, chỉ cần lăng xê những đứa hát hay, diễn giỏi hay đi show tốt gì đó...  

11. [+167, -5]  Không chỉ có idol khổ đâu, các công ty cũng phải chịu rất nhiều áp lực khi ra mắt một nhóm nhỏ

12. [+163, -9] Các công ty đầu tư từng này tiền vào idol, nhưng đến khi chúng nó nổi lên thì lại cứ làm như tự mình vượt khó rồi phàn nàn về hợp đồng nô lệ. Cuối cùng thì cũng tìm đường lẩn hết.


=
Credit: netizenbuzz 

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung