Skip to main content

Featured Post

Pann: Chỉ có mình tui nghĩ vầy khi xem Red Velvet thôi à

Kể từ khi Soshi dùng động tác xoạc chân trong Lion Heart,
giờ thì họ lại bắt RV làm tương tự. SM, tại sao các người lại dùng vũ đạo kiểu này Tui chắc rằng RV chẳng thích bị ép phải nhảy như thế mà không được bàn trước đâu...? Thật lòng mà nói nếu tui mà bị vầy thì chắc khóc chết mất.. NCT với EXO thì được nhận những vũ đạo rõ là đẹp, mà tại sao cứ mấy cái kì quặc toàn ném cho RV vậy? Đặc biệt là Joy...

phản hồi bài viết: [+264][-171]
===
1.[+101][-2] Cơ mà đó có phải là vũ đạo đâu;
2.[+74][-2] Đó không phải là bài nhảy đâu, chỉ xuất hiện có xíu xiu trong MV thôi hà

Bài báo: [Black Pink debut] Chuẩn bị sẵn sàng để gia nhập fandom của Black Pink... Tân binh quái vật chuẩn bị ra mắt

Nguồn: Ilgan Sports - Naver

1. [+1,227, -60] Sau 2 tháng là sẽ không thấy tăm hơi gì nhóm này trong suốt 2 năm đâu, nên đừng thím nào lọt hố vội.

2. [+834, -37] Trình media play của YG, nghiêm túc đó hả ㅋㅋㅋ Ôi nếu đã quăng tiền để đẩy mấy bài báo như này lên trang đầu thì ít ra cũng phải đính kèm teaser mới chứ.

3. [+645, -46] Đến cả media play cũng dở ha YG...

4. [+541, -49] Thử tưởng tượng được quảng cáo rầm rộ thế này mà xong kỹ năng của mấy ẻm lai như cớt xem.

5. [+138, -20] Chả hiểu sao lại phong cho danh tân binh quái vật khi mà còn chưa thể hiện được điều gì

6. [+63, -1] YG sẽ debut nhóm này xong cất lại vào hòm châu báu..

7. [+136, -33] Đây không còn là YG mà lúc nào cũng khiến thiên hạ điên đảo nữa rồi.. Về cơ bản là GD đang gánh cả công ty. Quá mệt mõi với đồng bài báo tuyên truyền rằng nhóm này đang cấp tốc chuẩn bị ra mắt rồi đây các thứ. Hữu xạ tự nhiên hương.

8. [+81, -17] YG không biết media play, làm ăn không tử tế, lờ tịt fan hâm mộ... Có lẽ là công ty tệ nhất. Đáng nhẽ đừng nên mở rộng công ty lấn sân sang cả người mẫu với diễn viên. Cả đám ca sỹ đều đang bị ém tiệt rồi.

9. [+31, -1] Tất cả những gì tôi mong muốn là YG sẽ cho nhóm này hoạt động ở Hàn ít nhất là 2 tháng. Làm ơn đi. Nhưng YG mà, rồi các ẻm sẽ không ở Hàn đến 2 tuần đâu. Có khi sẽ chỉ biểu diễn trên 'M! Countdown' với 'Inkigayo' ý. Với tư cách là một fan, tôi xin phát biểu rằng việc này cứ như nói chuyện với bức tường vậy ㅋㅋㅋㅋ Họ chẳng bao giờ nghe góp ý của fan rằng hãy tung tất cả một lần đi, vì cứ nhỏ giọt thế này chỉ tổ khiến mọi người nhanh chán hơn thôi.

10. [+70, -15] Thế 2NE1 xong đời rồi hả? Không kể Park Bom thì CL cũng có phần trong việc khiến nhóm tan đàn sẻ nghé đấy, tại cái sự Mĩ tiến của cô nàng. Tôi thậm chí còn không hiểu vì sao lúc đầu mọi người còn cho rằng viêc cô ta sang Mĩ làm này làm nọ và mặc kệ nhóm của mình là hợp lý nữa. Không hiểu sao Yang Hyun Suk lại vẽ ra kế hoạch này.

11. [+30, -3] Nhin mấy em này thì xem ra nhóm này cũng không phải định dành cho thị trường Hàn Quốc đâu. Mấy em ấy đến từ New Zealand, Trung Quốc, Thái Lan, và Úc mà...

12. [+23, -1] Làm fan YG khó ghê... Chắc chắn debut xong là sẽ bị tống sang nước ngoài sớm.
_

Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung