Skip to main content

Featured Post

Bài báo: "Fangirling Beenzino" Stefanie Michova ♥ tình cảm vẫn thắm thiết

Nguồn: OSEN - Nate

1. [+338, -7] Tui nghĩ nhân cách của Michova rất chi là tốt ấy... xem video của cô ấy trên YouTube là thấy

2. [+148, -6] Sau khi xem YouTube của chị ấy, có vẻ chị ấy rất khác so với ấn tượng ban đầu của em. Kiểu rất tử tế và ngây thơ í.

Pann: Những món quà sinh nhật khủng của Lee Soo Min
1. [+343, -12]  Cô bé này chỉ là một học sinh cấp II nổi theo trào lưu thôi, ấy vậy mà nhờ Boni Hani nên có thể nhận được số quà khủng thế này đây. Không thể tưởng tượng nổi EXO với BTS nhận được bao nhiêu quà từ lực lượng fangirl hùng hậu đây.

2. [+230, -62] Chẳng hiểu mấy đứa kia nghĩ gì khi mua quà sinh nhật cho nghệ sĩ? Bộ bọn đó giàu lắm hả?  

3. [+167, -0] Ngày xưa mình từng là fangirl của idol. Mỗi lần tới sinh nhật anh ấy mình lại bỏ tiền ra mua quà tặng. Sau này một người chị họ của mình trở thành idol và nổi tiếng. Mỗi lần được tặng quà, chị ấy thường đưa cho bố (bác của mình) một cái iPad và bảo bác bán đi, chị ấy đã có 2 chiếc rồi. Từ đó mình hiểu vì sao người lớn nói tặng quà cho thần tượng là một việc làm vô nghĩa  ㅋㅋ

4. [+56, -1]  Thật sự GATO với cô bé này

5. [+48, -5]  Mình cũng bằng tuổi bạn ấy. Mỗi lần nhìn cảnh này thì mình lại thấy bản thân thật vô dụng  ㅋㅋㅋㅋ Ngưỡng mộ thật

6. [+45, -0]  Làm nghệ sĩ là nghề tuyệt nhất, trừ mỗi khoản không có đời sống riêng tư thôi. Chnửg có nghề nào như thế này cả.

7. [+43, -0] Đọc lộn là Lee Soo Man...

8. [+39, -1]  Bởi vậy nên đừng lo lắng gì cho người nổi tiếng. Em này mới chỉ là một trào lưu mới nổi mà đã được tặng nhiều quà thế rồi. Nói idol nổi tiếng có thể mua được nhà bằng số quà fan tặng cũng chẳng phải là ngoa lắm đâu. Fan còn ủng hộ đủ hiểu, xe đồ ăn rồi các thứ các thứ. Một khi idol nói "Anh yêu em" thì fan chỉ biết cắm đầu vào mua tất cả mọi thứ cho họ. Chẳng có nghề nào hậu hơn nghề này đâu.

9. [+32, -3] Mọi người đừng mua những món quà quá đắt tiền. Anh họ tôi là một vận động viên nổi tiếng nên anh ấy cũng nhận được quà đấy. Anh cho dongsaeng của mình, gia đình, và cả tôi nữa búp bê và đồ ăn. Anh còn cho tôi cả một cái iPad vì anh ấy đã có máy tính bảng Galaxy rồi. Đấy, anh tôi có phải siêu sao gì đâu mà đã được thế rồi thì không hiểu mấy ngôi sao nhiều fan sẽ nhận được gì nữa  ㅠㅠ  Gửi thư là được rồi, đừng mua quà đắt tiền làm gì.


=
Credit: kpopkfans 

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung