Friday, July 8, 2016

Pann: Monsta X nhái vũ đạo bài Growl của EXO

Monsta XEXO-
1. [+210, -13] Vũ đạo thì làm gì có bản quyền. Hồi EXO mới diễn vũ đạo này lần đầu hầu hết fan đều sốc và lo lắng vì trông nó nguy hiểm quá. Vậy đấy, nó đã trở thành một màn biểu diễn mới lạ và được đánh giá cao. Trước đây Monsta X cũng dính thị vì vũ đạo giống với Seventeen, nhưng hóa ra biên đạo của họ đã đàm phán với bản gốc trước đó rồi. Không biết lần này anh ta có đàm phán với biên đạo Shim Jae Won trước không. Vũ đạo là một sản phẩm sinh ra từ nỗ lực và công sức của người khác nên có đạo đức thì đừng nên nhái. Mong anh ta mau giải thích đi.2. [+206, -15] Growl cực nổi vì vũ đạo hông mà nhỉ? Còn có câu chuyện gì mà có người nhảy theo Growl xong bị chấn thương luôn ấy. Đi xào lại đồ của người khác là không tốt đâu nhé.

3. [+191, -14] Uầy... Nhìn vũ đạo kiểu này tôi chỉ nhớ tới Growl thôi. Sao họ dám nhái lại chứ?

4. [+72, -2] Mình đã DM cho biên đạo Shim Jae Won của SM. Anh ấy thường xuyên check hòm thư trên Instagram. Chắc chắn anh ấy sẽ sớm thấy tin nhắn của mình thôi. Vốn định giải thỏa yên lành mà cái câu "hommage" của bọn nó làm mình điên máu ghê   ㅋㅋ Shim Jae Won cực kỳ tự hào về các vũ đạo mình dựng, thậm chí anh ấy còn bày tỏ bức xúc khi máy quay không thể ghi lại trọn vẹn vũ đạo nữa là. Anh ấy rất đam mê với công việc của mình. Nếu Shim Jae Won không thể nói gì thì chúng tôi đây sẽ nói.5. [+65, -5] Sao fan Monsta X lại bắt thớt phải xóa bài đi nhỉ  ㅋㅋㅋㅋ  Bọn này cần nghe giải thích từ công ty. Trước đây nhóm này cũng dính scandal nhái vũ đạo của Seventeen rồi nhưng mãi sau mới chịu giải trình.

6. [+60, -2] Thế này thì nhóm đó còn cần người dựng vũ đạo làm gì nhỉ? Đã nhái vũ đạo với bàn của Seventeen rồi lại cóp luôn vũ đạo hông của EXO. Toàn nhái những đoạn kinh điển nhất rồi thì cần gì đứa nào khác dựng bài nữa? Chả cần biết là hommage hay được phép dùng vũ đạo, nhưng thế này thì thằng dựng vũ đạo đã quá vô dụng rồi. Đã thuê thì thuê người tài năng chút đi, thế này vừa chọc giân fandom khác vừa làm xấu hình ảnh của Monsta X thôi.
(hommage: biểu diễn lại một đoạn/phần của bài hát hoặc bộ sưu tập nghệ thuật v.v.. để bày tỏ sự kính trọng. ngưỡng mộ với nghệ sĩ gốc)

7. [+44, -2] Mình không phải fan nhưng xem cái này mới biết EXO nhảy giỏi cỡ nào... Kiểu nhảy hăng tới mức muốn gãy lưng luôn ấy.

8. [+42, -22] Á đù, dám nhái vũ đạo của EXO, MV của Block B, cover Way Back Home của BtoB. Cứ tưởng nhóm này là idol-đạo-nhái cơ.

9. [+41, -5]  Tưởng cover Growl ㅋㅋㅋㅋㅋ Nhái rõ quá, đến mình còn thấy nhục hộ

10. [+37, -10] Có vẻ sở thích của Monsta X là đi copy người khác nhỉ....Monbebe cũng là copy từ Baby của BAP đấy thôi.


=
Credit: kpopkfans 

No comments:

Post a Comment