Skip to main content

Featured Post

Bài báo: 'SuperTV' Leeteuk, "Tôi đã 36 tuổi rồi... Tôi muốn cưới một người như nữ phát thanh viên"

Nguồn: Sports Today - Nate

1. [+660, -126] Đúng kiểu loại đàn ông Hàn Quốc thích chơi bời với mấy em trong quán bar nhưng lại muốn cưới vợ phải sang như phát thanh viên mới được ㅋㅋ

2. [+554, -76] Tự biết thân biết phận đi... cứ làm như bây giờ Super Junior còn tí danh tiếng nào í ㅋㅋ

Pann: Monsta X nhái vũ đạo bài Growl của EXO

Monsta XEXO-
1. [+210, -13] Vũ đạo thì làm gì có bản quyền. Hồi EXO mới diễn vũ đạo này lần đầu hầu hết fan đều sốc và lo lắng vì trông nó nguy hiểm quá. Vậy đấy, nó đã trở thành một màn biểu diễn mới lạ và được đánh giá cao. Trước đây Monsta X cũng dính thị vì vũ đạo giống với Seventeen, nhưng hóa ra biên đạo của họ đã đàm phán với bản gốc trước đó rồi. Không biết lần này anh ta có đàm phán với biên đạo Shim Jae Won trước không. Vũ đạo là một sản phẩm sinh ra từ nỗ lực và công sức của người khác nên có đạo đức thì đừng nên nhái. Mong anh ta mau giải thích đi.2. [+206, -15] Growl cực nổi vì vũ đạo hông mà nhỉ? Còn có câu chuyện gì mà có người nhảy theo Growl xong bị chấn thương luôn ấy. Đi xào lại đồ của người khác là không tốt đâu nhé.

3. [+191, -14] Uầy... Nhìn vũ đạo kiểu này tôi chỉ nhớ tới Growl thôi. Sao họ dám nhái lại chứ?

4. [+72, -2] Mình đã DM cho biên đạo Shim Jae Won của SM. Anh ấy thường xuyên check hòm thư trên Instagram. Chắc chắn anh ấy sẽ sớm thấy tin nhắn của mình thôi. Vốn định giải thỏa yên lành mà cái câu "hommage" của bọn nó làm mình điên máu ghê   ㅋㅋ Shim Jae Won cực kỳ tự hào về các vũ đạo mình dựng, thậm chí anh ấy còn bày tỏ bức xúc khi máy quay không thể ghi lại trọn vẹn vũ đạo nữa là. Anh ấy rất đam mê với công việc của mình. Nếu Shim Jae Won không thể nói gì thì chúng tôi đây sẽ nói.5. [+65, -5] Sao fan Monsta X lại bắt thớt phải xóa bài đi nhỉ  ㅋㅋㅋㅋ  Bọn này cần nghe giải thích từ công ty. Trước đây nhóm này cũng dính scandal nhái vũ đạo của Seventeen rồi nhưng mãi sau mới chịu giải trình.

6. [+60, -2] Thế này thì nhóm đó còn cần người dựng vũ đạo làm gì nhỉ? Đã nhái vũ đạo với bàn của Seventeen rồi lại cóp luôn vũ đạo hông của EXO. Toàn nhái những đoạn kinh điển nhất rồi thì cần gì đứa nào khác dựng bài nữa? Chả cần biết là hommage hay được phép dùng vũ đạo, nhưng thế này thì thằng dựng vũ đạo đã quá vô dụng rồi. Đã thuê thì thuê người tài năng chút đi, thế này vừa chọc giân fandom khác vừa làm xấu hình ảnh của Monsta X thôi.
(hommage: biểu diễn lại một đoạn/phần của bài hát hoặc bộ sưu tập nghệ thuật v.v.. để bày tỏ sự kính trọng. ngưỡng mộ với nghệ sĩ gốc)

7. [+44, -2] Mình không phải fan nhưng xem cái này mới biết EXO nhảy giỏi cỡ nào... Kiểu nhảy hăng tới mức muốn gãy lưng luôn ấy.

8. [+42, -22] Á đù, dám nhái vũ đạo của EXO, MV của Block B, cover Way Back Home của BtoB. Cứ tưởng nhóm này là idol-đạo-nhái cơ.

9. [+41, -5]  Tưởng cover Growl ㅋㅋㅋㅋㅋ Nhái rõ quá, đến mình còn thấy nhục hộ

10. [+37, -10] Có vẻ sở thích của Monsta X là đi copy người khác nhỉ....Monbebe cũng là copy từ Baby của BAP đấy thôi.


=
Credit: kpopkfans 

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57