Thursday, July 28, 2016

Pann: Mấy chế xem cái này chưa? Baekhyun không ngó ngàng đến Taeyeon luôn1, [+89, -28] Tại sao Kim Jong lại ngồi lì ra đó vậy? Ôi xem cái tính cách của nó đi

2, [+88, -8] Mà nếu nó có chào thì mấy bà chả phát điên lên đi ㅋㅋㅋㅋ

3, [+72, -28] Lúc Baekhyun liếc nhìn Taeyeon lúc bà ấy đi ngang qua cũng có tí xốn xang nhỉ

4, [+27, -0] Lúc Taeyeon đi ngang qua Baekhyun có rung đùi một tí mà. Tôi nghĩ là cậu ấy kiểu gì cũng thấy không thoải mái ấy ㅋㅋㅋㅋ Ngôn ngữ cơ thể nói lên tất cả

5, [+30, -2] Thì chính mấy người khiến người ta chia tay mà

6, [+20, -1] Trông cái nhìn gượng gạo và cử động chân anh ấy lúc Taeyeon đi ngang qua kìa... Nhìn rõ là không thoải mái.

7, [+18, -0] Gương mặt thì vô cảm nhưng cậu ấy đã vô thức nghiêng đầu qua khi Taeyeon đi ngang đó. Cậu ấy cũng hiểu là chào hỏi chỉ khiến bị ghét nhiều hơn thôi.

8, [+17, -2] Nhìn cách chân cậu ấy lo lắng và hơi rung khi Taeyeon đi lên kìa. Cậu ấy làm ra vẻ không chú ý gì tới cô ấy nhưng mắt có hơi giật giật và nghiêng đầu đi. Nhưng nếu họ thật sự đã chia tay thì cậu ấy sẽ không làm thế đâu. Tôi nghĩ là lúc đó họ vẫn còn yêu nhau nhưng vì có fan đang nhìn nên cậu ấy cảm thấy có lỗi vì đã làm lơ bạn gái mình cho nên phải rung đùi như thế, trông có vẻ bất an, và liếc mắt theo cô ấy.

9, [+17, -2] Chanyeol lịch sự ghê

10, [+13, -1] Wow, Baekhyun đẹp trai thế...
-

Credit: http://bit.ly/2ayug3y

Mở ask tại địa chỉ: http://ask.fm/NetizenbuzzVtrans. Mọi thắc mắc, chất vấn, tâm tình... xin mời gửi về đây. 

No comments:

Post a Comment