Skip to main content

Pann: Định mệnh, Baekhyun khoe cơ bụng 
1. [+201, -21] Em chớt...2. [+148, -19] Máu mũi chảy thành sông...

3. [+145, -16] Tại sao em lại không ở đó  ㅠㅠ

4. [+88, -1] Trông người đẹp thật, nhưng em muốn chảy nước mắt luôn vì thằng bé không ăn một chút tinh bột nào trong suốt 3 tháng rồi, và nó cũng phải nhổ những món mình muốn ăn ra   ㅠㅠ Giờ đã thấy cơ bắp phát triển lắm rồi ㅠㅠ  Baekhyun đã rất vất vả để có thể giảm cân, nhưng nó lại bảo fan cố ăn mỗi khi họ thích  ㅠㅠ Xin quăng một tấm Baekhyun giả gái trong concert... Repackage lần này có vẻ hay lắm.  


5. [+81, -1] Baekhyun: "Suốt 3 tháng trời tôi không hề ăn tinh bột. Sau 3 ngày thì chẳng còn muốn ăn tinh bộ nữa. Chỉ cần chịu đựng 3 ngày đầu thôi." Đừng bắt thằng bé khoe múi nữa   ㅠㅠ Nó đang khốn khổ lắm rồi.

6. [+65, -2] Rất nhiều fan account nói nó đi tập thể hình, ngay đến các thành viên cũng phải nể phục Baekhyun vì sự nỗ lực. Đừng tạo mấy tin đồn vô căn cứ nữa.  


=
Credit: kpopkfans

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57