Skip to main content

Pann: Cơ mà Jihyo xấu thật mà?1. [+300, -142] Em này cứ có cái nét gì đó... giống ajumma.

2. [+132, -47] Thích cái cách dân tình cứ kêu ca sỹ thì phải hát hay nhưng mà xong lại chởi người ta vì nhan sắc không nổi trội ㅋㅋㅋ Nonfan mà thương ghê. Tất nhiên xấu đẹp là chủ quan, nhưng tôi nghĩ Jihyo chắc chắn không phải là xấu, ngưng dìm hàng.

3. [+118, -50] Mặt này mà còn xấu thì em đi chết đây ㅋㅋㅋ Biết là ý kiến chủ quan rồi nhưng em này không xấu nhé.

4. [+97, -20] Đúng là em này có khí chất bà thím nhưng mà thấy giống cả cái nhân vật này nữa... Nét nào để riêng cũng đẹp nhưng tập hợp lại thì chả hài hòa tí nào, trông không được tự nhiên... Nhưng cũng không phải kiểu nhựa nhựa. Nói chung là trông hơi dị dị.

5. [+56, -4] Không xấu nhưng mà nét cứ thế nào

6. [+48, -67] Rồi vì sao chị ấy bị gọi là lỗ hổng visual cơ..
7. [+42, -1] Mặt nhỏ nhưng mắt, mũi, môi lại đều to. Để riêng thì đẹp ý, nhưng ghép lại thì không...

8. [+40, -2] Nét nào cũng đẹp nhưng trông không cân đối.

9. [+37, -9] Không qua chỉnh sửa xinh chưa này.
10. [+35, -0] Mắt to quá mức. Mình chưa bao giờ phải thốt lên 'Ôi em này xinh quá', chưa một lần nào. So với người thường thì xinh, nhưng giữa người nổi tiếng thì không có gì nổi hết. Cơ mà trăm phần trăm cũng không phải là xấu.

11. [+30, -1] Có khi trong giới thần tượng thì em này giống bà thím nhất. Là thần tượng thì thà mặt xấu nhưng nét dễ thương còn hơn nét đậm nét sắc sảo như em này.

12. [+30, -3] Nét sắc quá nên cứ đẹp kiểu thế quái nào ý... Chắc thế nên hồi bé mới xinh hơn.

13. [+30, -4] Nghe bảo ngoài đời Jihyo xinh lắm. Một sinh viên từng gặp em ấy và kể lại rằng không hiểu vì sao lên TV lại khác đến vậy.
_

Credit: netizenbuzz

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57