Skip to main content

Featured Post

Pann: Twice cuối cùng cũng đứng #1

Đúng như dự đoán, đã nhắc tới xếp hạng digital thì phải là Twice

phản hồi bài viết: [+186][-56]
===
1.[+116][-10] Điều mà tớ thấy ghen tị với Twice nhất chính là cho dù fandom của họ không thể đọ lại được với những fandom của nhóm nhạc nam nhưng họ lại có độ nhận diện công chúng cao đáng ngưỡng mộ. Họ có thể đánh bại các nữ ca sỹ khác bằng lượng tải nhạc số nhưng fan của idol nam chỉ cần stream qua đêm là bật lại được ngay, thế cơ mà do công chúng cũng nghe nhạc của Twice nên họ vẫn đứng #1... Fandom số 1 của nhóm idol nữ╋độ nhận diện công chúng cao

Pann: Cơ mà Jihyo xấu thật mà?1. [+300, -142] Em này cứ có cái nét gì đó... giống ajumma.

2. [+132, -47] Thích cái cách dân tình cứ kêu ca sỹ thì phải hát hay nhưng mà xong lại chởi người ta vì nhan sắc không nổi trội ㅋㅋㅋ Nonfan mà thương ghê. Tất nhiên xấu đẹp là chủ quan, nhưng tôi nghĩ Jihyo chắc chắn không phải là xấu, ngưng dìm hàng.

3. [+118, -50] Mặt này mà còn xấu thì em đi chết đây ㅋㅋㅋ Biết là ý kiến chủ quan rồi nhưng em này không xấu nhé.

4. [+97, -20] Đúng là em này có khí chất bà thím nhưng mà thấy giống cả cái nhân vật này nữa... Nét nào để riêng cũng đẹp nhưng tập hợp lại thì chả hài hòa tí nào, trông không được tự nhiên... Nhưng cũng không phải kiểu nhựa nhựa. Nói chung là trông hơi dị dị.

5. [+56, -4] Không xấu nhưng mà nét cứ thế nào

6. [+48, -67] Rồi vì sao chị ấy bị gọi là lỗ hổng visual cơ..
7. [+42, -1] Mặt nhỏ nhưng mắt, mũi, môi lại đều to. Để riêng thì đẹp ý, nhưng ghép lại thì không...

8. [+40, -2] Nét nào cũng đẹp nhưng trông không cân đối.

9. [+37, -9] Không qua chỉnh sửa xinh chưa này.
10. [+35, -0] Mắt to quá mức. Mình chưa bao giờ phải thốt lên 'Ôi em này xinh quá', chưa một lần nào. So với người thường thì xinh, nhưng giữa người nổi tiếng thì không có gì nổi hết. Cơ mà trăm phần trăm cũng không phải là xấu.

11. [+30, -1] Có khi trong giới thần tượng thì em này giống bà thím nhất. Là thần tượng thì thà mặt xấu nhưng nét dễ thương còn hơn nét đậm nét sắc sảo như em này.

12. [+30, -3] Nét sắc quá nên cứ đẹp kiểu thế quái nào ý... Chắc thế nên hồi bé mới xinh hơn.

13. [+30, -4] Nghe bảo ngoài đời Jihyo xinh lắm. Một sinh viên từng gặp em ấy và kể lại rằng không hiểu vì sao lên TV lại khác đến vậy.
_

Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57