Friday, July 8, 2016

Pann: Có lúc nào bạn cảm thấy không thích fandom của mình?1. [+214, -6] Bias của tớ vừa bị nhà đài cảnh cáo vì admin fansite xong. Sao bọn họ cứ lờ lớ lơ các quy định đi nhỉ? Tự nhận mình là fan mà lại đi cản đường phát triển của idol ^^2. [+207, -8] Khi chúng nó tỏ rõ thái độ không thích một thành viên cùng nhóm ㅋㅋㅋㅋ Chúng nó là fan only nên chỉ biết thành viên đó thôi. Khi fan cổ vũ thì chúng nó chỉ hét cho mỗi bias của mình. Có lần tôi suýt oánh nhau với vài con như thế.

3. [+194, -13] Không mua album, không stream nhạc, không vote vì chỉ là #fan_qua_đường, thế mà lại cư xư như mình là fan chân chính ấy ㅋㅋㅋㅋ

4. [+92, -0] Chắc fandom khác cũng đồng cảm với mị. Trên V-App, một thành viên sẽ nói và tụi nó kiểu "XX oppa đâu rồi? Kêu XX oppa tới đi!" Ôi giồi ôi lúc đấy bực vl ㅋㅋㅋㅋ À mà chúng mày thôi cái trò yêu cầu các thành viên gọi tên chúng mày đi.

5. [+70, -0] Khi một thành viên đang nói chuyện thì mọi người đều giữ im lặng tuyệt đối, nhưng tđn lại có một con gào tên cậu ấy lên.

6. [+56, -0]  Admin fansite dính phốt, ôi hài lắm ý   ㅋㅋㅋㅋ À giờ cũng đang như vậy nè.

7. [+54, -0] tải nhạc lậu. Chúng mày đéo có não à? Đéo có liên quan tới việc là fan hay không, phạm pháp đấy bọn ngu ạ.

8. [+52, -1]  Đẩy tuyền BL trong nhóm. Thích ship sủng gì thì im đi mà ship.

9. [+44, -0] Không muốn phân biệt tuổi tác đâu nhưng em ghét fan nhỏ tuổi vđ ấy. Lên V App cái bọn này toàn comment đòi các anh gọi tên chúng nó. Lũ ranh con ấu trĩ.

10. [+42, -0] Khi mà chúng nó cố tình hạ thấp idol để tỏ ra mình khiêm tốn mình tử tế.

-
Credit: kpopkfans

No comments:

Post a Comment