Skip to main content

Featured Post

Pann: Hiệu ứng bươm bướm của Momoland mà Hong Jin Young không thể tưởng tượng nổi

Hong Jin Young tổ chức một cuộc thi cho sân khấu Ring Ring của mình Nhóm nhạc tân binh Momoland cũng tham gia Momoland giành chiến thắng và được biểu diễn cùng Hong Jin Young. JooE được chú ý vì vũ đạo cực bốc trong fancam. 
Công ty của Momoland phát hành bản EDM cho bài hát chủ đề và JooE đảm nhiệm phần dance break. 
Tài khoản Twitter về vũ đạo của JooE được tạo và nổi đùng đùng 
Kim Taeho PD mời cô bé tới  Infinity Challenge
JooE nhận được CF đồ uống
Tham gia Radio StarJooE và Momoland trở thành từ khóa tìm kiếm #1 sau khi Radio Star kết thúc 
Bài hát mới của nhóm đã đạt #1


-1. [+101, -2] Nancy và Yeonwoo là thành viên được công ty hậu thuẫn nhất lúc mới ra mắt, nhưng cuối cùng JooE mới là người được chú ý... Đời chẳng biết được chữ ngờ nhỉ. JooE rất chăm chỉ, tuyệt lắm. 

2. [+72, -0] Có nằm mơ chắc công ty cũng chả ngờ được. Cứ tưởng những thành viên xinh đẹp như Nancy hay Yeonwoo mới thu hút được công chúng, nào ngờ JooE mới là người thành công daebak  ㅋㅋㅋㅋ Bài mới của Momoland cũng kh…

Pann: Có lúc nào bạn cảm thấy không thích fandom của mình?1. [+214, -6] Bias của tớ vừa bị nhà đài cảnh cáo vì admin fansite xong. Sao bọn họ cứ lờ lớ lơ các quy định đi nhỉ? Tự nhận mình là fan mà lại đi cản đường phát triển của idol ^^2. [+207, -8] Khi chúng nó tỏ rõ thái độ không thích một thành viên cùng nhóm ㅋㅋㅋㅋ Chúng nó là fan only nên chỉ biết thành viên đó thôi. Khi fan cổ vũ thì chúng nó chỉ hét cho mỗi bias của mình. Có lần tôi suýt oánh nhau với vài con như thế.

3. [+194, -13] Không mua album, không stream nhạc, không vote vì chỉ là #fan_qua_đường, thế mà lại cư xư như mình là fan chân chính ấy ㅋㅋㅋㅋ

4. [+92, -0] Chắc fandom khác cũng đồng cảm với mị. Trên V-App, một thành viên sẽ nói và tụi nó kiểu "XX oppa đâu rồi? Kêu XX oppa tới đi!" Ôi giồi ôi lúc đấy bực vl ㅋㅋㅋㅋ À mà chúng mày thôi cái trò yêu cầu các thành viên gọi tên chúng mày đi.

5. [+70, -0] Khi một thành viên đang nói chuyện thì mọi người đều giữ im lặng tuyệt đối, nhưng tđn lại có một con gào tên cậu ấy lên.

6. [+56, -0]  Admin fansite dính phốt, ôi hài lắm ý   ㅋㅋㅋㅋ À giờ cũng đang như vậy nè.

7. [+54, -0] tải nhạc lậu. Chúng mày đéo có não à? Đéo có liên quan tới việc là fan hay không, phạm pháp đấy bọn ngu ạ.

8. [+52, -1]  Đẩy tuyền BL trong nhóm. Thích ship sủng gì thì im đi mà ship.

9. [+44, -0] Không muốn phân biệt tuổi tác đâu nhưng em ghét fan nhỏ tuổi vđ ấy. Lên V App cái bọn này toàn comment đòi các anh gọi tên chúng nó. Lũ ranh con ấu trĩ.

10. [+42, -0] Khi mà chúng nó cố tình hạ thấp idol để tỏ ra mình khiêm tốn mình tử tế.

-
Credit: kpopkfans

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57