Skip to main content

Pann: Bạn nghĩ ai sẽ là nhóm nam quái vật digital sau Big Bang?


1. [+233, -63] INFINITE mà đòi làm quái vật digital á? Đúng là trong 1 tiếng đồng hồ thì mấy bài b-side của họ có thể thống trị BXH thật, nhưng sau 3 ngày thì đều tụt xuống #20~30 cả. Không ghét gì I7 đâu nhưng họ chưa tới trình. Tôi còn chưa nghe mấy bài solo của họ nữa là.2. [+172, -79] EXO lúc nào cũng chiếm top trên BXH, Lil' Something cũng rất hay. Kế thừa Big Bang chắc có Block B nhỉ?

3. [+166, -16] Block B, B2ST, EXO, Winner. Block B ngay sau Bigbang còn gì?

4. [+83, -5] Khách quan thì top 5 là Bigbang (tường thành), Block B, EXO, Winner, iKON. Cộng thêm B2ST nữa.

5. [+78, -25] Ôi nhắc cả INFINITE cơ á, dơ thế ㅋㅋㅋㅋ Muốn là quái vật digital thì bài hát phải giật ngay #1 khi mới vừa ra lò kìa.

6. [+63, -2] Thay vì nói nhóm thì em nghĩ là Zico. Chắc không một idol đi solo nào có thể càn quét các BXH ngoài GD. Fear, Okey Dokey, Turtle Ship, Tough Cookie, Yes or No, Boys And Girls, It Was Love, Eureka, You Are Me I Am You, vân vân và mây mây.

7. [+57, -152] Infinite. Lúc album solo của họ thống trị BXH em đã rất bất ngờ ㅋㅋ8. [+54, -34] Cứ tưởng EXO chỉ mạnh mỗi fandom thôi, nhưng Monster lầy lội ở #1 trên Melon suốt 100 tiếng liền đấy. Growl cũng đại thành công. Dream mà chẳng thắng giòn rã à? Trường em giờ ăn trưa nào cũng bật Dream.

9. [+53, -6] Block B, iKON, Winner, B2ST

10. [+50, -1] Không tính sức mạnh fandom thì chỉ còn vài nhóm thôi. Big Bang là tượng đài rồi. Chắc bây giờ đang là EXO, Block B, WINNER, iKON.

11. [+48, -38] Lũ Gián-EXO này, EXO còn mơ nhé. Chính là B2ST, Block B, iKON và WINNER đấy.

12. [+48, -24] Block B... Còn nhạc EXO thì chỉ có fan của họ nghe thôi.


=
Credit: kpopkfans 

Comments

Popular posts from this blog

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung