Skip to main content

Featured Post

Pann: Hiệu ứng bươm bướm của Momoland mà Hong Jin Young không thể tưởng tượng nổi

Hong Jin Young tổ chức một cuộc thi cho sân khấu Ring Ring của mình Nhóm nhạc tân binh Momoland cũng tham gia Momoland giành chiến thắng và được biểu diễn cùng Hong Jin Young. JooE được chú ý vì vũ đạo cực bốc trong fancam. 
Công ty của Momoland phát hành bản EDM cho bài hát chủ đề và JooE đảm nhiệm phần dance break. 
Tài khoản Twitter về vũ đạo của JooE được tạo và nổi đùng đùng 
Kim Taeho PD mời cô bé tới  Infinity Challenge
JooE nhận được CF đồ uống
Tham gia Radio StarJooE và Momoland trở thành từ khóa tìm kiếm #1 sau khi Radio Star kết thúc 
Bài hát mới của nhóm đã đạt #1


-1. [+101, -2] Nancy và Yeonwoo là thành viên được công ty hậu thuẫn nhất lúc mới ra mắt, nhưng cuối cùng JooE mới là người được chú ý... Đời chẳng biết được chữ ngờ nhỉ. JooE rất chăm chỉ, tuyệt lắm. 

2. [+72, -0] Có nằm mơ chắc công ty cũng chả ngờ được. Cứ tưởng những thành viên xinh đẹp như Nancy hay Yeonwoo mới thu hút được công chúng, nào ngờ JooE mới là người thành công daebak  ㅋㅋㅋㅋ Bài mới của Momoland cũng kh…

Bài báo: 'V App' Girlfriend nhắc tới tin đồn lục đục giữa Shinbi và Umji 'chỉ là tin đồn thôi'


Nguồn: Herald Pop - Nate

1. [+754, -54] Vấn đề chính là biểu cảm của Shinbi. Mặt trông thối không chịu được. Làm ơn quản lý lại biểu cảm của mình đi, không chẳng sớm thì muộn cũng ăn gạch cả rổ.  

2. [+659, -34] Mình đang xem showcase đây, mặt Shinbi làm sao đấy?

3. [+612, -38] Fan của Girlfriend lúc nào cũng bảo Shinbi như một hyung phóng khoáng, nhưng với non-fan chúng tôi thì trông cô ta quá là bất lịch sự. Ngay đoạn đầu showcase lúc chào khán giả mặt cô ta đã khó ở rồi.

4. [+93, -4] Shinbi-ya... oppa là fan thật sự của em nên phải nói điều này. Dù em có khuôn mặt bẩm sinh khó ở thì cũng đừng quên mình là người nổi tiếng phải hát những bài ngây thơ nữ tính và sống nhờ hình tượng. Dù có khó khăn thế nào thì nghề của em yêu cầu phải luôn giữ một khuôn mặt vui tươi để khán giả còn yêu thích.  Tôi nhớ trong show thực tế debut của A Pink, họ đã phải luyện tập cho tới vài ngày cuối cùng trước khi lên sân khấu. Maknae Hayoung đã nhảy với khuôn mặt vô cảm và Chorong thực sự nhắc nhở em ấy một cách nghiêm khắc. Khi Hayoung khóc, Chorong đã ôm em và nói "Unni cũng thấy thật khó khi vừa nhảy vừa cười..." Đấy chỉ là một trong những tôn chỉ luôn được giữ gìn của nhóm nữ. Muốn công chúng yêu quý mình thì phải cười. Hơn nữa, idol nữ có fandom yếu hơn idol nam nên chỉ cần không cười thì đã bị ném đá tới chết rồi. Từ giờ hãy cố gắng mỉm cười dù em có phải ép mình đi chăng nữa. Nhất là khi em muốn có một sự nghiệp dài hơi vơi tư cách idol nữ ở Hàn Quốc...  

5. [+91, -1] Shinbi không chỉ có khuôn mặt giống Jessica, tính cách cũng giống luôn nhỉ

6. [+85, -3]  Yerin và Shinbi bất lịch sự quá ㅡㅡ  Cả hai cố tình cô lập Umji, còn các chị lớn thì lại chẳng làm gì cả. Yoojoo là người duy nhất chăm sóc cho Umji. Mấy cô còn lại cứ liệu cái thần hồn đấy.  

7. [+78, -2] Mình cũng là fan của nhóm nhưng thật sự không thấy Shinbi là người tốt. Chắc là cũng không cần giải thích vì sao nữa nhỉ. Nói thẳng ra thì em ấy không biết cách kiềm chế tính cách của mình. Em ấy không thể che giấu cảm xúc, lúc nào bực mình là khuôn mặt với hành động thể hiện ra ngay. Shinbi cũng từng nói mới đầu không thích Umji, nhìn cách cư xử hiện tại thì có vẻ cũng vẫn chưa ưa nhau. Shinbi à, sống phải có trái tim chứ em... đã đi được xa tới thế này rồi sao em còn muốn phá nát sự nghiệp của chính mình? Biết là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, nhưng nếu cứ thế này thì em chẳng tồn tại được lâu đâu. Bất lịch sự nó khác hẳn với phóng khoáng. Hãy thay đổi cách sống trong khi fan vẫn còn bênh, vì bênh thì nó cũng chỉ có mức độ thôi.  

8. [+72, -4] Bởi vậy nên mấy đứa vọt lên thành sao lại hay dính scandal

9. [+65, -2] Girlfriend từng đến biểu diễn ở trường em và con bé Shinbi mặt thái độ vãi luôn. Bọn em cổ vũ cho từng thành viên một mà trông nó éo vui vẻ gì cả    ㅋㅋㅋㅋ  các em khác chào hỏi và phản ứng với những câu cổ vũ của khán giả  ㅠㅠ Xem lại fancam em quay hôm đó mà chẳng thấy cảnh nào Shinbi cười cả  ㅎ Kể từ đó em chẳng thích nó luôn

10. [+61, -3] Đây là lần đầu tiên tôi xem nhóm này, và chỉ qua Show Time thôi tôi đã thấy họ cô lập cô bé Umji trong ký túc xá. Không muốn hỏng đời thì cư xử cho phải lối vào.  

11. [+59, -1] Xem My Little TV thấy Yerin cũng nóng tính đấy chứ đùa

12. [+51, -11] Đây là khoảng thời gian quan trọng nhất của nhóm. Nhìn AOA xem... nhóm nữ khác nhóm nam nhiều lắm. Một khi người ta đã chửi là người ta sẽ bám theo kéo xuống tận đáy vực thì thôi. Tin đồn lục đục nội bộ trong nhóm nữ còn có tác hại hơn là scandal say xỉn lái xe của nhóm nam. Girlfriend đang bắt đầu xây dựng vị trí cho mình nên phải cẩn trọng từng hành động một. Mấy em một phát nổi tiếng nhưng cũng cẩn thận một phát là về mo nhé.   


=
Credit: netizenbuzz 

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

Daum: Idol là một công việc khó khăn

-

Phản hồi bài viết:

- Bức ảnh cuối cùng... Clgt...

-Chaeyeon-ahㅜㅜㅜㅜ

- Xử lý chuyên nghiệp thật, cô bé thứ hai ấy

- Trong tất cả các nhóm nữ, việc này xảy ra với Lovelyz hơi bị thường xuyên luôn

- Chuyện gì diễn ra ở ảnh đầu thế???

- Mẹ nó, bực cả mình ㅠㅠ Nhéo má các cô gái như thế sẽ làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm và để lại dấu tay đấy ㅠㅠㅠ Chắc chuyện này gây bực bội dữ lắm

=

cre: https://goo.gl/0aZq57