Skip to main content

Featured Post

Bài báo: "Fangirling Beenzino" Stefanie Michova ♥ tình cảm vẫn thắm thiết

Nguồn: OSEN - Nate

1. [+338, -7] Tui nghĩ nhân cách của Michova rất chi là tốt ấy... xem video của cô ấy trên YouTube là thấy

2. [+148, -6] Sau khi xem YouTube của chị ấy, có vẻ chị ấy rất khác so với ấn tượng ban đầu của em. Kiểu rất tử tế và ngây thơ í.

Bài báo: Sunny "Bình luận ác ý nhất? Họ nói tôi hãy chết đi"Nguồn: Newsen - Nate

1. [+375, -29] Nhưng Sunny nói dù thế nào cô ấy vẫn sẽ sống tiếp    ㅎㅎ chuẩn đấy, đừng quan tâm tới lũ ném đá giẻ rách đó! Sunny mạnh mẽ lên!!  ♥2. [+304, -24]  Đừng quan tâm tới mấy đứa nhãi ranh đấy, toàn một bọn tâm thần cả

3. [+222, -20] Trên Nate có vài đứa bình luận điên rồ kiểu "Mong mày bị Kim Jong Il ném bom hạt nhân vào mồm", mà thằng này còn một đống nick clone ấy. Trong đám ném đá thì thằng này là điên nhất. Nó còn vài cái nick nữa là gale, Ahn Sang Il, deut.

4. [+20, -0]  Những đứa cmt nặng lời tới mức vậy toàn lũ đầu óc có vấn đề

5. [+16, -1] Nhìn vào lịch sử bình luận của chúng nó sẽ thấy chúng nó đi khắp nơi để gạch đá. Chẳng hiểu ngoài đời thật sống thế nào nữa.

6. [+16, -3] Hãy mạnh mẽ lên vì người mình yêu thương và mặc xác lũ chẳng đáng đếm xỉa kia đi

7. [+13, -3]  Tự nhiên đi kêu người ta chết đi là sao? Nói điều đó với một người bạn chưa từng gặp chính là tội ác đấy

8. [+11, -5] Dù có ghét ai đó thế nào thì cũng không thể bảo họ chết đi được. Ghét thì cứ bảo người ta xấu xí rồi thôi... "Sunny xấu quắc".

9. [+11, -2] Nhưng sao phải nói thế nhỉ? Mình chẳng hiểu nổi

10. [+8, -1] Làm thành viên nhóm nữ là một công việc cực kỳ mệt mỏi. Kiếm thật nhiều tiền~ và phải nhẫn nhịn những bình luận ác ý đó. Họ lúc nào cũng phải nghe chửi: khóc chửi, ăn chửi, xinh hơn nhờ dao kéo chửi, dao kéo nói chung là ăn chửi, không dao kéo cũng chửi, xấu càng chửi.... Chắc hẳn cư dân mạng lôi nhóm nữ ra làm vật xả stress của bản thân đây mà.


=
Credit: netizenbuzz 

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung