Skip to main content

Featured Post

[Pann] Khoảnh khắc của Jungkook được Billboard chọn là một trong những khoảnh khắc đỉnh cao nhất (ft. Góc quay chán òm)

Link ở đây.

Phản hồi bài viết [+130][-1]
1. [+43][-0] Trước khi lên sân khấu thì như này đâu. Cách biệt quá lớn ạ ㅋㅋ

2. [+25][-0] https://m.youtube.com/watch?v=HQaU3GU4l5s&feature=youtu.be#menu nhớ phải xem chiếc fancam này nhé các mẹ.

3. [+24][-0] Jungkook là cậu bé tự viết và sáng tác nhạc cho chính mình đó. Làm ơn hãy nghe bài Magic Shop nhé.

4. [+17][-0] Từ hồi debut đến giờ, suốt mấy năm ròng em cứ giấu sicula mãi... Có vẻ cuối cùng sau 6 năm em cũng đã quyết định phải khoe chúng ra cho các mẹ xem rồi ㅋ Khoe một lần là khoe cho cả thế giới cùng xem luôn nhé ㅋㄱㅋㄱ ㅋ

5. [+15][-0] Nghe thấy tiếng khán giả kêu gào khi Jungkook khoe múi chưa? Đê bặc. -----

[Pann] Ôi góc quay như cứ*
Chs lại đi quay khán giả cơ? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Cứ 3 giây lại quay khán giả một lần.

Phản hồi bài viết [+359][-10]
1. [+202][-20] Khoảnh khắc này đã cứu vớt điều đó.

2. [+148][-2] Cứ như thể tui đang xem video về khán giả ở BBMAs và có Bangtan ngẫu nhiên xuất hiện ở trong đó vậy.
3. [+105][-2] Người ta bảo x…

Bài báo: Quyết định của YG trong năm 2016Nguồn: ize - Naver


Bài báo nói rằng YG có vài quyết định quan trọng cần đưa ra trong vòng 6 tháng sắp tới, liên quan đến lịch comeback và debut, vì Big Bang sẽ nhập ngũ sớm nên mỗi lựa chọn vào thời điểm này đều sẽ đặt nền móng cho tương lai.

1. [+319, -7] Nếu không làm gì với WINNER và iKON thì YG sẽ rơi vào thế nguy hiểm. Tự sáng tác là tốt, nhưng cũng phải phát hành ca khúc do những nhà sản xuất có tiếng làm để tăng độ phổ biến với công chúng. Yêu cầu ở Taehyun và B.I trình độ sáng tác ngang hàng GD thì thật chẳng công bằng chút nào. Cả 2 nhóm này vẫn chưa ra được một hit bự để mà xứng danh YG. Còn không được công chúng thích thú nữa... Làm như các fan yêu cầu đi đó, cho họ quảng bá ở Hàn nhiều hơn. Đó là cách duy nhất để YG vượt qua được đợt này..

2. [+256, -4] Big Bang không lên TV thì không sao vì nhóm đã debut 10 năm rồi, họ cũng có được sự yêu thích nhất định từ công chúng nữa, nhưng YG nghĩ gì mà lại kìm hãm tụi tân binh lại như thế? Dù có kiếm được nhiều tiền ở nước ngoài thế nào thì nếu fanbase ở Hàn yếu thì cũng chỉ như xây lâu đài trên cát thôi. Tân binh phải quảng bá càng nhiều càng tốt để xây dựng fandom nhưng YG thì cứ giấu kín.

3. [+251, -13] WINNER tập hợp các thành viên số dzách thế nhưng nếu YG không biết làm gì với tụi nó thì cũng vứt. YG càng lớn mạnh thì Yang Hyun Suk cũng càng cứng đầu... YG chẳng biết cái gì là quan trọng và cái gì cần ưu tiên lúc này.

4. [+197, -5] Thật lòng chả hiểu YG có đang có kế hoạch gì không nữa... Big Bang đang chuẩn bị nhập ngũ, thế mà chả tung tin tức hay album mới gì gì cả. WINNER bảo sẽ ra một mini album thế mà nửa năm rồi đó. 2NE1 thì thôi flop xì flop xịt rồi nên không cần tính đến... AkMu với Lee Hi thì 2-3 năm mới comeback, mà hình như gu cũng xuống dốc rồi... Cứ như SM mà mấy tuần lại tung một bài đi, cứ cho xuất chuồng thôi.

5. [+156, -8] Ở YG thì kế hoạch nào có ý nghĩa gì. Yang Hyun Suk phải hài lòng thì nhạc mới được phát hành, may mắn là ông ta cũng có gu cảm thụ tốt nên Big Bang với 2NE1 mới rực rỡ thế. Cơ mà hình như với đám tân binh này thì nhạt rồi. Không thể phủ nhận rằng tụi tân binh vẫn chưa đem lại thu hoạch gì.

6. [+66, -1] Tôi là một fan bự của YG. Big Bang thì tôi chẳng lo, nhưng tôi thực sự không mê nổi cái cách YG vận hành WINNER và iKON cứ như thể chúng nó là Big Bang vậy. Tụi nó vẫn còn là tân binh, cần được lên TV nhiều. Người ta phải nhìn thấy mặt tụi nó để lọt hố fandom, thế nhưng xài cùng cách quảng bá với Big Bang, không cho ló mặt lên truyền hình chỉ tổ chẳng giúp ích được gì thôi. Học hỏi các nhóm khác kìa. Chẳng tin tưởng Yang Hyun Suk nữa... thôi thì, dù sao cũng vẩn ủng hộ cả 3 Big Bang, WINNER và iKON~~

7. [+71, -3] Không nhất thiết phải bắt WINNER với iKON lần nào cũng tự sáng tác nhạc. YG có đến 10 nhạc sĩ sáng tác ngang tầm Park Jin Young, tại sao không để WINNER với iKON comeback với nhạc đấy? Fan đã quá mệt mỏi vì chờ đợi rồi.

8. [+59, -0] Nhớ JYp từng nói tân binh phải hát bất cứ cái gì JYP muốn cho tới album thứ ba không. YG phải ngừng quảng bá iKON với WINNER như thể Big Bang đi. Nhạc tự viết cũng ổn, nhưng sau album thứ 3 hãy làm vậy. Tân binh thì phải làm tân binh cho tốt, kiếm danh tiếng bằng cách dùng những bài nhạc xu hướng sáng tác bởi những nhà sản xuất có tiếng làm bài chủ đề. Tân binh thì sao sáng tác nhanh bằng nhạc sĩ chuyên nghiệp được, chỉ tổ kéo dài thời gian giữa những lần comeback. Công chúng sẽ không đợi nhạc tự sáng tác của WINNER và iKON như đợi Big Bang đâu. Xét mặt này thì YG sai rồi.

9. [+55, -2] JYP năm nay chăm chỉ ghê~ trong khi YG hứa ra album của Big Bang và WINNER mà vẫn nào có thấy... Thích cả hai nhà này, nhưng YG cần tăng tốc đi thôi!

10. [+45, -2] Lý do mà AkMu và Lee Hi phổ biến với công chúng hơn iKON và WINNER là 3 em ấy đã đi nhiều show truyền hình hơn hẳn hai nhóm kia. Trong lúc iKON và WINNER đi tour thì AkMu và Lee Hi đi show có khán giả ở mọi độ tuổi, và được mọi lứa tuổi yêu thích. WINNER và iKON chỉ được bọn teen và hai mấy tuổi thích thôi, còn Lee Hi với AkMu thì có cả fan 10, 20, 30, 40 tuổi. AkMu đi show kiểu 'Sugar Man' và thể hiện được kỹ năng giải trí của mình, thế là danh tiếng tăng vọt luôn. Twice của JYP cũng đi cả đống show tạp kỹ để giữ vững danh tiếng, và thậm chí còn được coi là đại biểu cho nhóm nữ thế hệ thứ ba kìa. Đó là sức mạnh của show tạp kỹ đấy, YG.
_

Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

instiz: Lee Chanhyuk nhập ngũ vào lực lượng hải quân ngày hôm qua..

===
- Thuận buồm xuôi gió nhé..ㅠㅠㅠㅠ

- Sao...sao mà mấy tấm hình có vẻ đã được qua chỉnh sửa.. Đảm bảo trong thời gian nhập ngũ này, Chanhyuk sẽ tạo nên hàng trăm tác phẩm để đời cho xem, rất là đáng trông đợi đó

Pann: Bàn về outfit khủng khiếp của idol nào các mẹ

Xin lỗi NUEST nhé, nhưng sao các anh có thể mặc được bộ này.... Hả tại sao..?

1. [+138, -2] Pee~~~ka boo~~

2. [+119, -4] Úi giời... Đọ sao được mấy thánh đây ㅋㅋㅋㅋ
3. [+117, -7] NCT Firetruck... Lố bịch nhất là mấy bộ này đều hàng hiệu cao cấp cả... Kể cả cái quần váy kia
4. [+95, -1] Vâng, trên cổ anh chính là một xâu đồng hồ


5. [+73, -2] Stylist dừng lại đi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Chiêu quảng bá bản thân vô địch luôn ^^
6. [+72, -0] Đây là chỗ cho NUEST với B1A4 thi thố đấy à? ㅋㅋ

7. [+64, -1] Điều gây sốc nhất về bộ outfit mà chủ thớt đăng là chúng ra đời cùng thời Growl của EXO và 24 hours của Sunmi.....

8. [+48, -1] Thách đọ nổi mấy chú này
9. [+47, -0] Ôi mù mắt tôi rồi!!!!!!!!!!!! Thôi thì ít ra đi đường ban đêm sẽ không bị tông!!!
10. [+47, -0] Ủa rồi đi đường chọc phải ai thì sao mấy anh ei
11. [+45, -1] ㅋ----ㅋㅋ
"Tham vọng không ai kìm nổi của stylist phụ trách NCT127"

12. [+40, -0] Ảnh không qua chỉnh sửa nhé.... Ai ngờ nổi đây lại là một thần tượng người Hàn chứ


13. [+…