Skip to main content

Bài báo: [Độc quyền] Nhà sản xuất Peejay của Big Bang và Beenzino ký hợp đồng với YG the Black


Nguồn: Sports Chosun - Naver

1. [+1,798, -154] Ít ra thì YG cũng đang nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài của Hàn Quốc bằng cách hỗ trợ các nhà sản xuất người Hàn thay vì dựa vào nhạc sĩ nước ngoài. Về mặt này thì tôi ủng hộ YG.

2. [+1,012, -40] YG sẽ thổi bay tất cả~~

3. [+889, -57] Hóng quá, anh ấy chuẩn bị tung mấy bài gây nghiện cho xem

4. [+712, -67] Peejay được xem như tri kỷ của Beenzino đấy. Không biết liệu điều này có đồng nghĩa với việc Beenzino cũng sẽ nhảy từ 1llionaire sang The Black trước khi nhập ngũ không nhỉ.

5. [+147, -30] Hướng phát triển khác hoàn toàn với SM. SM lúc nào cũng giao hết cho đám nhạc sĩ nước ngoài, nên nhạc của bên đó nghe dị hợm vãi chưởng. Chả có nội hàm ý, cứ như thể chỉ là đắp lời Hàn vào một bài nhạc tây. Mấy bài 'Growl' này, 'Electric Shock' này, cả 'Ice Cream Cake' nữa, giai điệu hay đấy nhưng kết hợp cùng lời Hàn nghe lại chả ra sao. Trái lại thì YG lại mang chất R&B và hiphop rất Hàn vào trong ca khúc của họ. Những nhà sản xuất nhạc người Hàn của YG phù hợp với thị hiếu công chúng Hàn Quốc hơn, và sau tất cả thì họ thành công biến giai điệu đó thành phổ biến trên toàn cầu (ví dụ như 'Gangnam Style' đó).

6. [+71, -5] Ở YG nhân tài như lá mùa thu cơ mà chẳng bao giờ được trọng dụng. Lắm nhân tài như thế thì YG thậm chí còn có thể mỗi đêm tung một bài hát chất lượng ý.

7. [+69, -8] YG đang lên...

8. [+59, -5] Tôi nghĩ rồi DEAN cũng sẽ gia nhập YG the Black một khi kết thúc hợp đồng với Universal ㅎㅎ hoặc cũng có thể là High Ground, cả đội Eskimo đều sang đó rồi mà.
_

Credit: netizenbuzz

Comments

Popular posts from this blog

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung