Skip to main content

Bài báo: Fei tiết lộ hình ảnh gợi cảm cho lần solo với 'tóc đỏ + thời trang nội y'

Nguồn: Newsen - Nate


1. [+823, -29] 'Trung Quốc một ly không thể mất'... Chưa bao giờ quan tâm đến nhân cách bà này, nhưng sau khi nói câu đó thì ăn một phiếu dislike của đây rồi nha.

2. [+730, -28] Đuổi con Trung Quốc này đi

3. [+595, -23] Yup ^^ không quan tâm

4. [+51, -4] Nước mẹ là G2 cơ mà, sao còn sang cái đất nước nhỏ bé này kiếm tiền vậy. Lại còn suốt ngày lên TV khóc lóc kể lể mẹ mình nữa. Cút đi, con mặt lòn.

5. [+46, -3] Về nước cô mà kiếm tiền. Sao lại sống trên tiền của bọn này khi mà rõ ràng là cô đang khinh thường chúng tôi là một nước nhỏ hơn?

6. [+45, -3] Tưởng Trung Quốc không nhỏ đi được hả? Chắc đùa tao

7. [+43, -3] Cút về quê hương mày đi

8. [+39, -4] Đồ mặt dày

9. [+36, -3] Không hiểu chị này nghĩ gì khi em gái cùng công ty Tử Du dính thị nhỉ... chắc kiểu 'con Đài Loan ngu ngốc nhỉ'? Ước gì con đũy Fei này cắp đít về nước đi. Người Hàn đã tiếp nhận nó, sửa sang nhan sắc cho nó, và bây giờ có lẽ nó đang được đối xử như sao hàng đầu ở Trung Quốc đấy.

10. [+32, -3] Xéo đi. Là một người đang hoạt động và sống ở Hàn Quốc, cứ tưởng mẹ này phải biết điều mà im lăng không phát biểu gì, thế mà. Thôi xôi xéo tàu lượn chim cút về nước đi.
_

Credit: netizenbuzz

Comments

Popular posts from this blog

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung