Skip to main content

Featured Post

Bài báo: "Fangirling Beenzino" Stefanie Michova ♥ tình cảm vẫn thắm thiết

Nguồn: OSEN - Nate

1. [+338, -7] Tui nghĩ nhân cách của Michova rất chi là tốt ấy... xem video của cô ấy trên YouTube là thấy

2. [+148, -6] Sau khi xem YouTube của chị ấy, có vẻ chị ấy rất khác so với ấn tượng ban đầu của em. Kiểu rất tử tế và ngây thơ í.

Bài báo: Fei tiết lộ hình ảnh gợi cảm cho lần solo với 'tóc đỏ + thời trang nội y'

Nguồn: Newsen - Nate


1. [+823, -29] 'Trung Quốc một ly không thể mất'... Chưa bao giờ quan tâm đến nhân cách bà này, nhưng sau khi nói câu đó thì ăn một phiếu dislike của đây rồi nha.

2. [+730, -28] Đuổi con Trung Quốc này đi

3. [+595, -23] Yup ^^ không quan tâm

4. [+51, -4] Nước mẹ là G2 cơ mà, sao còn sang cái đất nước nhỏ bé này kiếm tiền vậy. Lại còn suốt ngày lên TV khóc lóc kể lể mẹ mình nữa. Cút đi, con mặt lòn.

5. [+46, -3] Về nước cô mà kiếm tiền. Sao lại sống trên tiền của bọn này khi mà rõ ràng là cô đang khinh thường chúng tôi là một nước nhỏ hơn?

6. [+45, -3] Tưởng Trung Quốc không nhỏ đi được hả? Chắc đùa tao

7. [+43, -3] Cút về quê hương mày đi

8. [+39, -4] Đồ mặt dày

9. [+36, -3] Không hiểu chị này nghĩ gì khi em gái cùng công ty Tử Du dính thị nhỉ... chắc kiểu 'con Đài Loan ngu ngốc nhỉ'? Ước gì con đũy Fei này cắp đít về nước đi. Người Hàn đã tiếp nhận nó, sửa sang nhan sắc cho nó, và bây giờ có lẽ nó đang được đối xử như sao hàng đầu ở Trung Quốc đấy.

10. [+32, -3] Xéo đi. Là một người đang hoạt động và sống ở Hàn Quốc, cứ tưởng mẹ này phải biết điều mà im lăng không phát biểu gì, thế mà. Thôi xôi xéo tàu lượn chim cút về nước đi.
_

Credit: netizenbuzz

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung