Skip to main content

Featured Post

Pann: BTS tại AMA

naver: BTS "Buổi trình diễn tại AMA cứ như một giấc mơ vậy" Là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

1. [+8468, -191] Có vẻ như từ giờ trở đi Bangtan sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa
2. [+7486, -162] Nhóm có tận hơn 1 triệu tìm kiếm trên Google. Trên Twitter con số này lên tới hơn 600 triệu. Nhóm đã lên tới hàng siêu sao rồi
3. [+6788, -156] Đáng kinh ngạc nhất là đây chỉ mới là bước khởi đầu thôi. Họ đã thực hiện một màn debut đầy dữ dội và ấn tượng tại Mỹ, từ nay về sau không biết họ sẽ còn viết nên lịch sử như thế nào nữa, mong chờ quá đi!
4. [+5672, -132] Em tự hào về các anh lắm Bangtan à
5. [+4929, -121] Bangtan Jjang!
===
naver: "Đây chính là BTS"... siêu sao của AMA1. [+5438, -47] Cuốn sạch mọi thứ... Bangtanㅜㅜ quá tuyệt vời 
2. [+5560, -135] Nghe khán giả hát theo nhạc đỉnh cựcㅋㅋ Cứ 5 phút là phải thay đồ một lần, áp lực không đùa được đâu... Dù đến từ công ty nhỏ nhưng họ vẫn trở thành những ca sỹ cực kì thành công, không phải là nhóm quá tu…

Bài báo: Concept của Twice đúng style Park Jin Young


Nguồn: OSEN - Naver

1. [+214, -10] Họ chính là vườn bông của JYP

2. [+215, -16] Twice thành công vì họ đối xử với fan rất tốt. Nhóm không thích nhìn cảnh fan phải quỳ ở fansign nên đã chuẩn bị ghế, còn nếu không có ghế thì họ sẽ đứng cùng fan suốt buổi luôn. Còn có fan account nói Twice cố đến fansign thật sớm vì biết fan sẽ luôn đến chờ họ.  

3. [+189, -11] Thích việc Twice có bản sắc riêng của nhóm. Thành công nhé, vườn bông của JYP~!!

4. [+188, -12] Park Jin Young đúng là có con mắt chọn nhóm nữ, và qua Sixteen thì fan đã có nhiều thời gian kết nối với nhóm hơn khi được chứng kiến sự hình thành của Twice

5. [+130, -8] Twice  không theo những concept khiêu dâm rẻ tiền. Họ có hình ảnh khỏe mạnh, tích cực, tự nhiên nên mới được yêu thích tới vậy. Twice đã thể hiện thành công concept Park Jin Young chuẩn bị cho họ. Cả chín thành viên đều rất xinh và tốt bụng, nhóm cũng có vẻ thân với nhau.  Cheer up, Twice!

6. [+101, -4] Có vẻ Twice đâu có concept gì, chín thành viên đang khoe ra những nét cuốn hút riêng, và đó chính là chìa khóa thành công của nhóm. Fan cũng bị thu hút bởi sự trong sáng và hình ảnh dễ mến của họ... cứ thế này mãi nhé, Twice!  

7. [+70, -3] Hồi còn nhập ngũ tôi chẳng thích nhóm nữ nào, nhưng dạo này lại thích Twice điên đảo. Mỗi lần thấy nhóm là lại thấy vui, các bài hát của họ cũng đã cổ vũ tinh thần cho tôi rất nhiều. Dạo này tôi thấy yêu đời hơn hẳn nhờ có Twice.  

8. [+61, -3] JYP thay đổi nhiều quá... JYP từng là công ty chẳng coi trọng fandom mấy, nhiều người thấy thật khó mà thích nổi công ty này. Nếu JYP quan tâm tới fan của WG và 2PM như với Twice thì giờ họ đã phải là công ty đứng thứ 2 rồi... Việc Park Jin Young thay đổi cách suy nghĩ từ độc tôn -> cộng đồng cũng đã thay đổi cục diện khá nhiều.

9. [+61, -3] Trong tất cả các lí do thì việc nhạc hay là quan trọng nhất

10. [+49, -1] Concept của Twice chỉ là Twice mà thôi

=
Credit: netizenbuzz 

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung