Saturday, June 4, 2016

TV Chosun - Naver: 3 người đàn ông cưỡng hiếp một du khách Thụy Điển gặp ở câu lạc bộ đêm


Ba người đàn ông bị bắt giữ vì tội hiếp dâm tập thể một du khách người Thụy Điển họ gặp ở câu lạc bộ đêm tại Hongdae, Seoul - trích lời cảnh sát Mapo, Seoul vào ngày thứ Tư.

Ba người này trong độ tuổi 20, đã đi cùng du khách để "giới thiệu cuộc sống về đêm Hàn Quốc", vào ngày 14/5 tại Hongdae.


Bốn người uống tới sáng ngày hôm sau, nạn nhân đã say bí tỉ. Ba bị cáo đã đưa cô về nhà của một người trong nhóm để xâm hại tình dục và chụp ảnh thân hình của nữ du khách này.

Nạn nhân đã tố cáo với Đại sứ quán Thụy Điển, Lực lượng Cảnh sát Quốc gia Hàn cũng tiến hành điều tra.

Cảnh sát Mapo cho biết họ đã bắt được ba hung thủ gây án vào ngày 24/5 nhờ vào các đoạn băng của camera an ninh và hình của bọn họ trên máy điện thoại nạn nhân.

Vụ việc này đã được chuyển giao cho Văn phòng Công tố các quận phía Tây Soul.

Vào tháng Ba, vụ một người phụ nữ Úc bị cưỡng hiếp ở Hongdae cũng đã làm dấy lên sự phẫn nộ trong công chúng khi nạn nhân bị cảnh sát địa phương tra hỏi một cách khiếm nhã.

Hongdae là khu vực đông khách du lịch và người Hàn quốc vì những khía cạnh nghệ thuật độc đáo của nó. Tuy nhiên, trong tháng Hai vừa rồi đã có những tranh cãi nổ ra khi một số cơ sở từ chối phục vụ người nước ngoài.
1. [+1,936, -85] Aigoo,  đúng là nỗi nhục quốc dân mà. Đàn ông Hàn Quốc lại đóng góp thêm một vụ án tinh dục nữa rồi

2. [+1,602, -61] Điên cmnr à? Bôi tro trát trấu vào danh dự dân tộc

3. [+1,413, -76] "Bạn muốn được an toàn? Đất nước này cực kỳ nguy hiểm với phụ nữ", đấy, báo Úc viết thế đấy. Đúng là xấu mặt Hàn Quốc mà. Các anh đàn ông làm ơn đừng cưỡng hiếp con nhà người ta. Xem clip người khác bị hiếp còn chưa đủ, giờ còn tự xây dựng vương quốc hiếp dâm nữa cơ à... tsk tsk  

4. [+1,325, -86] Mấy ông làm ơn thôi cái trò điên rồ này đi. Bị nói là "đừng hiếp người khác" mà lại giãy nảy lên thế à?

5. [+1,070, -87] Báo đại sứ quán là đúng đấy. Cứ báo cảnh sát như chị người Úc thì thể nào cũng bị điều tra theo cái cách xúc phạm kiểu, tại sao tối muộn rồi còn ra ngoài, tại sao lai uống rượu, lúc đó mặc quần áo như thế nào?

6. [+381, -12] Một bộ phim tài liệu nổi tiếng của Úc đã chỉ ra rằng Hàn Quốc chỉ có vẻ là đất nước an toàn thôi, chứ thực ra nó là nơi rất nguy hiểm cho du khách nữ.


-
Credit: kkuljaem 

No comments:

Post a Comment