Skip to main content

Featured Post

Pann: BTS tại AMA

naver: BTS "Buổi trình diễn tại AMA cứ như một giấc mơ vậy" Là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

1. [+8468, -191] Có vẻ như từ giờ trở đi Bangtan sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa
2. [+7486, -162] Nhóm có tận hơn 1 triệu tìm kiếm trên Google. Trên Twitter con số này lên tới hơn 600 triệu. Nhóm đã lên tới hàng siêu sao rồi
3. [+6788, -156] Đáng kinh ngạc nhất là đây chỉ mới là bước khởi đầu thôi. Họ đã thực hiện một màn debut đầy dữ dội và ấn tượng tại Mỹ, từ nay về sau không biết họ sẽ còn viết nên lịch sử như thế nào nữa, mong chờ quá đi!
4. [+5672, -132] Em tự hào về các anh lắm Bangtan à
5. [+4929, -121] Bangtan Jjang!
===
naver: "Đây chính là BTS"... siêu sao của AMA1. [+5438, -47] Cuốn sạch mọi thứ... Bangtanㅜㅜ quá tuyệt vời 
2. [+5560, -135] Nghe khán giả hát theo nhạc đỉnh cựcㅋㅋ Cứ 5 phút là phải thay đồ một lần, áp lực không đùa được đâu... Dù đến từ công ty nhỏ nhưng họ vẫn trở thành những ca sỹ cực kì thành công, không phải là nhóm quá tu…

TV Chosun - Naver: 3 người đàn ông cưỡng hiếp một du khách Thụy Điển gặp ở câu lạc bộ đêm


Ba người đàn ông bị bắt giữ vì tội hiếp dâm tập thể một du khách người Thụy Điển họ gặp ở câu lạc bộ đêm tại Hongdae, Seoul - trích lời cảnh sát Mapo, Seoul vào ngày thứ Tư.

Ba người này trong độ tuổi 20, đã đi cùng du khách để "giới thiệu cuộc sống về đêm Hàn Quốc", vào ngày 14/5 tại Hongdae.


Bốn người uống tới sáng ngày hôm sau, nạn nhân đã say bí tỉ. Ba bị cáo đã đưa cô về nhà của một người trong nhóm để xâm hại tình dục và chụp ảnh thân hình của nữ du khách này.

Nạn nhân đã tố cáo với Đại sứ quán Thụy Điển, Lực lượng Cảnh sát Quốc gia Hàn cũng tiến hành điều tra.

Cảnh sát Mapo cho biết họ đã bắt được ba hung thủ gây án vào ngày 24/5 nhờ vào các đoạn băng của camera an ninh và hình của bọn họ trên máy điện thoại nạn nhân.

Vụ việc này đã được chuyển giao cho Văn phòng Công tố các quận phía Tây Soul.

Vào tháng Ba, vụ một người phụ nữ Úc bị cưỡng hiếp ở Hongdae cũng đã làm dấy lên sự phẫn nộ trong công chúng khi nạn nhân bị cảnh sát địa phương tra hỏi một cách khiếm nhã.

Hongdae là khu vực đông khách du lịch và người Hàn quốc vì những khía cạnh nghệ thuật độc đáo của nó. Tuy nhiên, trong tháng Hai vừa rồi đã có những tranh cãi nổ ra khi một số cơ sở từ chối phục vụ người nước ngoài.
1. [+1,936, -85] Aigoo,  đúng là nỗi nhục quốc dân mà. Đàn ông Hàn Quốc lại đóng góp thêm một vụ án tinh dục nữa rồi

2. [+1,602, -61] Điên cmnr à? Bôi tro trát trấu vào danh dự dân tộc

3. [+1,413, -76] "Bạn muốn được an toàn? Đất nước này cực kỳ nguy hiểm với phụ nữ", đấy, báo Úc viết thế đấy. Đúng là xấu mặt Hàn Quốc mà. Các anh đàn ông làm ơn đừng cưỡng hiếp con nhà người ta. Xem clip người khác bị hiếp còn chưa đủ, giờ còn tự xây dựng vương quốc hiếp dâm nữa cơ à... tsk tsk  

4. [+1,325, -86] Mấy ông làm ơn thôi cái trò điên rồ này đi. Bị nói là "đừng hiếp người khác" mà lại giãy nảy lên thế à?

5. [+1,070, -87] Báo đại sứ quán là đúng đấy. Cứ báo cảnh sát như chị người Úc thì thể nào cũng bị điều tra theo cái cách xúc phạm kiểu, tại sao tối muộn rồi còn ra ngoài, tại sao lai uống rượu, lúc đó mặc quần áo như thế nào?

6. [+381, -12] Một bộ phim tài liệu nổi tiếng của Úc đã chỉ ra rằng Hàn Quốc chỉ có vẻ là đất nước an toàn thôi, chứ thực ra nó là nơi rất nguy hiểm cho du khách nữ.


-
Credit: kkuljaem 

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung