Skip to main content

TV Chosun - Naver: 3 người đàn ông cưỡng hiếp một du khách Thụy Điển gặp ở câu lạc bộ đêm


Ba người đàn ông bị bắt giữ vì tội hiếp dâm tập thể một du khách người Thụy Điển họ gặp ở câu lạc bộ đêm tại Hongdae, Seoul - trích lời cảnh sát Mapo, Seoul vào ngày thứ Tư.

Ba người này trong độ tuổi 20, đã đi cùng du khách để "giới thiệu cuộc sống về đêm Hàn Quốc", vào ngày 14/5 tại Hongdae.


Bốn người uống tới sáng ngày hôm sau, nạn nhân đã say bí tỉ. Ba bị cáo đã đưa cô về nhà của một người trong nhóm để xâm hại tình dục và chụp ảnh thân hình của nữ du khách này.

Nạn nhân đã tố cáo với Đại sứ quán Thụy Điển, Lực lượng Cảnh sát Quốc gia Hàn cũng tiến hành điều tra.

Cảnh sát Mapo cho biết họ đã bắt được ba hung thủ gây án vào ngày 24/5 nhờ vào các đoạn băng của camera an ninh và hình của bọn họ trên máy điện thoại nạn nhân.

Vụ việc này đã được chuyển giao cho Văn phòng Công tố các quận phía Tây Soul.

Vào tháng Ba, vụ một người phụ nữ Úc bị cưỡng hiếp ở Hongdae cũng đã làm dấy lên sự phẫn nộ trong công chúng khi nạn nhân bị cảnh sát địa phương tra hỏi một cách khiếm nhã.

Hongdae là khu vực đông khách du lịch và người Hàn quốc vì những khía cạnh nghệ thuật độc đáo của nó. Tuy nhiên, trong tháng Hai vừa rồi đã có những tranh cãi nổ ra khi một số cơ sở từ chối phục vụ người nước ngoài.
1. [+1,936, -85] Aigoo,  đúng là nỗi nhục quốc dân mà. Đàn ông Hàn Quốc lại đóng góp thêm một vụ án tinh dục nữa rồi

2. [+1,602, -61] Điên cmnr à? Bôi tro trát trấu vào danh dự dân tộc

3. [+1,413, -76] "Bạn muốn được an toàn? Đất nước này cực kỳ nguy hiểm với phụ nữ", đấy, báo Úc viết thế đấy. Đúng là xấu mặt Hàn Quốc mà. Các anh đàn ông làm ơn đừng cưỡng hiếp con nhà người ta. Xem clip người khác bị hiếp còn chưa đủ, giờ còn tự xây dựng vương quốc hiếp dâm nữa cơ à... tsk tsk  

4. [+1,325, -86] Mấy ông làm ơn thôi cái trò điên rồ này đi. Bị nói là "đừng hiếp người khác" mà lại giãy nảy lên thế à?

5. [+1,070, -87] Báo đại sứ quán là đúng đấy. Cứ báo cảnh sát như chị người Úc thì thể nào cũng bị điều tra theo cái cách xúc phạm kiểu, tại sao tối muộn rồi còn ra ngoài, tại sao lai uống rượu, lúc đó mặc quần áo như thế nào?

6. [+381, -12] Một bộ phim tài liệu nổi tiếng của Úc đã chỉ ra rằng Hàn Quốc chỉ có vẻ là đất nước an toàn thôi, chứ thực ra nó là nơi rất nguy hiểm cho du khách nữ.


-
Credit: kkuljaem 

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung