Skip to main content

Featured Post

Pann: Eo ơi váy Joy ngắn dã man

Mình sẽ không bảo là mình ghét thế đâu.


Phản hồi bài viết:
[+75][-11]

1. [+48, -2] Cái váy rõ là xinh, nhưng mà lên sân khấu biểu diễn thì ngắn quá, con bé nhìn cũng đến là gượng gạo
2. [+43, -7] Cơ mà vì concept của Red Velvet còn xa gợi cảm nhiều lắm, nên dòm cũng không quá phản cảm

3. [+37, -8] Nhưng concept của RV không bị phản cảm mà, Joy xinh quá đi...

4. [+24, -0] Này không phải chính việc không ai thấy xốn mắt thế này chính là vấn đề à...? Mùa hè thì qua từ lâu rồi, cái váy ngắn cũn cỡn thế kia. Hở hang quá đà nữa, trời ơi thấy mà sốc luôn à

5. [+22, -0] Ề nhưng lúc xem đâu thấy chướng mắt gì đâu, chắc tại cái màu ㅋㅋ

6. [+9, -1] Chời má... Điên mất, cháu Joy xinh dữ
Credit: pannchoa

Pann: Zico bình luận trên Instagram của Woo Taewoon
Zico: "Dù em có là em trai của anh hay không thì, anh vẫn giỏi hơn."
Sau cuộc đấu rap freestyle, có một ý kiến ẩn danh ám chỉ Taewoon là "Xử lý rác thải". Trong khi đó, những rapper khác rap sai lời thì lại được tán tụng hết lời. Video chưa chỉnh sửa đã được tung lên sau khi tập này được phát sóng và Taewoon đã làm tốt hơn những rapper khác.

-

1, [+250, -2] Nói thật thì nếu mình mà là Zico thì mình cũng tức ấy. Lời bài hát của Myundo sai bét còn Woo Taewoon làm cực tốt luôn nhưng 2 người lại bằng điểm nhau, thiên vị rõ mồn một ㅋㅋㅋ Họ bảo Myundo chọn nhạc nền và Taewoon gục đầu xuống, cả đám liền cười khúc khích. Thất vọng và thấy buồn cho Taewoon. Khi Taewoon rap đoạn cuối, tại sao họ lại cười và bảo anh ấy quay ngược thời gian? Sao lại đưa anh ấy cái mũ? "Món quà"? Chắc đùa? Nếu mà thiên vị như thế rồi thì còn thi thố làm gì nữa? Sao không chọn người họ thích từ đầu và mở một cái rap party luôn?

2, [+230, -5] Sao Dok2 lại về phe Myundo ㅋㅋㅋㅋ Vì thế nên cái ông dị dị phát biểu "Sẽ không còn Illionaire" trong tập đầu tiên thành người chiến thắng. Dù sao thì cũng hi vọng Taewoon thành công. Nhìn hai anh em thấy thích thật.

3, [+229, -2] It's Show Me The Connections. Mình thấy rõ ràng họ xoay đủ kiểu để loại Taewoon và giữ Myundo. Xong mấy đứa Illionaire thì phiền hết sức, hỏi những người chúng nó thích rõ lắm. Trừ đội của Gil ra thì còn lại toàn là quen biết cả.

4, [+89, -0] Chả hiểu ai viết cái "Xử lý rác thải" nữa ㅋㅋㅋ đến tôi mà còn tổn thương vì bình luận như thế.

5, [+77, -0] Giám khảo thiên vị quá đi. Mùa này làm sao thế ㅋㅋ Xong còn bảo tiêu chuẩn chấm điểm là dựa trên quan điểm cá nhân, thế là lại càng nhập nhằng. Không hề nhất quán, công bằng hay vô tư gì cả.

6, [+69, -0] Nói thật thì Taewoon lẽ ra phải thắng ngay từ đầu. Nhưng cứ bị cho điểm bằng nhau hoài, thế thì cái đứa sai lời nó phải bị loại chứ? Cứ như kiểu bọn này cố chờ để Taewoon bị loại ấy.

7, [+67, -0] Cứ như cả bầy đánh hội đồng Taewoon. Chúng nó cứ "Myundo của chúng ta~" mỗi lần cậu kia làm gì đó. Cứ như xem chương trình "Con đã lớn khôn" ấy. Lúc nào cũng khe khắt với Taewooon. Cái bình luận về "quà lưu niệm" như rồ. Dok2 (rìu) sao đổi tên thành Búa luôn đi, giỏi đâm sau lưng quá mà. Tôi vốn thích Dok2 làm giám khảo nhưng đến mùa này thì không xứng đáng nữa rồi~ ^^

8. [+56, -0] Là một đứa em trai cậu ấy ủng hộ hyung mình mà, nhìn thích nhỉ. Lúc tôi xem tập hôm qua thì thấy Taewoon cũng giống với Zico nhiều ㅋㅋㅋㅋ Cả 2 đều ngầu.


-

Credit: http://bit.ly/1Uk8pqU


Mở ask tại địa chỉ: http://ask.fm/NetizenbuzzVtrans. Mọi thắc mắc, chất vấn, tâm tình... xin mời gửi về đây.

Comments

Popular

Pann: Lại một scandal nữa của Jennie được đưa ra ngoài ánh sáng

Jennie đứng góc phải hình đầu tiên kìa.
Cử chỉ tay mà ẻm làm trong văn hóa phương tây mang nghĩa "Chịch nhau đi"

Phản hồi bài viết:
[+853][-121]

1. [+429, -49] Đúng là không phải hành vi tốt đẹp gì

2. [+304, -43] Xem ảnh đầu sốc luôn... Bây giờ mới thấy nhỉ

3. [+293, -37] Quá hư hỏng chứ gì nữa

4. [+122, -16] Em gái áo da đen là Jennie hả? Thế con bé chưa dao kéo bao giờ? Sao mà trông khác thế?

5. [+106, -154] Các cậu làm quá lên rồi. Bạn tây kia cũng làm tay chữ V còn gì? Còn bạn nam kia tự lè lưỡi ra đấy chứ. Jennie đâu có ngoái lại nhìn đâu... Và bạn nam đó đang ôm Jennie nữa... Chứ không phải sờ soạng gì.

6. [+95, -67] Các cậu nhìn thì nhìn cho chuẩn được không. Đáng cậu trai kia mới là người phải ăn chửi vì quấy rối tình dục, chứ không phải là Jennie

Credit: pannchoa

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung