Skip to main content

Pann: Thói quen của SM là quẳng album của nghệ sĩ khác đi

CD Big Bang kí tặng Changmin

CD VIXX kí tặng SHINee
CD Wonder Girls kí tặng SNSD


-


1. [+156, -7] Thớt thảm hại quá đi... Muốn bash gà SM lắm hả? ㅠㅠ(Fan của VIXX chứng minh SHINee vô tội bằng cách lần ra kẻ đã cố bán album có chữ kí và bắt kẻ đấy nói ra sự thật)

2. [+110, -6] Mình là Starlight nhưng mà vụ của SHINee với VIXX là bịa nhé

3. [+109, -19] Sao không nghĩ theo cách ngược lại nhỉ? Xảy ra tận 3 lần như thế là bởi vì cứ gửi người này người kia nên là album không tới tay người nhận? Chả có bằng chứng rõ ràng như video quay cảnh họ ném album đi nhé. Đây chỉ là mấy bức ảnh chụp album mà chả có chứng cớ gì. Thế đã cân nhắc đến khả năng có người dàn dựng chưa? Có mà thói quen của mấy người là cứ phải nhìn nhận sự việc theo hướng tiêu cực ý.

4. [+50, -3] Album của Big Bang được tìm thấy cùng với một album của TVXQ. Sao nhóm lại tự vứt album của mình đi không biết ㅋㅋ Lại cố đi tung tin vịt hả?

5. [+43, -2] Vụ của SNSD là bị dàn xếp, cập nhật thông tin như rùa bò. Không phải là thói quen của SM đâu, chỉ là bọn anti cố dìm hàng nghệ sĩ SM thôi ㅋㅋㅋ Nếu nhìn kĩ album của Wonder Girls, các thành viên đề tặng "Hãy sớm gặp nhau nhé." "Dạo này bạn thế nào rồi?" Thế nên là rất có thể có bên thứ ba liên quan. Fan của SNSD và Wonder Girls đều biết hai nhóm thân nhau như nào mà, vụ tranh cãi này vô ích thôi ㅋㅋㅋㅋ Đừng có mà bảo là các chị tặng album ở chỗ quay chương trình âm nhạc, lịch trình hai nhóm chưa bao giờ trùng nhau nhé.

6. [+37, -3] Sao lại có thể bash được tính cách của SHINee nhỉ... Chưa gì đã bị chứng minh là sai lè lè rồi. Thay vì đào bới mấy cái này để gây tranh cãi thì cứ xóa cái bài đăng này đi hộ cái.

7. [+33, -3] Mị là Starlight nhưng mà các thành viên SHINee đâu phải kiểu người vứt album của nghệ sĩ khác đi

8. [+31, -5] Tính cách Changmin tốt lắm nhé, chỉ xếp sau Yunho thôi ㅋㅋㅋㅋ Đúng là nhảm lờ

-


Credit: kpopkfans

Comments

Popular posts from this blog

Pann: Sao Taeyeon lại làm như thế này với Suho?

1. [+264, -53] Tôi là phụ nữ, bằng tuổi Taeyeon, và ai cũng có thể thấy rõ ràng là Taeyeon đang cố để Suho biết mình ở sau lưng anh chàng. Cô ta còn nhìn chằm chằm Suho và đợi cậu ấy quay lại kìa. Cá là nếu Suho quay lại thì Taeyeon sẽ kiểu, "Hehe xin lỗi nha~ chị không biết đó là em ^^"

2. [+254, -51] Nhìn mặt chị ta kìa ㅋㅋㅋ Ô sao đang ngồi tự dưng lại vắt tay lên lưng người ta? Chứ không phải là idol nào cũng biết rằng không nên có cử chỉ đụng chạm nhau như thế trước mặt fan à? Họ biết làm thế sẽ gây thị phi, và Taeyeon thì ở trong cái ngành này quá lâu để hiểu rồi ㅋㅋㅋ Một trời một vực với cái gif SISTAR và EXO đứng tách nhau ra.

3. [+169, -65] Bản năng tự nhiên của một người phụ nữ trước trai đẹp thôi.

4. [+141, -72] Chị ta biết rõ mình đang làm gì đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Sống mà không cư xử như hồ ly tinh là không chịu được hả chị ơi ㅠㅠ

5. [+131, -35] Loại con gái ve vãn đàn ông bằng skinship. Các ông có thấy bạn thân của cô nàng toàn đàn ông không... Không thể sống thiếu đàn ông…

[Pann] Giải thích nghi án đạo nhái của BTS

Hế lu các mẹ, bọn em là Army đến từ fanclub của BTS Bài viết này sẽ nhắc tới EXO/SHINee/Big Bang nhưng mà bọn em mong các mẹ đừng hiểu nhầm, bọn em không có ý gì đâu ạ
1. Đầu tiên, mọi người đã chỉ ra cực nhiều điểm liên quan tới Big Bang Mọi thứ Bangtan mặc trong đợt comeback lần này đều đến từ cùng một bộ sưu tập. Có vẻ quần áo của chúng nó giống với Big Bang, cơ mà rõ ràng là chúng nó không cố tình đạo nhái nhá Vì là hàng tài trợ nên có đụng hàng nhau thì cũng đâu có gì là lạ

[Instiz] Scandal thái độ trên sân khấu của Kim Yoo Jung